Sach.info – Cuốn sách Quên Hôm Qua Sống Cho Ngày Mai được viết bởi tác giả Tian Dayton, PhD, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng Sach.info đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Quên Hôm Qua Sống Cho Ngày Mai được nhà xuất bản NXB Tổng Hợp TPHCM phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Quên Hôm Qua Sống Cho Ngày Mai PDF

✅ Tác giả ✅ Tian Dayton, PhD
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Tổng Hợp TPHCM
✅ Ngày xuất bản
2019
✅ Số trang
151
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
160 gram
✅ Người dịch

Tải Sách Quên Hôm Qua Sống Cho Ngày Mai PDF

Tải sách Quên Hôm Qua Sống Cho Ngày Mai PDF ngay tại đây

Đánh giá sách Quên Hôm Qua Sống Cho Ngày Mai

Hình ảnh bìa sách Quên Hôm Qua Sống Cho Ngày Mai

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Quên Hôm Qua Sống Cho Ngày Mai

Quên Hôm Qua Sống Cho Ngày Mai (Tái Bản)

Có những lúc ta phải tự mình quyết định rằng mình là ai và mình muốn trở thành người như thế nào. Khoảnh khắc đó xuất hiện khi ta muốn “hồi sinh” cuộc sống của bản thân sau những nếm trải đớn đau và bi phẫn. Đó là khi ta đã chịu đựng rất nhiều vết thương lòng và muốn đứng dậy từ những bài học xương máu ấy để hoàn thiện bản thân và sẵn sàng đối mặt với cuộc sống.

Trong những thời khắc như vậy, ta cần phải xác định rõ ràng những quan điểm và hành vi nào mình sẽ giữ làm hành trang đi suốt cuộc đời và những điều gì bản thân nên loại bỏ. Liệu cuộc sống mà chúng ta đang vẽ ra cho chính mình trong giai đoạn phục hồi này có tiến triển suôn sẻ khi ta luôn bị cầm tù trong những bi hận của quá khứ? Nó sẽ khiến ta phải trả giá thế nào, xét về cả sự hạnh phúc và khía cạnh làm người, nếu ta cứ mãi nhìn về những khổ đau từng nếm trải để mà đổ lỗi và oán trách?

Chúng ta không thể trong chốc lát mà bước qua nỗi đau và cả lòng oán hận để thanh thản tha thứ nếu chưa trải nghiệm những cảm giác này và giúp bản thân lấy lại những giá trị đã mất. “Quên hôm qua” và “Sống cho ngày mai” là hai bước lớn trong hành trình sống tốt và sống hạnh phúc. Thiếu hai yếu tố này, chúng ta sẽ không bao giờ giải thoát được mình khỏi sự bủa vây của bóng ma quá khứ.

Tất chúng ta đều xứng đáng được hưởng một tương lai tốt đẹp. Và bạn không cần phải căm ghét hay hằn học quá khứ nếu đã sẵn sàng vượt qua những ám ảnh đó để sống hạnh phúc. Chỉ có ta mới giải phóng được cho chính mình. Không ai khác có thể làm thay ta điều đó.

Quên hôm qua – Sống cho ngày mai là cuốn sách được viết từ những chiêm nghiệm trong cuộc sống hàng ngày, giúp mỗi người tìm về và sống trọn vẹn với những giá trị của bản thân. Đây cũng là cuốn sách được viết từ niềm tin, hy vọng và nghị lực của một con người đã tự vươn lên tìm kiếm sự đổi thay cho cuộc đời mình.

 

Xem Thêm Thông Tin Quên Hôm Qua Sống Cho Ngày Mai ở đâu

Bạn có thể mua sách Quên Hôm Qua Sống Cho Ngày Mai tại đây với giá

43.200 đ
(Cập nhật ngày 15/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Quên Hôm Qua Sống Cho Ngày Mai PDF

Quên Hôm Qua Sống Cho Ngày Mai MOBI

Quên Hôm Qua Sống Cho Ngày Mai Tian Dayton, PhD ebook

Quên Hôm Qua Sống Cho Ngày Mai EPUB

Quên Hôm Qua Sống Cho Ngày Mai full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Tiến sĩ Tianton
Nhà xuất bản Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh

2019

151

bìa mềm

160

Quên Ngày Hôm Qua, Sống Ngày Mai (Tái Bản)

Đôi khi chúng ta phải tự quyết định xem chúng ta là ai và chúng ta muốn trở thành gì. Khoảnh khắc đó đến khi chúng ta muốn “phục hồi” cuộc sống của mình sau những đau khổ và phẫn nộ. Đó là lúc chúng ta phải chịu nhiều đau khổ và muốn vươn lên từ những bài học xương máu đó để hoàn thiện bản thân và sẵn sàng đối mặt với cuộc sống.

Trong những lúc như thế này, chúng ta cần phải rõ ràng về những thái độ và hành vi mà chúng ta sẽ mang theo suốt đời và những gì chúng ta nên từ bỏ. Liệu cuộc sống mà chúng ta vẽ nên cho chính mình trong giai đoạn phục hồi này có diễn ra tốt đẹp không khi chúng ta luôn bị giam cầm bởi những bi kịch của quá khứ? Nếu chúng ta tiếp tục nhìn vào sự đổ lỗi và nỗi đau mà chúng ta phải trải qua, cả về hạnh phúc và tư cách là một con người, thì điều đó sẽ khiến chúng ta phải trả giá như thế nào?

Nếu chúng ta không trải qua những cảm giác này và giúp bản thân lấy lại giá trị đã mất, chúng ta không thể tha thứ một cách hòa bình trong chốc lát mà không phải trải qua nỗi đau và sự oán giận. “Quên ngày hôm qua” và “Sống cho ngày mai” là hai bước để có một cuộc sống tốt đẹp và một cuộc sống hạnh phúc. Nếu không có hai yếu tố này, chúng ta sẽ không bao giờ có thể giải thoát mình khỏi bóng ma của quá khứ.

Tất cả chúng ta đều xứng đáng có một tương lai tuyệt vời. Nếu bạn đã sẵn sàng để vượt qua những ám ảnh đó và sống một cuộc sống hạnh phúc, bạn không cần phải hận thù hay oán hận quá khứ. Chỉ có chúng ta mới có thể giải phóng chính mình. Không ai khác có thể làm điều này cho chúng tôi.

Quên Ngày Hôm Qua – Sống Cho Ngày Mai là cuốn sách dựa trên những suy ngẫm từ cuộc sống đời thường, giúp mọi người tìm thấy và sống trọn vẹn đúng với giá trị của mình. Đó cũng là cuốn sách được viết từ niềm tin, hy vọng và nghị lực của một người đàn ông đã vươn lên để tìm kiếm sự thay đổi cuộc đời.


image
image
image

Giá đặc biệt
43.200 đ

160

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *