Chào mừng bạn đến với website sachpdf.com – nơi bạn có thể đọc và tải cuốn sách Thức Tỉnh – Con Người Thức Nhưng Chưa Bao Giờ Tỉnh PDF một cách dễ dàng. Sách là nguồn tri thức quý giá và có sức mạnh thay đổi cuộc đời của rất nhiều người. Vì vậy, sachpdf.com tạo ra một nền tảng cho phép mọi người đọc và tải hàng nghìn cuốn sách PDF các thể loại khác nhau. Hôm nay, Thư viện sách PDF xin chia sẽ nội dung sách Thức Tỉnh – Con Người Thức Nhưng Chưa Bao Giờ Tỉnh phiên bản PDF để đọc giả có thể tải và đọc sách Thức Tỉnh – Con Người Thức Nhưng Chưa Bao Giờ Tỉnh online. Hướng dẫn tải Thức Tỉnh – Con Người Thức Nhưng Chưa Bao Giờ Tỉnh PDF phí bên dưới.

Tải Thức Tỉnh – Con Người Thức Nhưng Chưa Bao Giờ Tỉnh PDF

Thức Tỉnh - Con Người Thức Nhưng Chưa Bao Giờ Tỉnh

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review Nội Dung Cuốn Sách Thức Tỉnh – Con Người Thức Nhưng Chưa Bao Giờ Tỉnh

Thông tin chi tiết

Mã Sản Phẩm ✅5280906303
Tên Nhà Cung Cấp Thái Hà
Tác giả Trần Đắc Khí
NXB NXB Hà Nội
Năm XB 2020
Trọng lượng (gr) 320
Kích thước 15.5 x 24 cm
Số trang 226
Hình thức Bìa Mềm

Vô thức
Nhắm mắt, con người chạy trong sự lạc lối.

Con người sống trong sự vô thức. Họ dành cả đời nhìn ra bên ngoài giữa vô vàn sự lạc lối, nhưng chẳng một lần ngoái lại bên trong. Họ theo đuổi vô tận khoái lạc giả tạo, họ theo đuổi triền miên đau khổ, họ theo đuổi mênh mông sự trống rỗng nhưng chẳng một lần chấp nhận hạnh phúc thật sự – thứ mà họ đã dành cả đời mơ đến – bước vào cuộc đời mình.

Con người sống trong sự vô thức. Họ dành cả đời chối bỏ hạnh phúc thật sự bước vào cuộc đời mình, một cách mù quáng; rồi lại tự hỏi, hạnh phúc ở đâu; hạnh phúc Ở đâu khi con người chìm vào đau khổ, hạnh phúc ở đâu khi con người cô đơn giữa đêm tối, hạnh phúc ở đâu khi con người luôn sa mình vào lòng Vô thức. Con người dành cả đời đắm chìm trong vô thức; họ sở hữu đôi mắt nhưng luôn đóng chặt nó. Sống trong vô thức, nội tâm họ trở nên trống rỗng, linh hồn họ kiệt quệ, họ đau ở tim, khi con tim là thứ họ chưa bao giờ cảm, chưa bao giờ thấy…

Thông Tin Cuốn Sách Thức Tỉnh – Con Người Thức Nhưng Chưa Bao Giờ Tỉnh

Tải Sách Thức Tỉnh – Con Người Thức Nhưng Chưa Bao Giờ Tỉnh  PDF
Đọc Sách Thức Tỉnh – Con Người Thức Nhưng Chưa Bao Giờ Tỉnh Online
Review Sách Thức Tỉnh – Con Người Thức Nhưng Chưa Bao Giờ Tỉnh
Giá Sách Thức Tỉnh – Con Người Thức Nhưng Chưa Bao Giờ Tỉnh

TOP Sách hay tháng 07/2024

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *