Sach.info – Cuốn sách Tư Duy Như Da Vinci được viết bởi tác giả Daniel Smith, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng Sach.info đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Tư Duy Như Da Vinci được nhà xuất bản NXB Kim Đồng phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Tư Duy Như Da Vinci PDF

✅ Tác giả ✅ Daniel Smith
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Kim Đồng
✅ Ngày xuất bản
2020
✅ Số trang
224
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
250 gram
✅ Người dịch
Duy Anh

Tải Sách Tư Duy Như Da Vinci PDF

Tải sách Tư Duy Như Da Vinci PDF ngay tại đây

Đánh giá sách Tư Duy Như Da Vinci

Hình ảnh bìa sách Tư Duy Như Da Vinci

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Tư Duy Như Da Vinci

Leonardo da Vinci là khuôn mẫu của “con người thời Phục Hưng”. Cho đến tận ngày nay, sau nửa thiên  niên  kỉ  kể  từ  ngày  mất  của  Da  Vinci,  vẫn không có ai vượt qua được quy mô và chiều sâu trong  những  sản  phẩm sáng  tạo  của  ông,  dù  là dưới tư cách họa sĩ, nhà điêu khắc, kiến trúc sư, nhạc sĩ, nhà toán học, kĩ sư hay nhà giải phẫu.

Cuốn sách đầy cảm hứng này mời bạn tham gia chuyến đi khám phá cách tiếp cận độc đáo của Da Vinci đối với sự sáng tạo, nghệ thuật và khoa học. Khi lần theo dấu những ý tưởng và yếu tố đã ảnh hưởng và định hình nên con người ông, bạn sẽ  dần  hiểu  ra  cách  để  áp  dụng  những  phương pháp của ông trong mọi khía cạnh của cuộc sống. Chính bạn cũng có thể tư duy như Da Vinci, con người toàn năng vĩ đại nhất trong lịch sử.

Nổi tiếng với việc tạo ra những bức tranh mang tính biểu tượng của hội họa châu Âu – bao gồm cả bức Mona Lisa và Bữa ăn tối cuối cùng – Leonardo Da Vinci đã truyền cảm hứng cho bao thế hệ nghệ sĩ và nhà tư tưởng trong suốt hơn 500 năm.

Mang trong mình khát khao vô tận đối với tri thức, Da Vinci không chỉ là một họa sĩ xuất chúng mà còn là một học giả toàn tài  trên  nhiều  lĩnh  vực,  từ  điêu  khắc,  âm nhạc,  kiến  trúc  cho  đến  toán  học  và  giải phẫu  học. Ông  không  bao  giờ  thỏa  mãn với những gì mình đã biết và luôn kiếm tìm với  niềm  háo  hức  những  chủ  đề  mới  mẻ để khám phá. Là một người trung hòa cả hai khái niệm “người nghệ sĩ” và “nhà khoa học”, Da Vinci không ngừng theo đuổi sự toàn  vẹn  và  hoàn  hảo  cả  về  khía  cạnh  kĩ thuật lẫn thẩm mĩ trong những công trình của mình. Cùng với trí tưởng tượng phong phú,  ông  đã  nghĩ  ra  nhiều  phát  minh  đi trước thời đại của mình đến hàng thế kỉ.

Cuốn sách này sẽ giúp bạn học cách suy nghĩ như người đàn ông điển hình của thời  Phục  Hưng,  để  bạn  có  thể  nắm  bắt những cơ hội, khai thác tiềm năng của bản thân,  không  ngừng  thử  nghiệm  và  tưởng tượng cả những điều bất khả thi. Qua từng trang viết, bạn sẽ dần thấu hiểu một trong những  bộ  não  phi  thường  và  lỗi  lạc  nhất trong lịch sử nhân loại.

Daniel Smith là một nhà văn, biên tập viên và nhà nghiên cứu về mảng kiến  thức.  Ông  sống  tại  phía  đông thành phố London cùng với vợ, con gái và một đàn cá.

Mời bạn tìm đọc trọn bộ:

•Tư duy như Churchill

•Tư duy như Mandela

•Tư duy như Bill Gates

•Tư duy như Steve Jobs

• Tư duy như da Vinci

•Tư duy như Einstein

•Tư duy như Sherlock Holmes

•Tư duy như Sigmund Freud

•Tư duy như Stephen Hawking

Xem Thêm Thông Tin Tư Duy Như Da Vinci ở đâu

Bạn có thể mua sách Tư Duy Như Da Vinci tại đây với giá

52.700 đ
(Cập nhật ngày 15/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Tư Duy Như Da Vinci PDF

Tư Duy Như Da Vinci MOBI

Tư Duy Như Da Vinci Daniel Smith ebook

Tư Duy Như Da Vinci EPUB

Tư Duy Như Da Vinci full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Daniel Smith
Nhà xuất bản Jindong

Năm 2020

224

bìa mềm

250

Weiying

Leonardo da Vinci là hình mẫu của “Con người thời Phục hưng”. Cho đến ngày nay, nửa nghìn năm sau cái chết của Leonardo, vẫn chưa có ai vượt qua được quy mô và chiều sâu những sáng tạo của ông, kể cả họa sĩ hay nhà điêu khắc, nhà điêu khắc, kiến ​​trúc sư, nhạc sĩ, nhà toán học, kỹ sư hay nhà giải phẫu.

Cuốn sách đầy cảm hứng này mời bạn vào cuộc hành trình khám phá cách tiếp cận độc đáo của Leonardo da Vinci đối với sự sáng tạo, nghệ thuật và khoa học. Khi bạn theo dõi những suy nghĩ và yếu tố đã ảnh hưởng và hình thành anh ấy, bạn sẽ dần học được cách áp dụng các phương pháp của anh ấy vào mọi khía cạnh cuộc sống của mình. Bạn cũng có thể nghĩ như Leonardo da Vinci, đấng toàn năng vĩ đại nhất trong lịch sử.

Trong hơn 500 năm, Leonardo da Vinci được biết đến với việc tạo ra những bức tranh mang tính biểu tượng của hội họa châu Âu, bao gồm Mona Lisa và Bữa ăn tối cuối cùng, đã truyền cảm hứng cho nhiều thế hệ nghệ sĩ và nhà tư tưởng trên khắp thế giới.

Với khát khao tri thức vô độ, Leonardo không chỉ là một họa sĩ tài ba mà còn là một học giả lỗi lạc trong nhiều lĩnh vực, từ điêu khắc, âm nhạc, kiến ​​trúc đến toán học và giải phẫu học. Anh ấy không bao giờ hài lòng với những gì mình đã biết và luôn háo hức khám phá những chủ đề mới. Là người trung hòa các khái niệm “nghệ sĩ” và “nhà khoa học”, Leonardo da Vinci không ngừng tìm kiếm sự toàn vẹn và hoàn hảo về kỹ thuật và thẩm mỹ trong tác phẩm của mình. Với trí tưởng tượng phong phú, ông đã đưa ra nhiều phát minh đi trước thời đại của mình hàng thế kỷ.

Cuốn sách này sẽ giúp bạn học cách suy nghĩ như một người đàn ông thời Phục hưng tinh túy để bạn có thể nắm bắt cơ hội, khai phá tiềm năng của mình và không ngừng thử nghiệm và tưởng tượng những khả năng bất ngờ. Với mỗi trang bạn đọc, bạn dần dần tìm hiểu về một trong những bộ não phi thường và lỗi lạc nhất trong lịch sử loài người.

Daniel Smith là một nhà văn, biên tập viên và nhà nghiên cứu trí thức. Ông sống ở phía đông London với vợ, con gái và một trường dạy cá.

Đọc toàn bộ loạt bài:

• Nghĩ như Churchill

• Nghĩ như Mandela

• Nghĩ như Bill Gates

• Nghĩ như Steve Jobs

• Nghĩ như Leonardo da Vinci

• Suy nghĩ như Einstein

• Nghĩ như Sherlock Holmes

• Nghĩ như Sigmund Freud

• Nghĩ như Stephen Hawking


image
image
image

Giá đặc biệt
52.700 đ

Năm 2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *