Chào mừng bạn đến với website sachpdf.com – nơi bạn có thể đọc và tải cuốn sách Trường Học Của Bác PDF một cách dễ dàng. Sách là nguồn tri thức quý giá và có sức mạnh thay đổi cuộc đời của rất nhiều người. Vì vậy, sachpdf.com tạo ra một nền tảng cho phép mọi người đọc và tải hàng nghìn cuốn sách PDF các thể loại khác nhau. Hôm nay, Thư viện sách PDF xin chia sẽ nội dung sách Trường Học Của Bác phiên bản PDF để đọc giả có thể tải và đọc sách Trường Học Của Bác online. Hướng dẫn tải Trường Học Của Bác PDF phí bên dưới.

Tải Trường Học Của Bác PDF

Trường Học Của Bác

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review Nội Dung Cuốn Sách Trường Học Của Bác

Thông tin chi tiết

✅Mã Sản Phẩm ✅9786048860554
✅Tên nhà cung cấp ✅Trí Thức Việt
✅Tác giả ✅Phan Tuyết
✅NXB ✅Dân Trí
✅Năm XB ✅2018
✅Trọng lượng(gr) ✅170
✅Kích thước ✅13 x 19
✅Số trang ✅215
✅Hình thức ✅Bìa Mềm
Trường Học Của Bác

Chủ tịch Hồ Chí Minh, vị lãnh tụ vĩ đại và kính yêu của dân tộc Việt Nam, người đã hiến dâng cả cuộc đời mình cho độc lập của Tổ quốc và tự do, hạnh phúc của nhân dân. Với cuộc đời, sự nghiệp cách mạng vẻ vang và những cống hiến vĩ đại của Người đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng và dân tộc Việt Nam, với phong trào cộng sản và công nhân quốc tế

Bằng cuộc sống thanh cao, giản dị, trong sáng và đạo đức cách mạng mẫu mực của một người cộng sản, Người đã nêu tấm gương sáng cho toàn thể cán bộ, nhân dân và để lại cho chúng ta một di sản quý báu về tư tưởng và đạo đức của một người cách mạng trong thời đại mới.

Nhằm thể hiện lòng thành kính, tưởng nhó, tri ân sâu sắc của nhân dân ta đối với Chủ tịch Hồ Chí Minh, mong tấm gương của Bác, về con người Bác, chân dung Bác, góp phần tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức phong cách Hồ Chí Minh theo tinh thần Chỉ thị số 05-CT/TW ngày 15/5/2016 cả Bộ Chính trị (khóa XII), Nhà xuất bản Dân Trí xuất bản cuốn sách: Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức phong cách Hồ Chí Minh – Trường học của Bác.

Thông Tin Cuốn Sách Trường Học Của Bác

Tải Sách Trường Học Của Bác  PDF
Đọc Sách Trường Học Của Bác Online
Review Sách Trường Học Của Bác
Giá Sách Trường Học Của Bác

TOP Sách hay tháng 07/2024

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *