Cuốn sách SWORD ART ONLINE – 025 Unital Ring IV
(Bản thường) là một tác phẩm xuất sắc, một tác phẩm để đời. Cuốn sách SWORD ART ONLINE – 025 Unital Ring IV
(Bản thường) mang lại nhiều kiến thức và giá trị thực tế cho cuộc sống. Thư viện sách PDF xin chia sẽ nội dung sách SWORD ART ONLINE – 025 Unital Ring IV
(Bản thường) phiên bản PDF để đọc giả có thể tải và xem online. Hướng dẫn tải Sách SWORD ART ONLINE – 025 Unital Ring IV
(Bản thường) PDF Đọc Online phí dưới.

Tải Sách SWORD ART ONLINE – 025 Unital Ring IV
(Bản thường) PDF Đọc Online

SWORD ART ONLINE - 025 Unital Ring IV
(Bản thường)

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review Nội Dung Cuốn Sách SWORD ART ONLINE – 025 Unital Ring IV
(Bản thường)

Thông tin chi tiết

Sword Art Online 25: Unital Ring IV

Tập 25 tiếp tục là lịch trình dày chóng mặt của Kirito và các bạn qua các không gian: hiện thực, Unital Ring và Underworld.

Không gian nào cũng khó yên bình vì lẩn quất một nhân vật bí ẩn.

Ở hiện thực, đó là cô bạn con nhà tài phiệt đầy năng lực chuẩn bị du học nước ngoài không hiểu thế nào lại chuyển vào trường dành cho người sống sót trong SAO giữa năm lớp 12. Vẻ người xinh đẹp gia thế huy hoàng ăn nói nhã nhặn, nhưng mỗi lần cô ta xuất hiện lại khiến cõi lòng Asuna xáo trộn. Lúc Asuna bận, cô ta rủ đi ăn. Lúc Asuna rảnh đến rủ đi ăn, cô ta lại biệt tăm. Đây là nhân vật bí ẩn đã lộ diện.

Ở Unital Ring, đó là một kẻ đóng vai khuấy trộn mâu thuẫn, xách động bạo lực giữa các người chơi. Chưa ai rõ mặt nhưng danh tiếng thì vang lừng, tất cả những kẻ đến tấn công nhóm Kirito đều do kẻ này xúi bẩy. Cuối cùng thì nghiệt duyên cũng khiến Kirito chạm trán với hắn, trao đổi vài lời và thậm chí còn giao đấu ít nhiều, nhưng lại để hắn lọt lướt. Đây là nhân vật bí ẩn đã lộ diện một nửa.

Ở Underworld, đó là một kẻ thâm nhập vào bằng đường nào không rõ, nhưng hậu quả do kẻ đó gây ra đã le lói. Trong thế giới nhân chi sơ tính bản thiện, không bao giờ nghĩ tới gây rối phạm pháp như Underworld, lại có những tiếng sấm rền báo hiệu một cuộc đại chiến dị giới mới. Kirito và người bạn mới quen chuẩn bị cùng bay lên vũ trụ để mong tìm ra hắn, dù chưa thể định vị và cũng không rõ tên tuổi mặt mũi thế nào. Đây là nhân vật bí ẩn chưa lộ diện.

Từ ba nhân vật này, một hành trình lớn, đa thế giới, nhiều kết nối và cũng nhiều bóng tối đang mở ra trước mắt những người bạn quen thuộc của Sword Art Online.

Thông Tin Cuốn Sách SWORD ART ONLINE – 025 Unital Ring IV
(Bản thường)

Tải Sách SWORD ART ONLINE – 025 Unital Ring IV
(Bản thường)  PDF
Đọc Sách SWORD ART ONLINE – 025 Unital Ring IV
(Bản thường) Online
Review Sách SWORD ART ONLINE – 025 Unital Ring IV
(Bản thường)
Giá Sách SWORD ART ONLINE – 025 Unital Ring IV
(Bản thường)

TOP Sách hay 06/2024

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *