Sach.info – Cuốn sách One Click – Jeff Bezos Và Sự Vươn Lên Của Amazon.Com được viết bởi tác giả Richard L Brandt, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng Sach.info đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách One Click – Jeff Bezos Và Sự Vươn Lên Của Amazon.Com được nhà xuất bản NXB Lao động xã hội phát hành
2019 .

Bạn đang xem: One Click – Jeff Bezos Và Sự Vươn Lên Của Amazon.Com PDF

✅ Tác giả ✅ Richard L Brandt
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Lao động xã hội
✅ Ngày xuất bản
2019
✅ Số trang
272
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
300 gram
✅ Người dịch
Nguyễn Đức Hòa

Tải Sách One Click – Jeff Bezos Và Sự Vươn Lên Của Amazon.Com PDF

Tải sách One Click – Jeff Bezos Và Sự Vươn Lên Của Amazon.Com PDF ngay tại đây

Đánh giá sách One Click – Jeff Bezos Và Sự Vươn Lên Của Amazon.Com

Hình ảnh bìa sách One Click – Jeff Bezos Và Sự Vươn Lên Của Amazon.Com

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách One Click – Jeff Bezos Và Sự Vươn Lên Của Amazon.Com

Mô hình kinh doanh của Amazon rất đơn giản: Làm cho việc mua sắm trực tuyến trở nên thuận tiện và dễ dàng hơn và khách hàng sẽ không hề phải đắn đo suy nghĩ gì khi lựa chọn nó. Việc này gần như có thể tóm gọn đơn giản bằng một nút nhấn trên mỗi trang: “Mua ngay chỉ với một cú nhấp chuột”.

Tại sao Amazon lại thành công đến vậy? Phần lớn những thành tựu này nhờ vào sự kết hợp độc đáo giữa đặc điểm tính cách và chiến lược kinh doanh của Jeff Bezos, người sáng lập và CEO đã đưa Amazon lên vị trí thứ nhất của ngành bán lẻ trực tuyến. Richard Brandt đã lập một biểu đồ thể hiện sự trưởng thành của Bezos, từ một anh chàng đam mê máy tính vươn lên thành một doanh nhân thay đổi thế giới.

Thông qua các cuộc phỏng vấn với nhân viên, đối thủ cạnh tranh và các nhà nghiên cứu về Amazon, Brandt đã giải mã được cách Bezos đưa ra quyết định. Câu chuyện về sự cải cách đang diễn ra của Amazon là một nghiên cứu về cách tái tạo lại toàn bộ ngành công nghiệp mà các doanh nghiệp ngày nay bỏ qua lúc đang bên bờ vực.

Đánh giá :

“Richard Brandt đã miêu tả chân thật chân dung của một trong những nhà điều hành trực tuyến vĩ đại nhất của thời đại” – Stephen Leeb, tác giả của The Oil Factor and Red Alert

“Brandt là một cây bút tạp chí từng đoạt giải thưởng và theo như được kể lại, ông có các bài nghiên cứu tỉ mỉ và với lời bình luận đầy súc tích về những nhà báo cổ điển của Hoa Kỳ. Nếu bạn muốn tìm hiểu về điều kì diệu mang tên Bezos thì đây là một cách dễ dàng và hiệu quả để thực hiện nó, đơn giản như việc mua sắm trên Amazon vậy”. – Theo tờ Management Today

Xem Thêm Thông Tin One Click – Jeff Bezos Và Sự Vươn Lên Của Amazon.Com ở đâu

Bạn có thể mua sách One Click – Jeff Bezos Và Sự Vươn Lên Của Amazon.Com tại đây với giá

79.200 đ
(Cập nhật ngày 6/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

One Click – Jeff Bezos Và Sự Vươn Lên Của Amazon.Com PDF

One Click – Jeff Bezos Và Sự Vươn Lên Của Amazon.Com MOBI

One Click – Jeff Bezos Và Sự Vươn Lên Của Amazon.Com Richard L Brandt ebook

One Click – Jeff Bezos Và Sự Vươn Lên Của Amazon.Com EPUB

One Click – Jeff Bezos Và Sự Vươn Lên Của Amazon.Com full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Richard L. Brandt
Báo Lao động Xã hội

2019

272

bìa mềm

300

Ruan Duc Ho

Mô hình kinh doanh của Amazon rất đơn giản: giúp việc mua sắm trực tuyến trở nên thuận tiện và dễ dàng hơn, để khách hàng không phải đắn đo suy nghĩ khi lựa chọn. Điều này có thể được tóm tắt bằng một nút đơn giản trên hầu hết mọi trang: “Mua ngay”.

Tại sao Amazon lại thành công như vậy? Điều này phần lớn là nhờ sự kết hợp độc đáo giữa các đặc điểm tính cách và chiến lược kinh doanh của Jeff Bezos, người sáng lập và CEO đã đưa Amazon lên vị trí số một trong lĩnh vực bán lẻ trực tuyến. Richard Brandt đã lập một biểu đồ cho thấy sự phát triển của Bezos từ người đam mê máy tính trở thành doanh nhân thay đổi thế giới.

Thông qua các cuộc phỏng vấn với nhân viên, đối thủ cạnh tranh và các nhà nghiên cứu của Amazon, Brandt đã giải mã cách Bezos đưa ra quyết định của mình. Câu chuyện về quá trình đại tu đang diễn ra của Amazon là một nghiên cứu về cách định hình lại toàn bộ ngành công nghiệp đang ở bên cạnh sự lãng quên của công ty ngày nay.

Thúc giục:

“Richard Brandt miêu tả chân thực một trong những giám đốc điều hành trực tuyến vĩ đại nhất mọi thời đại” – Stephen Ribb, tác giả của The Oil Factor và Red Alert

“Brant là một nhà văn từng đoạt giải thưởng trên tạp chí, người được cho là đã nghiên cứu tỉ mỉ và bình luận ngắn gọn về các nhà báo cổ điển của Mỹ. Nếu bạn muốn hiểu những điều kỳ diệu của Bezos, đây là một cách đơn giản và hiệu quả, dễ dàng như mua sắm trên Amazon. . ”- Theo quản lý TODAY


image
image
image

Giá đặc biệt
79.200 đ

2019

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *