Chào mừng bạn đến với website sachpdf.com – nơi bạn có thể đọc và tải cuốn sách Sức Mạnh Của Giá Trị Hiện Tại PDF một cách dễ dàng. Sách là nguồn tri thức quý giá và có sức mạnh thay đổi cuộc đời của rất nhiều người. Vì vậy, sachpdf.com tạo ra một nền tảng cho phép mọi người đọc và tải hàng nghìn cuốn sách PDF các thể loại khác nhau. Hôm nay, Thư viện sách PDF xin chia sẽ nội dung sách Sức Mạnh Của Giá Trị Hiện Tại phiên bản PDF để đọc giả có thể tải và đọc sách Sức Mạnh Của Giá Trị Hiện Tại online. Hướng dẫn tải Sức Mạnh Của Giá Trị Hiện Tại PDF phí bên dưới.

Tải Sức Mạnh Của Giá Trị Hiện Tại PDF

Sức Mạnh Của Giá Trị Hiện Tại

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review Nội Dung Cuốn Sách Sức Mạnh Của Giá Trị Hiện Tại

Thông tin chi tiết

✅Mã Sản Phẩm ✅8935074116376
✅Tên nhà cung cấp ✅Văn Lang
✅Tác giả ✅Peter Neuwirth Fsa
✅NXB ✅Thanh Hóa

Sức Mạnh Của Giá Trị Hiện Tại

“Một cuốn sách phải đọc dành cho các chuyên gia cũng như công chúng. Giá như các chủ ngân hàng có cuốn sách này vào đầu những năm 2000, chúng ta có thể đã tránh được cuộc Đại khủng hoảng!”
– James Kenney, FSA, EA, Chủ tịch và CEO của Kenney Consulting LLC

Chúng ta cân nhắc mọi quyết định quan trọng dựa trên tác động của quyết định đó đến tương lai của mình. Nhưng ta lại chẳng thể xác định được tác động đó là gì, và vì thế hầu hết chúng ta cứ “tùy cơ ứng biến” trên hành trình thành công. Tuy không thể giúp bạn thực sự dự đoán tương lai, chuyên gia tài chính Peter Neuwirth cung cấp cho bạn một phương thức giản đơn nhưng vô cùng hệ thống để đưa ra những phán đoán đúng đắn hơn – và do đó quyết định chính xác hơn.

Thông Tin Cuốn Sách Sức Mạnh Của Giá Trị Hiện Tại

Tải Sách Sức Mạnh Của Giá Trị Hiện Tại  PDF
Đọc Sách Sức Mạnh Của Giá Trị Hiện Tại Online
Review Sách Sức Mạnh Của Giá Trị Hiện Tại
Giá Sách Sức Mạnh Của Giá Trị Hiện Tại

TOP Sách hay tháng 04/2024

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *