Chào mừng bạn đến với website sachpdf.com – nơi bạn có thể đọc và tải cuốn sách Nhìn Thấu Lòng Người PDF một cách dễ dàng. Sách là nguồn tri thức quý giá và có sức mạnh thay đổi cuộc đời của rất nhiều người. Vì vậy, sachpdf.com tạo ra một nền tảng cho phép mọi người đọc và tải hàng nghìn cuốn sách PDF các thể loại khác nhau. Hôm nay, Thư viện sách PDF xin chia sẽ nội dung sách Nhìn Thấu Lòng Người phiên bản PDF để đọc giả có thể tải và đọc sách Nhìn Thấu Lòng Người online. Hướng dẫn tải Nhìn Thấu Lòng Người PDF phí bên dưới.

Tải Nhìn Thấu Lòng Người PDF

Nhìn Thấu Lòng Người

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review Nội Dung Cuốn Sách Nhìn Thấu Lòng Người

Thông tin chi tiết

✅Mã Sản Phẩm ✅8935077037623
✅Tên nhà cung cấp ✅Nhà Sách Hương Thủy
✅Tác giả ✅Kim Oanh
✅NXB ✅Hồng Đức
✅Năm XB ✅2018
✅Trọng lượng(gr) ✅320
✅Kích thước ✅13 x 19
✅Số trang ✅303
✅Hình thức ✅Bìa Mềm

Nhìn Thấu Lòng Người

Nghiên cứu, tìm hiểu tâm lý con người là một vấn đề xưa như trái đất. Ngay từ thời Xuân Thu Chiến Quốc, con người ta đã nghiên cứu sâu về tâm lý con người. Trải qua biết bao chặng đường thời gian, song nó vẫn chưa được lý giải đầy đủ, vẫn đang chờ chúng ta tiếp tục hoàn thiện.

Binh pháp cổ đại của Trung Quốc rất đề cao khả năng nhìn thấu tâm lý đối phương. Cái gọi là biết mình biết người, trăm trận trăm thắng là như thế.

Trong cuộc sống sôi động ngày nay, nhu cầu giao tiếp ngày càng trở nên bức xúc, quan hệ giao tiếp cũng ngày càng trở nên phức tạp. Nghiên cứu, tìm hiểu tâm lý con người không những giúp chúng ta thành công trong công việc, sự nghiệp, mà còn giúp chúng ta vui vẻ, nhẹ nhàng trong cuộc sống.

Khả năng nhìn thấu tâm lý và hành động của đối phương là mục tiêu của tâm lý học và khoa học hành vi ngày nay. Thế nhưng, khả năng này không chỉ dựa vào lý luận để giải quyết, mà phải dựa trên mối quan hệ diệu kỳ giữa con người với con người.

Cuốn sách này không chỉ giúp ích cho các nhà doanh nghiệp, nhà chính trị, mà còn giúp mọi người khắc phục trở ngại trong quan hệ đối nhân xử thế, nhận biết lòng người, đặng thu phục nhân tâm và thành công như ý.

Thông Tin Cuốn Sách Nhìn Thấu Lòng Người

Tải Sách Nhìn Thấu Lòng Người  PDF
Đọc Sách Nhìn Thấu Lòng Người Online
Review Sách Nhìn Thấu Lòng Người
Giá Sách Nhìn Thấu Lòng Người

TOP Sách hay tháng 04/2024

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *