Cuốn sách Giáo Trình Hán Ngữ – Tập 1 là một tác phẩm xuất sắc, một tác phẩm để đời. Cuốn sách Giáo Trình Hán Ngữ – Tập 1 mang lại nhiều kiến thức và giá trị thực tế cho cuộc sống. Thư viện sách PDF xin chia sẽ nội dung sách Giáo Trình Hán Ngữ – Tập 1 phiên bản PDF để đọc giả có thể tải và xem online. Hướng dẫn tải Sách Giáo Trình Hán Ngữ – Tập 1 PDF Đọc Online phí dưới.

Tải Sách Giáo Trình Hán Ngữ – Tập 1 PDF Đọc Online

Giáo Trình Hán Ngữ - Tập 1

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review Nội Dung Cuốn Sách Giáo Trình Hán Ngữ – Tập 1

Thông tin chi tiết

✅Mã Sản Phẩm ✅5072865023
✅Tên nhà cung cấp ✅Nhân Văn
✅Tác giả ✅Nhiều Tác Giả
✅NXB ✅Hồng Đức
✅Năm XB ✅2017
✅Kích thước ✅19 x 27
✅Số trang ✅127
✅Hình thức ✅Bìa Mềm

Giáo Trình Hán Ngữ – Sách Tổng Hợp (Tập 1)

Là giáo trình biên soạn cho học viên người nước ngoài học Hán ngữ cấp tốc từ cơ bản đến nâng cao, chú trọng luyện tập kỹ năng nghe nói.

Bài học trong giáo trình xoay quanh các chủ đề, bài tập có tính tập trung cao. Đặc điểm nổi bật của giáo trình là các chủ đề gần gũi cuộc sống thực tế, nội dung chân thực thú vị, ngôn ngữ sống động. Giáo trình được thiết kế nhằm phục vụ cho giáo viên, học viên dạy và học trên lớp đồng thời luyện tập các kỹ năng, giúp học viên nắm bắt ngôn ngữ Trung Quốc trong khoảng thời gian ngắn.

Nội dung giáo trình được sàng lọc và sắp xếp những đề tài gần gũi với cuộc sống của học viên, học xong sử dụng được ngay, nội dung như vậy học viên thích học, muốn học. Ngôn ngữ trong bài học trôi chảy, thú vị dí dỏm, khiến học viên học tập hứng thú, khơi gợi tính tích cực học tập của học viên. Cách giảng giải các điểm ngữ pháp của giáo trình gốc sử dụng phương pháp quy nạp, bài học biên soạn không chịu sự khống chế của ngữ pháp, cho phép đưa ra điểm ngữ pháp mới.

Phần bài tập của giáo trình xoay quanh bài học và các điểm ngữ pháp trong bài, nhằm vào những điểm quan trọng và điểm khó, có thể phục vụ tốt cho giáo viên chuẩn bị bài giảng, tổ chức tiết học, tiến hành tập luyện kỹ năng ngôn ngữ và kỹ năng giao tiếp cho học viên.

Sách bao gồm các bài học về chủ đề:

– Xin chào

– Chào các bạn

– Xin chào thầy (cô)

– Bạn có bận không?

– Bạn làm gì vào mỗi buổi tối?

– Tôi đi đến nhà sách

– Bạn có khỏe không

– Chúng ta làm quen nhé

– Ngày mai bạn có rảnh không?

– Bạn đang làm gì vậy?

Mỗi chủ đề đề được sắp xếp theo trình tự: Từ mới, Bài học, Bài tập, Chú thích, Bảng chữ Hán giúp các bạn dễ dàng tra cứu và học tập.

Thông Tin Cuốn Sách Giáo Trình Hán Ngữ – Tập 1

Tải Sách Giáo Trình Hán Ngữ – Tập 1  PDF
Đọc Sách Giáo Trình Hán Ngữ – Tập 1 Online
Review Sách Giáo Trình Hán Ngữ – Tập 1
Giá Sách Giáo Trình Hán Ngữ – Tập 1

TOP Sách hay 07/2024

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *