Chào mừng bạn đến với website sachpdf.com – nơi bạn có thể đọc và tải cuốn sách Sống Có Kế Hoạch PDF một cách dễ dàng. Sách là nguồn tri thức quý giá và có sức mạnh thay đổi cuộc đời của rất nhiều người. Vì vậy, sachpdf.com tạo ra một nền tảng cho phép mọi người đọc và tải hàng nghìn cuốn sách PDF các thể loại khác nhau. Hôm nay, Thư viện sách PDF xin chia sẽ nội dung sách Sống Có Kế Hoạch phiên bản PDF để đọc giả có thể tải và đọc sách Sống Có Kế Hoạch online. Hướng dẫn tải Sống Có Kế Hoạch PDF phí bên dưới.

Tải Sống Có Kế Hoạch PDF

Sống Có Kế Hoạch

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review Nội Dung Cuốn Sách Sống Có Kế Hoạch

Thông tin chi tiết

✅Mã Sản Phẩm ✅8935298500074
✅Tên nhà cung cấp ✅R Books
✅NXB ✅Lao Động
✅Năm XB ✅2019
✅Trọng lượng(gr) ✅260
✅Kích thước ✅15 x 21
✅Số trang ✅224
✅Hình thức ✅Bìa Mềm

Sống Có Kế Hoạch

“Sống Có Kế Hoạch” giúp bạn thực hiện cách sử dụng danh sách để có năng suất cao hơn, thành công cao và ít căng thẳng hơn trong cuộc sống bộn bề. Sách đã được dịch sang 12 ngôn ngữ và đã được đăng trên nhiều phương tiện truyền thông bao gồm Fox News , Fox Business, Prevention, Business Insider, Entrepreneur, Brides và được trang Oprah.com’s chọn đăng trong danh sách “Self Help Books That Actually Help.”

Không phải bất cứ ai sinh ra cũng thừa hưởng bộ gen thích sắp xếp và lên kế hoạch. Bạn là người thích sáng tạo, phóng khoáng, tự do. Bạn nghĩ rằng làm việc theo một quy trình trật tự sẽ phá hủy óc sáng tạo và làm suy giảm tính cách vui vẻ của mình. Bạn muốn làm việc với năng suất cao cũng như có tổ chức hơn, nhưng không muốn biến mình thành một kẻ nhàm chán.

Vậy cùng xem những người nổi tiếng và thành công như Richard Branson, Sheryl Sandberg, Madona,… đã áp dụng bí quyết gì để quản lý đời sống bận rộn của họ? Tất cả những con người vĩ đại này đều có chung một thói quen: LẬP DANH SÁCH.

Gần đây, một cuộc khảo sát bởi mạng xã hội nghề nghiệp LinkedIn.com cũng phát hiện ra rằng, có đến 63% các chuyên gia thường xuyên lập danh sách những việc cần làm. Vậy nếu bạn thuộc 37% còn lại thì sao?

Đừng lo lắng vì Paula Rizzo, một “tín đồ” danh sách đúng nghĩa sẽ hướng dẫn bạn cách sắp xếp cuộc sống của mình qua cuốn sách “Sống có kế hoạch”, sử dụng danh sách để giảm căng thẳng, tăng năng suất và thành công hơn.

Danh sách chính là bước khởi đầu tuyệt vời để làm chủ mọi thứ. Những danh sách trong “Sống có kế hoạch” sẽ giúp bạn:

– Làm dịu đi nỗi bất an, lo sợ sẽ quên mất việc cần làm.

– Giúp bạn chú trọng việc THỰC HIỆN, thay vì GHI NHỚ.

– Làm việc với năng suất cao hơn, hiệu quả hơn cả ở công ty lẫn ở nhà.

– Giúp bạn tập trung vào những điều thật sự cần thiết, không bị sao nhãng bởi những điều vụn vặt.

– Được cung cấp những chiến lược mới và sửa thói quen xấu khi lập danh sách.

– Có thêm thời gian để làm điều mình muốn.

– Được hướng dẫn cách thuê dịch vụ bên ngoài để phục vụ những mục đích khác nhau trong cuộc sống và bạn không phải ôm đồm tất cả mọi thứ.

– Tận hưởng cảm giác chiến thắng khi được gạch bỏ các nhiệm vụ đã hoàn thành.

– Tận dụng công nghệ thông minh để quản lý cuộc sống một cách tối ưu và dễ dàng thông qua hàng loạt các ứng dụng, dịch vụ và trang web.

“Sống Có Kế Hoạch” chia sẻ những bí quyết, những mẹo vặt để tiết kiệm thời gian cũng như nghệ thuật trong việc hoàn thành mọi thứ. Qua cuốn sách này, bạn sẽ học được cách:

– Tiết kiệm thời gian.

– Sống có kế hoạch hơn.

– Tăng năng suất làm việc.

– Tiết kiệm chi phí.

– Giảm bớt căng thẳng.

Thông Tin Cuốn Sách Sống Có Kế Hoạch

Tải Sách Sống Có Kế Hoạch  PDF
Đọc Sách Sống Có Kế Hoạch Online
Review Sách Sống Có Kế Hoạch
Giá Sách Sống Có Kế Hoạch

TOP Sách hay tháng 07/2024

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *