Cuốn sách Người Cân Bằng Cuộc Sống là một tác phẩm xuất sắc, một tác phẩm để đời. Cuốn sách Người Cân Bằng Cuộc Sống mang lại nhiều kiến thức và giá trị thực tế cho cuộc sống. Thư viện sách PDF xin chia sẽ nội dung sách Người Cân Bằng Cuộc Sống phiên bản PDF để đọc giả có thể tải và xem online. Hướng dẫn tải Người Cân Bằng Cuộc Sống PDF phí dưới.

Mã Sản Phẩm ✅6186548253
✅Tên Nhà Cung Cấp ✅AZ Việt Nam
✅Tác giả ✅Kim Jinwoo
✅Người Dịch ✅Vũ Hưng
✅NXB ✅NXB Thanh Niên
✅Năm XB ✅2020
✅Trọng lượng (gr) ✅250
✅Kích Thước Bao Bì ✅19.5 x 13.5 cm
✅Số trang ✅244
✅Hình thức ✅Bìa Mềm

Tải Người Cân Bằng Cuộc Sống PDF

Người Cân Bằng Cuộc Sống

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review Nội Dung Cuốn Sách Người Cân Bằng Cuộc Sống

Thông tin chi tiết

Mã Sản Phẩm ✅6186548253
✅Tên Nhà Cung Cấp ✅AZ Việt Nam
✅Tác giả ✅Kim Jinwoo
✅Người Dịch ✅Vũ Hưng
✅NXB ✅NXB Thanh Niên
✅Năm XB ✅2020
✅Trọng lượng (gr) ✅250
✅Kích Thước Bao Bì ✅19.5 x 13.5 cm
✅Số trang ✅244
✅Hình thức ✅Bìa Mềm

Cuốn sách dành cho những ai muốn có được tất cả, từ công việc đến cuộc sống, từ sức khỏe đến một cuộc đời có giá trị.

Kim Jinwoo – Huấn luyện viên cá nhân, người phụ trách việc luyện tập thể hình của nhiều ngôi sao thần tượng, người mẫu, diễn viên và quản lý cấp cao như: BTS, Park Boyoung, Yoon Park, 2AM, 2PM, GOT7, Apink Son Naeun, WJSN Cheng Xiao,… Ông viết về phương pháp để bạn có thể “cân bằng cuộc sống” cả về thể chất và tinh thần, đồng thời tìm kiếm một lối sống lành mạnh hơn. Sử dụng kinh nghiệm cá nhân của chính tác giả trong quá khứ với những người nổi tiếng, độc giả có thể sống một cuộc đời hạnh phúc hơn. Cuốn sách cũng gợi ý những cách thức cụ thể tốt hơn để tìm kiếm sự cân bằng giữa công việc và sức khỏe.

Thời đại mà chỉ những thân hình cuồn cuộn cơ bắp hay “mình hạc sương mai” mới được tán dương đã qua rồi. Làm thế nào để có một cơ thể khỏe mạnh và cân đối, để có thể tận hưởng cuộc sống với thể trạng tốt nhất, đó mới là thứ thật sự cần thiết, đáng để chúng ta trăn trở. Đã đến lúc phải xóa bỏ những thực đơn ăn kiêng hay lộ trình tập luyện 100 ngày với mục tiêu có được thân hình hoàn hảo bằng việc luyện tập quá sức. Và đây là lúc chúng ta cần suy ngẫm về sự cân bằng.

Tập luyện không phải là công cụ để tạo ra thân hình đẹp, chúng ta không được biến việc tập luyện trở thành một sự kiện mang tính nhất thời với mục đích là đạt được một cơ thể như mong muốn. Tập luyện phải là một phần của cuộc sống, và thông qua nó, chúng ta phải tìm được “sự cân bằng” để tích lũy thật nhiều năng lượng và duy trì cuộc sống.

Thông Tin Cuốn Sách Người Cân Bằng Cuộc Sống

Tải Sách Người Cân Bằng Cuộc Sống  PDF
Đọc Sách Người Cân Bằng Cuộc Sống Online
Review Sách Người Cân Bằng Cuộc Sống
Giá Sách Người Cân Bằng Cuộc Sống

TOP Sách hay tháng 06/2024

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *