Chào mừng bạn đến với website sachpdf.com – nơi bạn có thể đọc và tải cuốn sách Sức Mạnh Của Tĩnh Tâm (Tái Bản) (N) PDF một cách dễ dàng. Sách là nguồn tri thức quý giá và có sức mạnh thay đổi cuộc đời của rất nhiều người. Vì vậy, sachpdf.com tạo ra một nền tảng cho phép mọi người đọc và tải hàng nghìn cuốn sách PDF các thể loại khác nhau. Hôm nay, Thư viện sách PDF xin chia sẽ nội dung sách Sức Mạnh Của Tĩnh Tâm (Tái Bản) (N) phiên bản PDF để đọc giả có thể tải và đọc sách Sức Mạnh Của Tĩnh Tâm (Tái Bản) (N) online. Hướng dẫn tải Sức Mạnh Của Tĩnh Tâm (Tái Bản) (N) PDF phí bên dưới.

Tải Sức Mạnh Của Tĩnh Tâm (Tái Bản) (N) PDF

Sức Mạnh Của Tĩnh Tâm (Tái Bản) (N)

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review Nội Dung Cuốn Sách Sức Mạnh Của Tĩnh Tâm (Tái Bản) (N)

Thông tin chi tiết

✅Mã Sản Phẩm ✅8936067599589
✅Tên nhà cung cấp ✅Minh Long
✅Tác giả ✅Hải Hoa
✅NXB ✅Thanh Niên
✅Năm XB ✅2018
✅Trọng lượng(gr) ✅300
✅Kích thước ✅16 x 23
✅Số trang ✅263
✅Hình thức ✅Bìa Mềm
Sức Mạnh Của Tĩnh Tâm (Tái Bản)

Trái tim của chúng ta giống như một chiếc cốc thủy tinh. Khi cốc đựng đầy nước ép trái cây, người ta sẽ nói: “Đây là một cốc nước ép hoa quả”. Khi nó đựng đầy sữa, người ta lại nói: “Đây là một cốc sữa”. Còn chỉ khi chiếc cốc trống trơn thì người ta mới nói: “Đây là một cái cốc”. Rất nhiều lúc, trái tim của chúng ta chất chứa quá nhiều thứ, đến nỗi không thể nhìn thấy được cái tôi chân thực. Vì vậy, chỉ có vứt bỏ mọi sự rối ren để tâm tĩnh lại thì mới có thể xoa dịu được tâm trạng lo lắng bất an trong lòng, lấy lại sự yên bình và niềm vui trong tim.

“Gặp được cái tôi tĩnh tâm”, dù biết phía trước là vùng hiểm trở, bạn cũng có thể coi là đồng bằng để vững bước đi qua; dù trước mắt thế sự bãi bể nương dâu, đổi thay nhanh chóng, bạn cũng vẫn có được sự bình an trong lòng.

“Gặp được cái tôi tĩnh tâm”, tuy tạm thời phải chịu ấm ức và không vui, vẫn có thể yên lòng; tuy cuộc sống bình dị, cũng có thể tận hưởng năm tháng bình yên.

“Gặp được cái tôi tĩnh tâm”, cho dù tạm thời phải chịu đau khổ, song bạn cũng sẽ nhận được ý vị riêng của nó; cho dù cuộc đời trôi qua bình lặng song vẫn có thể tìm thấy được sự vừa ý và nhẹ nhõm của riêng mình.

Chúng ta đã biết nên tĩnh tâm hưởng thụ cuộc sống, tuy nhiên làm thế nào để có thể tĩnh tâm? Hãy để cuốn sách này dẫn dắt bạn, để sự “tĩnh” thẩm thấu dần vào từng chi tiết của cuộc sống, giúp bạn nhìn thấu tất cả vinh nhục, được mất, thị phi, trắng đen, và dùng sự tỉnh táo và lí trí để nhìn nhận cuộc đời.

Xuân có trăm hoa, thu trăng sáng

Hạ có gió lành, đông tuyết rơi

Trong lòng không bận chi phiền n.o

Đời này nên lấy đó làm vui.

Tủi nhục cũng đều gương soi tỏ

Chí lớn dạ yên chẳng ngậm ngùi

Người đời lĩnh ngộ chân lí ấy

Cõi lòng tĩnh lặng, muộn sầu lui.

Thông Tin Cuốn Sách Sức Mạnh Của Tĩnh Tâm (Tái Bản) (N)

Tải Sách Sức Mạnh Của Tĩnh Tâm (Tái Bản) (N)  PDF
Đọc Sách Sức Mạnh Của Tĩnh Tâm (Tái Bản) (N) Online
Review Sách Sức Mạnh Của Tĩnh Tâm (Tái Bản) (N)
Giá Sách Sức Mạnh Của Tĩnh Tâm (Tái Bản) (N)

TOP Sách hay tháng 05/2024

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *