Sach.info – Cuốn sách Hẹn Hò Kiểu “Kén” được viết bởi tác giả Vũ Nguyệt Ánh, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng Sach.info đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Hẹn Hò Kiểu “Kén” được nhà xuất bản NXB Lao Động – Xã Hội phát hành
11-2017 .

Bạn đang xem: Hẹn Hò Kiểu “Kén” PDF

✅ Tác giả ✅ Vũ Nguyệt Ánh
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Lao Động – Xã Hội
✅ Ngày xuất bản
11-2017
✅ Số trang
150
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
180 gram
✅ Người dịch

Download ebook Hẹn Hò Kiểu “Kén” PDF

Tải sách Hẹn Hò Kiểu “Kén” PDF ngay tại đây

Review sách Hẹn Hò Kiểu “Kén”

Hình ảnh bìa sách Hẹn Hò Kiểu “Kén”

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Hẹn Hò Kiểu “Kén”

Hẹn Hò Kiểu “Kén”
Một cuốn sách vạn người Cần để biết mình Kén trong hạnh phúc
Như các bạn thấy đấy, hiện nay đàn ông và phụ nữ rất ngại kết hôn, họ thích sống độc thân, thích sống cuộc sống “muốn làm gì thì làm, không bị gò bó, phụ thuộc vào ai cả”. Cho nên họ rất chủ động và tự lập về tài chính. Cũng có số đông, họ có địa vị nhất định, có ngoại hình nhất định, có gia thế nhất định cho nên họ “kén”, họ mong muốn và chờ đợi “người phù hợp” đối với bản thân. Phù hợp với hoàn cảnh địa vị ngoại hình… và yêu cầu người bạn đời của mình rất cao. Cho nên họ kiên quyết “ở vậy” để chờ đợi.
Cuốn sách Hẹn hò kiểu “Kén” ra đời – lại đúng xu thế như vậy, chắc chắn sẽ được nhiều độc giả quan tâm. Bởi vì cuốn sách này sẽ trả lời được các cậu hỏi như:
– Tại sao tôi “Kén”
– Làm thế nào để “Kén” mà không ế
– Làm thế nào “Kén” thành công
– Hẹn hò hạnh phúc dễ hay khó….
Phải nói rằng đây là một cuốn sách rất đặc biệt, độc đáo và thú vị về “chuyện hẹn hò”. Ở đây, bạn sẽ không chỉ tìm thấy những công thức, những hình mẫu, những tip… hướng dẫn hẹn hò như lâu nay chúng ta vẫn đọc được ở nhiều nơi. Bạn sẽ không chỉ được nghe những lời rao giảng, đúc kết, hay lí thuyết suông về việc hẹn hò và tình yêu. Thay vào đó, bạn sẽ còn được đọc những câu chuyện CÓ THẬT, những “case study”, những tình huống li kì mà tôi tin là bạn không thể không thấy THÚ VỊ và HẤP DẪN! Nó có thể không hay nhất, không xuất sắc nhất, nhưng nó độc đáo nhất…, vì những câu chuyện đó chỉ có thể được kể lại từ Vũ Nguyệt Ánh một người đã thực sự trải nghiệm và chiêm nghiệm chúng trong suốt 6 năm tại lĩnh vực kết nối con người.

Mua sách Hẹn Hò Kiểu “Kén” ở đâu

Bạn có thể mua sách Hẹn Hò Kiểu “Kén” tại đây với giá

79.200 đ
(Cập nhật ngày 25/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Hẹn Hò Kiểu “Kén” PDF

Hẹn Hò Kiểu “Kén” MOBI

Hẹn Hò Kiểu “Kén” Vũ Nguyệt Ánh ebook

Hẹn Hò Kiểu “Kén” EPUB

Hẹn Hò Kiểu “Kén” full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Vũ Nguyên Anh
Báo Lao động – Xã hội

11-2017

150

bìa mềm

180

Hẹn hò “kén”

Một cuốn sách mà hàng ngàn người cần biết để có được hạnh phúc

Có thể thấy, đàn ông và phụ nữ ngày nay rất ngại kết hôn, họ thích sống độc thân và cuộc sống “muốn làm gì thì làm, không bị ràng buộc, ràng buộc với ai”. Vì vậy họ rất chủ động và độc lập về tài chính. Cũng có nhiều người có địa vị, ngoại hình nhất định, gia cảnh nhất định nên bị “ép buộc”, mong muốn và chờ đợi “đúng người” của mình. Sự phù hợp, địa vị, ngoại hình … đều có những yêu cầu cao ở người bạn đời của anh ấy. Vì vậy, họ quyết định “ở vậy” và chờ đợi.

Sách Hẹn hò “kén” ra đời – theo cùng một xu hướng, chắc chắn sẽ khiến nhiều độc giả thích thú. Vì cuốn sách này sẽ trả lời những câu hỏi sau:

– Tại sao tôi lại là người “kén”

– Làm sao để “kén chồng” mà không cảm thấy cô đơn?

– Làm thế nào “Cocoon” thành công

– Hẹn hò vui vẻ dễ hay khó …

Phải nói rằng, đây là một cuốn sách về “hẹn hò” rất đặc biệt, độc đáo và thú vị. Tại đây bạn sẽ không chỉ tìm thấy những công thức nấu ăn, mô hình, mẹo vặt… lâu nay chúng tôi còn tìm đọc các hướng dẫn hẹn hò ở nhiều nơi. Bạn sẽ không chỉ nghe những bài giảng, tóm tắt hoặc lý thuyết về hẹn hò và tình yêu. Thay vào đó, bạn cũng sẽ được đọc những câu chuyện thực tế, những “bài tập tình huống”, những kịch bản thú vị mà tôi chắc rằng bạn không thể không thấy thú vị và giải trí! Có thể không hay nhất, không hay nhất nhưng là độc đáo nhất … bởi những câu chuyện này chỉ có thể kể từ Vũ Nguyệt Ánh, người đã thực sự sống và nghĩ về nó trong 6 năm ở quê nhà. .


image
image
image

Giá đặc biệt
79.200 đ

180

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *