Cuốn sách Luyện Tập Toán – Lớp 5 – Tập 1 – Trình Bày Trên Giấy Ô Li là một tác phẩm xuất sắc, một tác phẩm để đời. Cuốn sách Luyện Tập Toán – Lớp 5 – Tập 1 – Trình Bày Trên Giấy Ô Li mang lại nhiều kiến thức và giá trị thực tế cho cuộc sống. Thư viện sách PDF xin chia sẽ nội dung sách Luyện Tập Toán – Lớp 5 – Tập 1 – Trình Bày Trên Giấy Ô Li phiên bản PDF để đọc giả có thể tải và xem online. Hướng dẫn tải Sách Luyện Tập Toán – Lớp 5 – Tập 1 – Trình Bày Trên Giấy Ô Li PDF Đọc Online phí dưới.

Mã Sản Phẩm 9786040220523
Tên Nhà Cung Cấp Cty Phương Nam
Tác giả Nhiều Tác Giả
NXB NXB Giáo Dục Việt Nam
Năm XB 2020
Trọng lượng (gr) 200
Số trang 80
Hình thức Bìa Mềm

Tải Sách Luyện Tập Toán – Lớp 5 – Tập 1 – Trình Bày Trên Giấy Ô Li PDF Đọc Online

Luyện Tập Toán - Lớp 5 - Tập 1 - Trình Bày Trên Giấy Ô Li

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review Nội Dung Cuốn Sách Luyện Tập Toán – Lớp 5 – Tập 1 – Trình Bày Trên Giấy Ô Li

Thông tin chi tiết

Mã Sản Phẩm 9786040220523
Tên Nhà Cung Cấp Cty Phương Nam
Tác giả Nhiều Tác Giả
NXB NXB Giáo Dục Việt Nam
Năm XB 2020
Trọng lượng (gr) 200
Số trang 80
Hình thức Bìa Mềm

Luyện Tập Toán Lớp 5 Trình Bày Trên Giấy Ô Li – Tập 1

Vở Ô Li Luyện Tập Toán Lớp 5 (Quyển 1) giúp học sinh rèn kĩ năng trình bày trong vở ô li. Ngoài việc cung cấp một số kiến thức phát triển và nâng cao theo chương trình cơ bản của Bộ GD & ĐT, cuốn sách còn đưa ra các kiểu bài khác nhau để học sinh làm quen, từ đó áp dụng trong giải các đề thi học sinh giỏi. Với kiểu dạng điền vào chỗ chấm, không chỉ giúp các em tiết kiệm thời gian mà còn hướng dẫn ngầm cách trình bày bài giải, những câu lời giải tuy không phải viết nhưng đó chính là phần hướng dẫn các em khi làm bài. Các em cần đọc kĩ để nắm được nội dung, từ đó có thể hiểu cách giải kĩ hơn.

Cuốn sách là tài liệu tham khảo cho giáo viên cũng như các bậc phụ huynh trong quá trình hướng dẫn học sinh làm thêm các bài tập trong mỗi tuần. Cuốn sách được biên soạn theo chương trình nội dung sách giáo khoa lớp 5 với nội dung từng bài học mỗi ngày.

Với cách trình bày ngắn gọn và dễ hiểu đối với học sinh tiểu học, cùng với việc thiết kế một cách khoa học sẽ giúp các em rèn luyện được tính cẩn thân và chính xác trong cách trình bày bài. Cuốn sách cũng mạnh dạn đưa ra kiểu chữ sáng tạo cho học sinh tiểu học để giúp các em học ính vừa học toán lại vừa rèn luyện được chữ viết đẹp. Với mỗi bài học đều có 4 câu, mỗi câu không tránh khỏi việc lặp lại, tuy nhiên tác giả đã chú ý thiết kế các dạng bài độc đáo giúp học sinh có một phương pháp học tập tốt nhất thông qua việc từ rèn luyện và phát triển kĩ năng giải bài tập. Những bài tập không quá khó đối với học sinh nên không cần đáp án cuối sách, điều đó cũng ngầm khuyến khích các em cố gắng học hơn.

Thông Tin Cuốn Sách Luyện Tập Toán – Lớp 5 – Tập 1 – Trình Bày Trên Giấy Ô Li

Tải Sách Luyện Tập Toán – Lớp 5 – Tập 1 – Trình Bày Trên Giấy Ô Li  PDF
Đọc Sách Luyện Tập Toán – Lớp 5 – Tập 1 – Trình Bày Trên Giấy Ô Li Online
Review Sách Luyện Tập Toán – Lớp 5 – Tập 1 – Trình Bày Trên Giấy Ô Li
Giá Sách Luyện Tập Toán – Lớp 5 – Tập 1 – Trình Bày Trên Giấy Ô Li

TOP Sách hay 07/2024

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *