Chào mừng bạn đến với website sachpdf.com – nơi bạn có thể đọc và tải cuốn sách Trưởng Thành Cùng Nỗi Cô Đơn PDF một cách dễ dàng. Sách là nguồn tri thức quý giá và có sức mạnh thay đổi cuộc đời của rất nhiều người. Vì vậy, sachpdf.com tạo ra một nền tảng cho phép mọi người đọc và tải hàng nghìn cuốn sách PDF các thể loại khác nhau. Hôm nay, Thư viện sách PDF xin chia sẽ nội dung sách Trưởng Thành Cùng Nỗi Cô Đơn phiên bản PDF để đọc giả có thể tải và đọc sách Trưởng Thành Cùng Nỗi Cô Đơn online. Hướng dẫn tải Trưởng Thành Cùng Nỗi Cô Đơn PDF phí bên dưới.

Mã Sản Phẩm ✅5278605577
Tên Nhà Cung Cấp Saigon Books
Tác giả Lý Thượng Long
NXB Dân Trí
Năm XB 2023
Trọng lượng (gr) 350
Kích Thước Bao Bì 20.5 x 14 cm
Số trang 328
Hình thức Bìa Mềm

Tải Trưởng Thành Cùng Nỗi Cô Đơn PDF

Trưởng Thành Cùng Nỗi Cô ĐơnTrưởng Thành Cùng Nỗi Cô ĐơnTrưởng Thành Cùng Nỗi Cô ĐơnTrưởng Thành Cùng Nỗi Cô ĐơnTrưởng Thành Cùng Nỗi Cô ĐơnTrưởng Thành Cùng Nỗi Cô ĐơnTrưởng Thành Cùng Nỗi Cô ĐơnTrưởng Thành Cùng Nỗi Cô ĐơnTrưởng Thành Cùng Nỗi Cô ĐơnTrưởng Thành Cùng Nỗi Cô Đơn

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review Nội Dung Cuốn Sách Trưởng Thành Cùng Nỗi Cô Đơn

Thông tin chi tiết

Mã Sản Phẩm ✅5278605577
Tên Nhà Cung Cấp Saigon Books
Tác giả Lý Thượng Long
NXB Dân Trí
Năm XB 2023
Trọng lượng (gr) 350
Kích Thước Bao Bì 20.5 x 14 cm
Số trang 328
Hình thức Bìa Mềm

TRƯỞNG THÀNH CÙNG NỖI CÔ ĐƠN

CÔ ĐƠN TÍCH CỰC, ĐÍCH THỰC THÀNH CÔNG

Trong thời đại mà tất cả mọi thứ đều đang thay đổi này, chúng ta nên sống thế nào?

Thời đại nào cũng có những lý do dẫn đến bất hạnh, chỉ có điều tốc độ của thời đại này quá nhanh, khiến những cuộc hôn nhân lẽ ra phải duy trì cả đời bắt đầu gặp sóng gió. Và thế là, chúng ta trông thấy những truyền thống từng ăn sâu vào gốc rễ đang dần biến mất.

Ở thế hệ cha mẹ chúng ta trước kia, hôn nhân là điều tất yếu, hai người không yêu nhau vẫn kết hôn. Để rồi khi ở tuổi bốn mươi, bỗng một ngày họ nhận ra rằng cuộc hôn nhân của mình từ lâu đã không còn tình yêu. Họ chỉ biết cố gắng sống với nhau đến hết cuộc đời.

Nhưng thế hệ của chúng ta thì khác, có thể sống đến một trăm tuổi. Vào một ngày nào đó ở tuổi 40, khi thức dậy, trông thấy người bạn đời không phải người mình yêu thương, mà vẫn phải cố sống thêm vài chục năm nữa, vậy chúng ta có ly hôn không?

Nói cách khác, vào một ngày trong tương lai, biết tin một người đã ly hôn, chúng ta nên tiếc nuối hay chúc mừng họ đây?

Trưởng thành cùng nỗi cô đơn

Thời thế đã thay đổi đến mức chúng ta không biết phải lựa chọn thế nào. Dường như hôn nhân không còn là điều bắt buộc, chúng ta vẫn sống tốt ngay cả khi độc thân. Trong thời đại mà tất cả mọi thứ đều đang thay đổi này, chúng ta nên sống thế nào?

Một thời thanh xuân tươi đẹp nhanh chóng trôi qua, đến khi định thần lại đã đến tuổi trưởng thành. Nhưng trong vài khoảnh khắc, ta luôn cảm giác mình chỉ như một đứa trẻ.

Đây là cuốn sách nói về hôn nhân và tình yêu của những người “đã từng” trẻ của thế hệ 9x. Đến một tuổi nhất định, thái độ đối với hôn nhân và gia đình lại hết sức phức tạp: Người ta hạnh phúc trong sự lo âu, đồng thời lo âu trong sự ngọt ngào của hạnh phúc.

Nếu có thể, bạn hãy dành một ngày cuối tuần, cầm cuốn sách này và đọc từ đầu đến cuối, để có trải nghiệm cho riêng mình.

Thông Tin Cuốn Sách Trưởng Thành Cùng Nỗi Cô Đơn

Tải Sách Trưởng Thành Cùng Nỗi Cô Đơn  PDF
Đọc Sách Trưởng Thành Cùng Nỗi Cô Đơn Online
Review Sách Trưởng Thành Cùng Nỗi Cô Đơn
Giá Sách Trưởng Thành Cùng Nỗi Cô Đơn

TOP Sách hay tháng 07/2024

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *