Chào mừng bạn đến với website sachpdf.com – nơi bạn có thể đọc và tải cuốn sách Tấm Lòng Bao Dung Của Mẹ PDF một cách dễ dàng. Sách là nguồn tri thức quý giá và có sức mạnh thay đổi cuộc đời của rất nhiều người. Vì vậy, sachpdf.com tạo ra một nền tảng cho phép mọi người đọc và tải hàng nghìn cuốn sách PDF các thể loại khác nhau. Hôm nay, Thư viện sách PDF xin chia sẽ nội dung sách Tấm Lòng Bao Dung Của Mẹ phiên bản PDF để đọc giả có thể tải và đọc sách Tấm Lòng Bao Dung Của Mẹ online. Hướng dẫn tải Tấm Lòng Bao Dung Của Mẹ PDF phí bên dưới.

Tải Tấm Lòng Bao Dung Của Mẹ PDF

Tấm Lòng Bao Dung Của Mẹ

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review Nội Dung Cuốn Sách Tấm Lòng Bao Dung Của Mẹ

Thông tin chi tiết

✅Mã Sản Phẩm ✅8935210209153
✅Tên nhà cung cấp ✅Tân Việt
✅Tác giả ✅Nhiều Tác Giả
✅NXB ✅Hà Nội
✅Năm XB ✅2017
✅Trọng lượng(gr) ✅180
✅Kích thước ✅14 x 21
✅Số trang ✅187
✅Hình thức ✅Bìa Mềm

Tấm Lòng Bao Dung Của Mẹ

Như những khoảng lặng cần thiết trong tiết tấu của cuộc sống, những câu chuyện trong cuốn sách này sẽ mang đến cho bạn cơ hội để suy ngẫm và rung động về những chuyện có thực, về những điều có thể nhỏ nhặt nhưng ý nghĩa với mỗi chúng ta. Những câu chuyện trong Tủ sách Sống đẹp là tình cảm, nỗi niềm tâm sự sẻ chia của đông đảo bạn bè trên thế giới, họ ở mọi tầng lớp trong xã hội nhưng có chung một mong muốn là đánh thức trái tim nhân hậu và tình yêu thương trong mỗi con người.

Hãy sát cánh bên nhau trong những giai đoạn khó khăn nhất của cuộc đời, hạnh phúc sẽ được nhân đôi khi bạn chia sẻ, đó là ước nguyện của những người thực hiện cuốn sách này. Bộ sách được tuyển soạn và biên dịch từ những câu chuyện chia sẻ của cộng đồng trên mạng Internet, gồm những câu chuyện về tình yêu thương, sự cảm thông sâu sắc đã được hiện hữu đầy đủ từ những con người rất đỗi giản dị và gần gũi với mỗi chúng ta. Mỗi câu chuyện khép lại là những cảm nhận sâu sắc dành cho bạn đọc. Đó có thể sẽ là món quà, là tâm sự bạn muốn dành tặng những người yêu thương xung quanh mình.

Thông Tin Cuốn Sách Tấm Lòng Bao Dung Của Mẹ

Tải Sách Tấm Lòng Bao Dung Của Mẹ  PDF
Đọc Sách Tấm Lòng Bao Dung Của Mẹ Online
Review Sách Tấm Lòng Bao Dung Của Mẹ
Giá Sách Tấm Lòng Bao Dung Của Mẹ

TOP Sách hay tháng 09/2023

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *