Cuốn sách Bài tập 301 câu đàm thoại Tiếng Hoa – căn bản là một tác phẩm xuất sắc, một tác phẩm để đời. Cuốn sách Bài tập 301 câu đàm thoại Tiếng Hoa – căn bản mang lại nhiều kiến thức và giá trị thực tế cho cuộc sống. Thư viện sách PDF xin chia sẽ nội dung sách Bài tập 301 câu đàm thoại Tiếng Hoa – căn bản phiên bản PDF để đọc giả có thể tải và xem online. Hướng dẫn tải Sách Bài tập 301 câu đàm thoại Tiếng Hoa – căn bản PDF Đọc Online phí dưới.

Tải Sách Bài tập 301 câu đàm thoại Tiếng Hoa – căn bản PDF Đọc Online

Bài tập 301 câu đàm thoại Tiếng Hoa - căn bản

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review Nội Dung Cuốn Sách Bài tập 301 câu đàm thoại Tiếng Hoa – căn bản

Thông tin chi tiết

Mã Sản Phẩm 9786049569173
✅Tên Nhà Cung Cấp ✅Công ty TNHH Giáo Dục Hải Hà
✅Tác giả ✅Trương Văn Giới, Lê Khắc Kiều Lục
✅NXB ✅NXB Khoa Học Xã Hội
✅Năm XB ✅2020
✅Trọng lượng (gr) ✅374
✅Kích thước ✅16 x 24 cm
✅Số trang ✅207
✅Hình thức ✅Bìa Mềm

Giáo trình 301 câu đàm thoại tiếng Hoa hiện đang là giáo trình dạy và học tiếng Hoa giai đoạn cơ sở phổ biến nhất tại các trường, trung tâm ngoại ngữ ở nước ta. Ban đầu, giáo trình được biên soạn cho mục đích chính là đàm thoại, nhưng trong thực tế, giáo trình lại được dùng như giáo trình tổng hợp, vì thế, để giúp người học rèn luyện đầy đủ các kỹ năng ngôn ngữ khi sử dụng giáo trình này, chúng tôi đã biên soạn bộ sách công cụ dùng kèm giáo trình, gồm 4 cuốn:

– Bài tập luyện dịch Việt Hoa

– Hướng dẫn tập viết chữ Hán

– Bài tập 301 câu đàm thoại tiếng Hoa – Phần căn bản

– Bài tập 301 câu đàm thoại tiếng Hoa – Luyện thi HSK cấp 1, 2

Quyển Bài tập 301 câu đàm thoại tiếng Hoa – Phần căn bản này cũng gồm 40 bài theo những chủ đề trong giáo trình 301 câu đàm thoại tiếng Hoa. Bài tập trong sách được biên soạn một cách khoa học và đa dạng với nhiều dạng bài như viết phiên âm, viết lại câu, sửa câu sai, điền trống, đọc hiểu, luyện dịch Việt Hoa…, một mặt giúp người học hệ thống lại các điểm ngữ pháp và từ vựng đã học, mặt khác mở rộng thêm phạm vi vận dụng ngôn ngữ như: phối hợp từ ngữ, thay đổi kết cấu ngôn ngữ trong những ngữ cảnh khác nhau…, từ đó nâng cao khả năng hiểu và ứng dụng tiếng Hoa của học sinh.

Nếu người học muốn ôn luyện kỳ thi HSK cấp 1-2, có thể sử dụng quyển Bài tập 301 câu đàm thoại tiếng Hoa – Luyện thi HSK cấp 1, 2. Tài liệu bao gồm các dạng bài tập theo sát với các dạng đề của bài thi HSK cấp 1, 2, giúp người học có đủ kiến thức, kỹ năng tham dự kỳ thi này sau khi hoàn tất bộ giáo trình.

Hy vọng đây sẽ là một bộ sách có ích cho những người mới học tiếng Hoa muốn nâng cao trình độ tiếng Hoa của mình. Do trình độ có hạn, trong quá trình biên soạn cũng không tránh khỏi những sai sót, rất mong nhận được sự góp ý phê bình của các bạn.

TM. Nhóm biên soạn Trương Văn Giới

Thông Tin Cuốn Sách Bài tập 301 câu đàm thoại Tiếng Hoa – căn bản

Tải Sách Bài tập 301 câu đàm thoại Tiếng Hoa – căn bản  PDF
Đọc Sách Bài tập 301 câu đàm thoại Tiếng Hoa – căn bản Online
Review Sách Bài tập 301 câu đàm thoại Tiếng Hoa – căn bản
Giá Sách Bài tập 301 câu đàm thoại Tiếng Hoa – căn bản

TOP Sách hay 06/2024

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *