Cuốn sách Tony Buổi Sáng – Cà Phê Cùng Tony là một tác phẩm xuất sắc, một tác phẩm để đời. Cuốn sách Tony Buổi Sáng – Cà Phê Cùng Tony mang lại nhiều kiến thức và giá trị thực tế cho cuộc sống. Thư viện sách PDF xin chia sẽ nội dung sách Tony Buổi Sáng – Cà Phê Cùng Tony phiên bản PDF để đọc giả có thể tải và xem online. Hướng dẫn tải Sách Tony Buổi Sáng – Cà Phê Cùng Tony PDF Đọc Online phí dưới.

Tải Sách Tony Buổi Sáng – Cà Phê Cùng Tony PDF Đọc Online

Tony Buổi Sáng - Cà Phê Cùng Tony

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review Nội Dung Cuốn Sách Tony Buổi Sáng – Cà Phê Cùng Tony

Thông tin chi tiết

✅Mã Sản Phẩm ✅4974151579
✅Tên nhà cung cấp ✅Nhà Xuất Bản Trẻ
✅Tác giả ✅Tony Buổi Sáng
✅NXB ✅Nhà Xuất Bản Trẻ
✅Trọng lượng(gr) ✅270
✅Kích thước ✅13 x 21
✅Số trang ✅268
✅Hình thức ✅Bìa Mềm

Cà Phê Cùng Tony

Có đôi khi vào những tháng năm bắt đầu vào đời, giữa vô vàn ngả rẽ và lời khuyên, khi rất nhiều dự định mà thiếu đôi phần định hướng, thì CẢM HỨNG là điều quan trọng để bạn trẻ bắt đầu bước chân đầu tiên trên con đường theo đuổi giấc mơ của mình. Cà Phê Cùng Tony là tập hợp những bài viết của tác giả Tony Buổi Sáng. Đúng như tên gọi, mỗi bài nhẹ nhàng như một tách cà phê, mà bạn trẻ có thể nhận ra một chút gì của chính mình hay bạn bè mình trong đó: Từ chuyện lớn như định vị bản thân giữa bạn bè quốc tế, cho đến chuyện nhỏ như nên chú ý những phép tắc xã giao thông thường.

Chúng tôi tin rằng những người trẻ tuổi luôn mang trong mình khát khao vươn lên và tấm lòng hướng thiện, và có nhiều cách để động viên họ biến điều đó thành hành động. Nếu như tập sách nhỏ này có thể khơi gợi trong lòng bạn đọc trẻ một cảm hứng tốt đẹp, như tách cà phê thơm vào đầu ngày nắng mới, thì đó là niềm vui lớn của tác giả Tony Buổi Sáng.
Tony Buổi Sáng cũng là tác giả của Trên đường băng, tác phẩm hiện đã bán hơn 200.000 bản
Trích đoạn

…Thật ra Tony hiểu vì sao các bác giáo sư tiến sĩ soạn sách đã phải đưa vào nhiều nội dung như vậy. Rất là tâm huyết và đáng trân trọng. Vì ngày xưa, kiến thức rất khó tìm. Nhiều điều hữu ích chỉ nằm trong sách, trong thư viện các thành phố lớn, các trường các viện đại học lớn và người ta phải nhớ mọi thứ, nên phải cộng điểm cho học sinh nông thôn vì ít cơ hội tiếp cận kiến thức. Nhưng, bây giờ kiến thức nằm hết trên mạng, trong file máy tính, truy cập là ra ngay, nên các nước đã phải thay đổi chương trình học phổ thông sau khi máy tính và internet ra đời. Học sinh chỉ cần nhớ những gì cốt lõi, và PHƯƠNG PHÁP tìm kiếm tài liệu. Vì chữ nghĩa rồi cũng sẽ rụng rơi theo thời gian, kiến thức mới lại bổ sung liên tục, nên phương pháp tìm kiếm thông tin tốt sẽ giúp ích cho các bạn trong cuộc sống sau này. Làm ngành nghề gì cũng phải cập nhật cái mới…

Thông Tin Cuốn Sách Tony Buổi Sáng – Cà Phê Cùng Tony

Tải Sách Tony Buổi Sáng – Cà Phê Cùng Tony  PDF
Đọc Sách Tony Buổi Sáng – Cà Phê Cùng Tony Online
Review Sách Tony Buổi Sáng – Cà Phê Cùng Tony
Giá Sách Tony Buổi Sáng – Cà Phê Cùng Tony

TOP Sách hay 07/2024

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *