Cuốn sách Ngừng Lệ Thuộc là một tác phẩm xuất sắc, một tác phẩm để đời. Cuốn sách Ngừng Lệ Thuộc mang lại nhiều kiến thức và giá trị thực tế cho cuộc sống. Thư viện sách PDF xin chia sẽ nội dung sách Ngừng Lệ Thuộc phiên bản PDF để đọc giả có thể tải và xem online. Hướng dẫn tải Ngừng Lệ Thuộc PDF phí dưới.

Tải Ngừng Lệ Thuộc PDF

Ngừng Lệ Thuộc

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review Nội Dung Cuốn Sách Ngừng Lệ Thuộc

Thông tin chi tiết

✅Mã Sản Phẩm ✅9789822288766
✅Tên nhà cung cấp ✅TGM Books
✅Tác giả ✅Melody Beattie
✅NXB ✅Nhà Xuất Bản Phụ Nữ
✅Năm XB ✅2016
✅Trọng lượng(gr) ✅400
✅Kích thước ✅16 x 24
✅Số trang ✅240
✅Hình thức ✅Bìa Mềm
Ngừng Lệ Thuộc

Lòng trắc ẩn và quan điểm sáng suốt của Melody Beattie về tình trạng đồng phụ thuộc – khái niệm về việc đánh mất bản thân trên danh nghĩa giúp đỡ người khác – đã tác động mạnh mẽ đến những người đang chật vật khổ sở vì hành vi tự làm hại bản thân của người mà họ yêu thương. Ngừng lệ thuộc đã giúp hàng triệu độc giả hiểu rằng họ không thể thay đổi bất kỳ ai ngoại trừ chính họ.

Qua tác phẩm bán chạy nhất này, có thể chính bạn cũng sẽ gia nhập hàng ngũ những người tự chữa lành thông qua các câu chuyện đời hữu ích, những chiêm nghiệm cá nhân truyền cảm hứng, các bài tập và bài kiểm tra phát triển bản thân của Baettie.

Nhận định

Melody Beattie là một hiện tượng của nước Mỹ… Bà cung cấp những lời khuyên “cứu cánh” được đón nhận nhất cho những cuộc đời còn đang trôi dạt.” – Time

Thông Tin Cuốn Sách Ngừng Lệ Thuộc

Tải Sách Ngừng Lệ Thuộc  PDF
Đọc Sách Ngừng Lệ Thuộc Online
Review Sách Ngừng Lệ Thuộc
Giá Sách Ngừng Lệ Thuộc

TOP Sách hay tháng 06/2024

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *