Chào mừng bạn đến với website sachpdf.com – nơi bạn có thể đọc và tải cuốn sách Nghệ Thuật Tổng Kết PDF một cách dễ dàng. Sách là nguồn tri thức quý giá và có sức mạnh thay đổi cuộc đời của rất nhiều người. Vì vậy, sachpdf.com tạo ra một nền tảng cho phép mọi người đọc và tải hàng nghìn cuốn sách PDF các thể loại khác nhau. Hôm nay, Thư viện sách PDF xin chia sẽ nội dung sách Nghệ Thuật Tổng Kết phiên bản PDF để đọc giả có thể tải và đọc sách Nghệ Thuật Tổng Kết online. Hướng dẫn tải Nghệ Thuật Tổng Kết PDF phí bên dưới.

✅Mã Sản Phẩm ✅8935325009556
✅Tên Nhà Cung Cấp ✅AZ Việt Nam
✅Tác giả ✅Hư Châu
✅Người Dịch ✅Xanh Dương
✅NXB ✅Thế Giới
✅Năm XB ✅2022
✅Ngôn Ngữ ✅Tiếng Việt
✅Trọng lượng (gr) ✅250
✅Kích Thước Bao Bì ✅20 x 14.5 cm
✅Số trang ✅226
✅Hình thức ✅Bìa Mềm

Tải Nghệ Thuật Tổng Kết PDF

Nghệ Thuật Tổng Kết

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review Nội Dung Cuốn Sách Nghệ Thuật Tổng Kết

Thông tin chi tiết

✅Mã Sản Phẩm ✅8935325009556
✅Tên Nhà Cung Cấp ✅AZ Việt Nam
✅Tác giả ✅Hư Châu
✅Người Dịch ✅Xanh Dương
✅NXB ✅Thế Giới
✅Năm XB ✅2022
✅Ngôn Ngữ ✅Tiếng Việt
✅Trọng lượng (gr) ✅250
✅Kích Thước Bao Bì ✅20 x 14.5 cm
✅Số trang ✅226
✅Hình thức ✅Bìa Mềm
 

Đã bao giờ bạn nhìn thấy những tấm gương tài năng, thành đạt khi tuổi đời còn rất trẻ và tự hỏi: “Tại sao mình chưa có được thành công giống như họ?”

Câu hỏi trên tưởng chừng nan giải, nhưng thực ra chỉ nằm ở việc bạn chưa biết cách xem xét lại bản thân mình. 

Tự quan sát, Tự kiểm tra và Tự kiểm điểm chính là ba từ khóa tạo nên Nghệ thuật Tổng kết. Với kinh nghiệm 12 năm trong lĩnh vực giáo dục – đào tạo, quản trị nhân lực, chuyên gia Hư Châu sẽ giúp bạn khám phá được ý nghĩa của ba từ khóa đặc biệt trên, tìm ra được điểm mấu chốt của các vấn đề trong cuộc sống, từ đó biết cách áp dụng tư duy tổng kết trong cuộc sống, công việc và học tập. Nắm vững những yếu tố cốt lõi này trong tay, bạn sẽ tìm ra được mấu chốt của các vấn đề trong cuộc sống. Tư duy giải quyết vấn đề của bạn sẽ được nâng lên một tầm cao mới, mở lối cho bạn tự do nắm quyền kiểm soát cuộc đời mình.

Nhiều người cho rằng mình sống cuộc đời bình thường, đơn giản, chưa làm được điều gì to tát nên cũng không cần có bất kỳ hiểu biết uyên bác nào. Thật ra đây là một sự hiểu lầm, bởi mỗi người có một vốn sống khác nhau. Nếu bạn có thể suy ngẫm về kinh nghiệm của mình thì cũng có thể tăng thêm kiến thức trong cuộc sống. Hãy nhớ: “Điều ta chiêm nghiệm được nhờ những ngày tháng mình từng trải qua là những kiến thức còn quý giá hơn vàng.”

 

Thông Tin Cuốn Sách Nghệ Thuật Tổng Kết

Tải Sách Nghệ Thuật Tổng Kết  PDF
Đọc Sách Nghệ Thuật Tổng Kết Online
Review Sách Nghệ Thuật Tổng Kết
Giá Sách Nghệ Thuật Tổng Kết

TOP Sách hay tháng 06/2024

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *