Cuốn sách Những Nguyên Tắc Vàng Của Napoleon Hill là một tác phẩm xuất sắc, một tác phẩm để đời. Cuốn sách Những Nguyên Tắc Vàng Của Napoleon Hill mang lại nhiều kiến thức và giá trị thực tế cho cuộc sống. Thư viện sách PDF xin chia sẽ nội dung sách Những Nguyên Tắc Vàng Của Napoleon Hill phiên bản PDF để đọc giả có thể tải và xem online. Hướng dẫn tải Những Nguyên Tắc Vàng Của Napoleon Hill PDF phí dưới.

Mã Sản Phẩm 5086847817
Tên Nhà Cung Cấp FIRST NEWS
Tác giả Napoleon Hill
NXB NXB Tổng Hợp TPHCM
Năm XB 2019
Trọng lượng (gr) 230
Kích Thước Bao Bì 20.5 x 14.5 x 1.5 cm
Số trang 224
Hình thức Bìa Mềm

Tải Những Nguyên Tắc Vàng Của Napoleon Hill PDF

Những Nguyên Tắc Vàng Của Napoleon Hill

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review Nội Dung Cuốn Sách Những Nguyên Tắc Vàng Của Napoleon Hill

Thông tin chi tiết

Mã Sản Phẩm 5086847817
Tên Nhà Cung Cấp FIRST NEWS
Tác giả Napoleon Hill
NXB NXB Tổng Hợp TPHCM
Năm XB 2019
Trọng lượng (gr) 230
Kích Thước Bao Bì 20.5 x 14.5 x 1.5 cm
Số trang 224
Hình thức Bìa Mềm

Napoleon Hill (1883 – 1970) được mệnh danh là “Người đặt nền tảng cho môn khoa học Thành công”. Ông chính là người khơi nguồn cho dòng sách khơi dậy những tiềm năng của con người với hàng loạt những tác phẩm nổi tiếng như Law of Success (Quy luật của sự thành công), Think and Grow Rich (Cách nghĩ để thành công), The Magic Ladder of Success (Những nấc thang huyền bí dẫn tới thành công), Success through A Positive Mental Attitude (Thành công từ cách tư duy tích cực)… Những tư tưởng thể hiện trong các tác phẩm của ông đều hướng đến mục tiêu chung là nâng cao tầm phát triển của con người.

Dù bạn là ai, đang hoạt động trong lĩnh vực nào, hiện giữ vị trí ra sao trong xã hội thì việc nâng cao chất lượng cuộc sống, biết nắm bắt những cơ hội giúp phát huy những phẩm chất ưu trội của bản thân, đạt được những mục tiêu tầm cao là ước muốn của bạn cũng như của biết bao người. Vì vậy, một cuốn sách đóng vai trò như một kim chỉ nam dẫn đường, một người bạn đồng hành giúp bạn vượt qua những trở ngại trong cuộc sống, vươn tới những chân trời mới là đều không thể thiếu.

Những nguyên tắc vàng của Napoleon Hill tập hợp những bài viết của tác giả được đăng rải rác trên các tạp chí tại từ năm 1919 đến 1923. Làm thế nào để thành công trong việc thuyết phục người khác? Đâu là sự kỳ diệu của nguyên tắc ám thị và tự ám thị một khi bạn biết sử dụng chúng đúng cách? Hay bạn có biết cách vận dụng sức mạnh phi thường của tâm trí để làm chủ vận mệnh, tạo nên những bước đột phá trong cuộc sống của chính mình? Chính trong tập sách này, bạn sẽ tìm thấy những nguyên tắc có giá trị thiết thực, tiếp thêm sức mạnh cho bạn trên hành trình vươn đến thành công. Hãy chiêm nghiệm từng bài học quý trong Những nguyên tắc vàng của Napoleon Hill và thay đổi cuộc đời bạn.

Thông Tin Cuốn Sách Những Nguyên Tắc Vàng Của Napoleon Hill

Tải Sách Những Nguyên Tắc Vàng Của Napoleon Hill  PDF
Đọc Sách Những Nguyên Tắc Vàng Của Napoleon Hill Online
Review Sách Những Nguyên Tắc Vàng Của Napoleon Hill
Giá Sách Những Nguyên Tắc Vàng Của Napoleon Hill

TOP Sách hay tháng 07/2024

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *