Cuốn sách Sống Hết Mình Cho Ngày Hôm Nay là một tác phẩm xuất sắc, một tác phẩm để đời. Cuốn sách Sống Hết Mình Cho Ngày Hôm Nay mang lại nhiều kiến thức và giá trị thực tế cho cuộc sống. Thư viện sách PDF xin chia sẽ nội dung sách Sống Hết Mình Cho Ngày Hôm Nay phiên bản PDF để đọc giả có thể tải và xem online. Hướng dẫn tải Sống Hết Mình Cho Ngày Hôm Nay PDF phí dưới.

Tải Sống Hết Mình Cho Ngày Hôm Nay PDF

Sống Hết Mình Cho Ngày Hôm Nay

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review Nội Dung Cuốn Sách Sống Hết Mình Cho Ngày Hôm Nay

Thông tin chi tiết

✅Mã Sản Phẩm ✅9786047755912
✅Tên nhà cung cấp ✅Skybooks
✅NXB ✅Thế Giới
✅Năm XB ✅2017
✅Trọng lượng(gr) ✅180
✅Kích thước ✅12 x 20
✅Số trang ✅149
✅Hình thức ✅Bìa Mềm

Sống Hết Mình Cho Ngày Hôm Nay

“Đừng làm nô lệ cho ngày hôm qua hay ngày mai, hãy chỉ biết đến ngày hôm nay thôi.” (Trích “Sống hết mình cho ngày hôm nay”)

Bạn là người luôn chìm đắm trong những ký ức, kỷ niệm của quá khứ?

Bạn là người lúc nào cũng thấy hiện tại thật nhàm chán?

Bạn là người lúc nào cũng hoang mang khi nghĩ đến tương lai?

Đã đến lúc bạn dừng suy nghĩ ấy lại và đưa tâm trí mình đến thẳng “ngày cuối cùng của cuộc đời”. Chỉ khi bạn nghĩ mình đón nhận cái chết như thế nào, bạn sẽ biết mình phải sống cho những tháng ngày hiện tại ra sao.

“Sống hết mình cho ngày hôm nay” KHÔNG phải là cuốn sách hướng dẫn bạn phải cố gắng, phải tích cực, phải làm điều này điều kia. Nó vượt qua một cuốn sách thông thường và chạm đến người đọc bằng những triết lý dung dị nhưng sâu sắc.

Chúng ta thường không bao giờ trân trọng những điều ngay bên cạnh mình và coi đó là điều hiển nhiên. Thực ra, điều quan trọng thực sự vẫn luôn bên bạn. Chỉ vì bực mình điều gì đó, bạn bỏ qua một ngày đẹp trời; chỉ vì chút sĩ diện, bạn không làm hòa với đứa bạn thân; chỉ vì tự ái, bạn không nói lời xin lỗi với bố mẹ; chỉ vì quá bận rộn, bạn không góp nhặt từng giây phút trân quý bên gia đình.

Bạn đã quá để tâm đến thế giới bên ngoài và quên mất việc đi tìm ý nghĩa thực sự cho cuộc sống của mình. Điều bạn cần làm chính là trân trọng những giây phút bình dị nhất từ ngày hôm nay, nếu có cố gắng điều gì đó, hãy cố gắng từ giây phút này. Đừng để đến khi bạn không còn có mặt trên cõi đời này nữa, khi bạn không thể tự ăn uống, tự đi lại, bạn mới thấy tiếc nuối. “Hối hận” luôn là thứ cảm xúc đáng ghét nhất.

Thông Tin Cuốn Sách Sống Hết Mình Cho Ngày Hôm Nay

Tải Sách Sống Hết Mình Cho Ngày Hôm Nay  PDF
Đọc Sách Sống Hết Mình Cho Ngày Hôm Nay Online
Review Sách Sống Hết Mình Cho Ngày Hôm Nay
Giá Sách Sống Hết Mình Cho Ngày Hôm Nay

TOP Sách hay tháng 07/2024

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *