Sach.info – Cuốn sách Tuổi Trẻ – Khát Vọng Và Nỗi Đau () được viết bởi tác giả Rando Kim, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng Sach.info đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Tuổi Trẻ – Khát Vọng Và Nỗi Đau () được nhà xuất bản NXB Tổng Hợp TPHCM phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Tuổi Trẻ – Khát Vọng Và Nỗi Đau () PDF

✅ Tác giả ✅ Rando Kim
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Tổng Hợp TPHCM
✅ Ngày xuất bản
2019
✅ Số trang
224
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
250 gram
✅ Người dịch
Vương Bảo Long

Download ebook Tuổi Trẻ – Khát Vọng Và Nỗi Đau () PDF

Tải sách Tuổi Trẻ – Khát Vọng Và Nỗi Đau () PDF ngay tại đây

Review sách Tuổi Trẻ – Khát Vọng Và Nỗi Đau ()

Hình ảnh bìa sách Tuổi Trẻ – Khát Vọng Và Nỗi Đau ()

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Tuổi Trẻ – Khát Vọng Và Nỗi Đau ()

TUỔI TRẺ KHÁT VỌNG VÀ NỖI ĐAU CUỐN SÁCH DÀNH CHO NHỮNG AI KHÔNG MUỐN TỪ BỎ ƯỚC MƠ

Chiếc đồng hồ cuộc sống của bạn đang là mấy giờ?

“Mùa hè 1996, tôi trở về Hàn Quốc với tấm bằng tiến sĩ và nộp đơn xin vào giảng dạy tại ngôi trường mà tôi đã học. Đó là ước mơ cả đời của tôi. Nhưng tôi không được nhận. Tôi thất vọng và suy sụp đến mức muốn tự tử. Cuối cùng, tôi suy xét lại mọi thứ và viết ra những điều tôi sắp sửa chia sẻ với bạn đây…” – (Rando Kim)

Những lời được viết phía trên là những lời Rando Kim viết cho chính mình trong những ngày rất khó khăn của cuộc đời. Năm ấy, ông 34 tuổi với sức ép từ việc chưa tìm được một công việc đủ nuôi sống bản thân làm ông cực kỳ căng thẳng, nhưng cú sốc không được nhận vào giảng dạy vào ngôi trường thân yêu mà ông đã học khiến ông tuyệt vọng hơn bao giờ hết. Cố gắng nhìn thẳng vào hiện thực và vượt qua nỗi buồn, Rando Kim đã vượt lên xuất sắc.

Cuốn “Tuổi trẻ – Khát vọng và Nỗi đau” do Rando Kim viết không chỉ đơn thuần là một quyển sách bán chạy suốt 25 tuần, với 762 lần tái bản và được dịch ra hơn 8 ngôn ngữ mà “Tuổi trẻ – Khát vọng và Nỗi đau” còn được các bạn trẻ xem như là một cuốn cẩm nang quan trọng cho những bước đi trong tuổi trẻ của đời mình.

“Nhiều người trẻ ngày nay cảm thấy kinh hoàng với tốc độ của thời gian, dù họ còn xa tuổi 30… Bạn nghĩ, bạn đã đi qua bao nhiêu phần của cuộc đời mình? Giả sử tuổi thọ của bạn – từ lúc sinh ra đến lúc từ giã cõi đời – là 24 giờ, bạn nghĩ bạn đang ở giờ thứ mấy?…”

Viết bằng một phong cách hết sức gần gũi và thân thiện, Rando Kim tự sự với tâm thế của một người đã đi qua tuổi trẻ nói với những người đang trẻ, đồng thời cũng chuyển tải kiến văn sâu sắc của một vị giáo sư nói với các học trò của mình.

Tuổi trẻ, khi ấy con người thật có nhiều khát vọng, nhiều ước mơ nhưng đồng hành với nó là những thất vọng, những hoang mang, thậm chí lạc lối một khi gặp khó khăn giữa đường. Và ai cũng biết rằng tuổi trẻ đã qua đi sẽ không bao giờ quay trở lại nhưng sử dụng những tháng năm tuổi trẻ như thế nào là đúng đắn nhất? Làm thế nào để chạm cánh tay tới ước mơ và khát vọng?

Câu chuyện sâu sắc, thú vị, hấp dẫn của Rando Kim về chiếc đồng hồ cuộc sống sẽ giúp bạn đọc trẻ hiểu biết thật sự về tuổi đôi mươi của mình, về sự quý giá nếu đã đánh mất thì không bao giờ còn có thể tìm thấy lại. Cuốn sách cũng dành cho những ai đã qua tuổi đôi mươi nhưng thật sự muốn nhìn nhận rõ ràng về giá trị bản thân và biết quý trọng, tận dụng từng giây phút sống để cống hiến và tỏa sáng, vì tuổi trẻ không có nghĩa là chỉ độ tuổi thực thể mà còn là tinh thần trẻ, là ý chí “đừng bao giờ từ bỏ khát vọng, ước mơ”.

Chiến thắng bản thân – kẻ thù lớn nhất của mỗi người

Tuổi trẻ của Bạn là nỗi đau hay niềm vui?

Đó là câu hỏi chìa khoá của quãng đời đẹp nhất, và là một trong những câu hỏi cốt lõi về Ý nghĩa và Giá trị đích thực của kiếp người mà Giáo sư Rando Kim đã đặt ra trong cuốn sách xuất thần “Tuổi trẻ – Khát vọng và nỗi đau”.

Bạn nên nghĩ và làm gì trong những năm tháng bản lề bước vào đời? Tác giả đã đặt ra và gợi ý cho các Bạn trẻ trả lời những câu hỏi đau đáu và đầy ý nghĩa như thế trong sách, theo đó nói rằng tuổi trẻ là phòng chờ đến với thế giới người trưởng thành, là quãng đời hoặc có thể là đẹp đẽ nhất hoặc có thể rơi vào cạm bẫy của khổ đau. Cuộc đời một con người có hạnh phúc hay không phụ thuộc phần nhiều vào thái độ và nỗ lực thời trai trẻ. Và tôi cũng đồng cảm với Kim rằng, khổ ải đớn đau là cần thiết cho tuổi trẻ, giúp ý chí các Bạn trở nên mạnh mẽ hơn, và dễ thành công hơn.

Mua sách Tuổi Trẻ – Khát Vọng Và Nỗi Đau () ở đâu

Bạn có thể mua sách Tuổi Trẻ – Khát Vọng Và Nỗi Đau () tại đây với giá

60.800 đ
(Cập nhật ngày 30/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Tuổi Trẻ – Khát Vọng Và Nỗi Đau () PDF

Tuổi Trẻ – Khát Vọng Và Nỗi Đau () MOBI

Tuổi Trẻ – Khát Vọng Và Nỗi Đau () Rando Kim ebook

Tuổi Trẻ – Khát Vọng Và Nỗi Đau () EPUB

Tuổi Trẻ – Khát Vọng Và Nỗi Đau () full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Randolkin
Nhà xuất bản Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh

2019

224

bìa mềm

250

Wang Baolong

Những khát khao và nỗi đau của tuổi teen Một cuốn sách dành cho những ai không muốn từ bỏ ước mơ của mình

Đồng hồ cuộc sống của bạn là mấy giờ?

“Vào mùa hè năm 1996, tôi trở về Hàn Quốc với tấm bằng Tiến sĩ và xin vào giảng dạy tại ngôi trường tôi đang theo học. Đó là ước mơ cả đời của tôi. Nhưng tôi không được chấp nhận. Tôi đã rất chán nản và chán nản. muốn tự sát. Cuối cùng, tôi đã nhìn nhận lại mọi thứ và viết ra những điều tôi muốn chia sẻ với các bạn … “- (Rando Kim)

Đoạn văn trên là đoạn văn do Rando Kim viết cho chính anh trong khoảng thời gian rất khó khăn trong cuộc đời. Năm đó, ở tuổi 34, anh gặp áp lực rất lớn trong việc tìm kiếm một công việc đủ nuôi sống bản thân, nhưng anh vẫn chưa hết sốc khi được nhận vào dạy tại ngôi trường thân yêu, điều đó khiến anh lớn và hy vọng hơn bao giờ hết. . khi nào. Rando Kim đã đấu tranh để đối mặt với thực tế và vượt qua đau buồn và đã làm một công việc tuyệt vời.

Không chỉ cuốn Tuổi trẻ – Khát khao và Đau thương của tác giả Rando Kim là cuốn sách bán chạy nhất trong 25 tuần, tái bản 762 lần và được dịch ra hơn 8 thứ tiếng, mà Tuổi trẻ – Khát khao và Đau thương còn được giới trẻ coi là cẩm nang bước đi thời thanh xuân của họ.

“Rất nhiều người trẻ ngày nay bị sốc bởi tốc độ thời gian, thậm chí họ không ở đâu gần 30 … bạn nghĩ xem, bạn đã trải qua bao nhiêu phần trăm cuộc đời? Hãy nói tuổi thọ của bạn – từ khi sinh ra đến khi chết – là 24 Giờ, Bạn nghĩ bạn đang ở bao nhiêu giờ? … “

Với phong cách rất dễ gần, Rando Kim trò chuyện với các bạn trẻ với phong thái của một người từng trải qua tuổi trẻ, đồng thời truyền tải những kiến ​​thức uyên thâm của các giáo sư và sinh viên.

Khi ấy, con người ta có nhiều hoài bão, ước mơ nhưng cũng kèm theo đó là sự thất vọng, hoang mang, thậm chí lạc đường khi gặp khó khăn giữa chừng. Và ai cũng biết rằng tuổi trẻ mất đi là mãi mãi, nhưng dùng những năm tháng tuổi trẻ để làm gì? Làm thế nào để hiện thực hóa ước mơ và hoài bão?

Câu chuyện sâu sắc, hài hước và hấp dẫn về Đồng hồ cuộc đời của tác giả Rando Kim sẽ giúp độc giả trẻ biết được sự thật về tuổi đôi mươi và sự quý giá của việc mất đi và không bao giờ tìm lại được. Cuốn sách này cũng dành cho những ai đã qua tuổi đôi mươi nhưng thực sự muốn thấy giá trị và sự trân trọng của mình, hãy dùng từng phút giây trong cuộc sống để cho đi và tỏa sáng, bởi tuổi trẻ chẳng có ý nghĩa gì, không chỉ là tuổi vật chất, mà tinh thần là ý chí ” đừng bao giờ từ bỏ hoài bão và ước mơ ”.

Chinh phục chính mình – kẻ thù tồi tệ nhất của mọi người

Tuổi trẻ của bạn là đau khổ hay hạnh phúc?

Đó là câu hỏi then chốt của cuộc đời tươi đẹp nhất, và là một trong những câu hỏi cốt lõi về ý nghĩa và giá trị đích thực của cuộc sống con người được Giáo sư Jin Rando nêu ra trong cuốn sách Tuổi trẻ – Khát vọng và Đau thương.

Bạn nên nghĩ gì và làm gì trong những năm quan trọng của cuộc đời mình? Trong cuốn sách, tác giả đặt câu hỏi và khuyên các bạn trẻ hãy trả lời những câu hỏi đau đớn và ý nghĩa này, từ đó nói lên rằng tuổi trẻ là phòng chờ của thế giới người lớn, và cuộc đời có thể đẹp nhất, hoặc cũng có thể rơi vào những cạm bẫy đau đớn. Cuộc sống của một người có hạnh phúc hay không phần lớn phụ thuộc vào thái độ và sự cố gắng của các bạn trẻ. Tôi cũng đồng cảm với Kim, nỗi đau và sự chịu đựng là điều cần thiết của tuổi trẻ để giúp bạn trở nên mạnh mẽ hơn và dễ thành công hơn.


image
image

Giá đặc biệt
60.800 VND

2019

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *