Sach.info – Cuốn sách Không Theo Lối Mòn () được viết bởi tác giả Joachim De Posada, Ellen Singer, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng Sach.info đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Không Theo Lối Mòn () được nhà xuất bản NXB Tổng Hợp TPHCM phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Không Theo Lối Mòn () PDF

✅ Tác giả ✅ Joachim De Posada, Ellen Singer
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Tổng Hợp TPHCM
✅ Ngày xuất bản
2019
✅ Số trang
109
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
105 gram
✅ Người dịch

Tải Sách Không Theo Lối Mòn () PDF

Tải sách Không Theo Lối Mòn () PDF ngay tại đây

Đánh giá sách Không Theo Lối Mòn ()

Hình ảnh bìa sách Không Theo Lối Mòn ()

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Không Theo Lối Mòn ()

Đã bao nhiêu lần bạn quyết định làm một việc gì đó rồi lại bỏ qua không thực hiện? Đã bao nhiêu lần bạn quyết định thay đổi nhưng lại sợ đương đầu với những thử thách mới có thể đến? Đã bao nhiêu lần bạn muốn từ bỏ một điều gì đó nhưng lại không muốn phá vỡ đi thói quen của mình?…

Nếu những câu hỏi đó thực sự là những vấn đề bạn đang gặp phải thì hy vọng rằng khi đọc xong cuốn sách này và áp dụng những điều học được vào hoàn cảnh của mình, bạn sẽ có những bước tiến dài về phía thành công.

Cuốn sách xoay quanh câu chuyện về tỷ phú Jonathan và người tài xế của mình là Arthur. Jonathan là một người có bộ óc thông minh, nhanh nhạy trong những phân tích về tình hình kinh tế, ông sống và làm việc hết sức chăm chỉ và hiện đang là tỷ phú. Authur cũng là một người thông minh không kém, chỉ cần ba mươi phút để giải ô chữ của tờ New York Times, phân tích tình hình kinh tế Mỹ Latinh trong vòng nửa giờ và tính nhẩm nhanh hơn hầu hết mọi người – dù họ có dùng máy tính.

Nhưng hiện giờ, Arthur đang là tài xế của Jonathan! Điều gì đã giúp Johnathan đường hoàng ngồi ở băng ghế sau của xe limousine còn Authur thì ở phía trước cầm lái? Điều gì phân chia mức độ thành đạt của họ? Điều gì giải thích sự khác biệt giữa thành công và thất bại?

Câu trả lời được tìm thấy qua một nghiên cứu của Đại học Stanford, Mỹ. Các nhà nghiên cứu tập hợp nhiều trẻ em từ 4 đến 6 tuổi vào một căn phòng và mỗi em được phát một viên kẹo với lời hứa rằng chúng sẽ nhận được một viên kẹo nữa nếu không ăn viên kẹo đầu tiên sau 15 phút chờ đợi. Kết quả thực sự của cuộc nghiên cứu chỉ đến 10 năm sau đó. Qua điều tra và theo dõi sự trưởng thành của các em, nhóm nghiên cứu nhận thấy rằng những đứa trẻ đã không ăn viên kẹo đầu tiên, giờ đã trưởng thành, tỏ ra thành công hơn về mặt học tập và những mối quan hệ bạn bè so với những đứa trẻ còn lại. Điều đó được giải thích ra sao?

Điểm khác biệt mấu chốt giữa thành công và thất bại không chỉ đơn thuần là làm việc chăm chỉ hay sở hữu bộ óc thiên tài, mà chính là khả năng trì hoãn những mong muốn tức thời. Những người kiềm chế được sự cám dỗ của “những viên kẹo ngọt” trên đường đời thường vươn tới đỉnh cao thành công. Ngược lại, những ai vội ăn hết phần kẹo mình đang có thì sớm hay muộn cũng sẽ rơi vào cảnh thiếu thốn, cùng kiệt. Mỗi viên kẹo ẩn đằng sau nó là những cơ hội đưa chúng ta tiến xa hơn vào tương lai. Cũng có thể nói cuộc đời như một viên kẹo thơm ngọt, nhưng khi nào thưởng thức và thưởng thức nó như thế nào thì đó là điều chúng ta phải tìm hiểu. Trên đường đời, bạn sẽ có muôn vàn lựa chọn và mỗi quyết định bạn đưa ra sẽ cho thấy bạn là ai, bạn làm gì và bạn sẽ thành công đến mức độ nào.

Cuốn sách sẽ là một gợi ý giúp bạn nhìn nhận lại bản thân, rèn luyện tính kiên nhẫn và sắp xếp lại các thứ tự ưu tiên trong cuộc sống. Hãy đọc cuốn sách và áp dụng ngay những gì bạn học được. Cuộc sống của bạn sẽ thay đổi. 

Xem Thêm Thông Tin Không Theo Lối Mòn () ở đâu

Bạn có thể mua sách Không Theo Lối Mòn () tại đây với giá

37.720 đ
(Cập nhật ngày 15/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Không Theo Lối Mòn () PDF

Không Theo Lối Mòn () MOBI

Không Theo Lối Mòn () Joachim De Posada, Ellen Singer ebook

Không Theo Lối Mòn () EPUB

Không Theo Lối Mòn () full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Joachim de Posada, Alan Singer
Nhà xuất bản Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh

2019

109

bìa mềm

105

Đã bao nhiêu lần bạn quyết định làm điều gì đó và sau đó từ bỏ? Đã bao nhiêu lần bạn quyết định thay đổi nhưng lại sợ phải đối mặt với những thử thách mới có thể đến với mình? Đã bao nhiêu lần bạn muốn từ bỏ một điều gì đó mà không phá vỡ thói quen của mình? …

Nếu những vấn đề này thực sự là của bạn, hy vọng bằng cách đọc cuốn sách này và áp dụng những gì bạn đã học được vào tình huống của mình, bạn sẽ đi đúng hướng đến thành công.

Cuốn sách xoay quanh câu chuyện của tỷ phú Jonathan và người tài xế Arthur của ông. Jonathan là người thông minh, giỏi phân tích tình hình kinh tế, sống và làm việc chăm chỉ, hiện là tỷ phú. Arthur cũng thông minh không kém, hoàn thành một ô chữ trên New York Times chỉ trong ba mươi phút, phân tích nền kinh tế Mỹ Latinh trong nửa giờ và tính nhẩm nhanh hơn hầu hết mọi người — ngay cả khi họ đã sử dụng máy tính.

Nhưng bây giờ, Arthur là tài xế của Jonathan! Điều gì khiến Jonathan trở nên uy nghiêm ở ghế sau của một chiếc limousine và Arthur ở vô lăng ở phía trước? Điều gì phân chia mức độ thành công của họ? Điều gì giải thích sự khác biệt giữa thành công và thất bại?

Câu trả lời đã được tìm ra qua một nghiên cứu của Đại học Stanford, Hoa Kỳ. Các nhà nghiên cứu đã tập hợp những đứa trẻ trong độ tuổi từ 4 đến 6 trong một căn phòng, mỗi đứa trẻ được phát một viên kẹo và hứa rằng nếu chúng không ăn chiếc kẹo đầu tiên sau 15 phút, chúng sẽ được lấy một chiếc khác. Kết quả thực sự của nghiên cứu này sẽ xuất hiện chỉ 10 năm sau đó. Bằng cách khảo sát và theo dõi sự phát triển của trẻ em, nhóm nghiên cứu phát hiện ra rằng những đứa trẻ không ăn chiếc kẹo đầu tiên giờ đã trưởng thành và thành công hơn về mặt học tập và giao tiếp so với những đứa trẻ khác. Điều này được giải thích như thế nào?

Sự khác biệt quan trọng giữa thành công và thất bại không chỉ là làm việc chăm chỉ hoặc có một bộ óc thiên tài, mà là khả năng trì hoãn những ham muốn tức thời. Những người cưỡng lại được sự cám dỗ của những viên “kẹo ngọt” trên đường thường đạt được những đỉnh cao của thành công. Ngược lại, những người vội vàng ăn hết đồ ngọt thì sớm muộn gì cũng lâm vào cảnh túng thiếu, kiệt quệ. Mỗi viên kẹo ẩn sau đó là một cơ hội để đưa chúng ta tiến thêm một bước trong tương lai. Cũng có thể nói, cuộc sống giống như một viên kẹo ngọt, nhưng thưởng thức vào lúc nào và thưởng thức như thế nào là điều chúng ta phải tìm hiểu. Bạn sẽ có vô số lựa chọn trên đường đời, và mỗi quyết định bạn đưa ra sẽ tiết lộ bạn là ai, bạn làm gì và mức độ thành công của bạn.

Cuốn sách này sẽ đưa ra những lời khuyên giúp bạn nhìn lại bản thân, rèn luyện tính kiên nhẫn và sắp xếp lại các thứ tự ưu tiên trong cuộc sống. Hãy đọc cuốn sách này và áp dụng ngay những gì bạn đã học được. Cuộc sống của bạn sẽ thay đổi.


image
image
image

Giá đặc biệt
37.720 vnđ

105

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *