Cuốn sách Tôi Ước Mình Chưa Từng Được Sinh Ra là một tác phẩm xuất sắc, một tác phẩm để đời. Cuốn sách Tôi Ước Mình Chưa Từng Được Sinh Ra mang lại nhiều kiến thức và giá trị thực tế cho cuộc sống. Thư viện sách PDF xin chia sẽ nội dung sách Tôi Ước Mình Chưa Từng Được Sinh Ra phiên bản PDF để đọc giả có thể tải và xem online. Hướng dẫn tải Tôi Ước Mình Chưa Từng Được Sinh Ra PDF phí dưới.

Mã Sản Phẩm ✅5325006968
✅Tên Nhà Cung Cấp ✅AZ Việt Nam
✅Tác giả ✅Yim Minkyung
✅Người Dịch ✅Hạ Chi
✅NXB ✅NXB Dân Trí
✅Năm XB ✅2022
✅Trọng lượng (gr) ✅200
✅Kích Thước ✅20.5 x 14.5 cm
✅Số trang ✅92
✅Hình thức ✅Bìa Mềm

Tải Tôi Ước Mình Chưa Từng Được Sinh Ra PDF

Tôi Ước Mình Chưa Từng Được Sinh Ra

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review Nội Dung Cuốn Sách Tôi Ước Mình Chưa Từng Được Sinh Ra

Thông tin chi tiết

Mã Sản Phẩm ✅5325006968
✅Tên Nhà Cung Cấp ✅AZ Việt Nam
✅Tác giả ✅Yim Minkyung
✅Người Dịch ✅Hạ Chi
✅NXB ✅NXB Dân Trí
✅Năm XB ✅2022
✅Trọng lượng (gr) ✅200
✅Kích Thước ✅20.5 x 14.5 cm
✅Số trang ✅92
✅Hình thức ✅Bìa Mềm
 

Tôi Ước Mình Chưa Từng Được Sinh Ra

“T.ự T.ử” gần đây đã trở thành một cùm từ được nhắc đến thường xuyên hơn bao giờ hết. Thật đau lòng khi nghe một ai đó lựa chọn rời bỏ thế gian này, nhưng chính chúng ta không biết tại sao họ lại đưa ra quyết định như vậy, cũng không biết họ đã trải qua những đấu tranh tâm lý đến nhường nào.

Liệu chúng ta có thực sự hiểu về t.ự t.ử?

Tác giả của cuốn sách này, với vai trò là một chuyên gia về tâm lý học, sẽ giải đáp những câu hỏi xoay quanh tâm lý của những người có ý định t.ự s.á.t thông qua những “trải nghiệm” văn học. Một phương thức để “hiểu đầy đủ về t.ự t.ử” thông qua những nhân vật trong các cuốn tiểu thuyết kinh điển mà chúng ta có thể đã từng đọc qua. Những nhân vật được phân tích trong cuốn sách này là những người muốn hoặc đang cố gắng t.ự t.ử, thường xuyên nghĩ đến việc t.ự t.ử hoặc gây t.ổ.n h.ạ.i tới chính mình. Họ cũng là những người mắc chứng t.r.ầ.m c.ả.m, ảo tưởng thính giác hoặc nghiện ch.ấ.t k.í.c.h, liên tục tiến gần hơn tới việc t.ự s.á.t.

Văn học, đối với tác giả, đơn giản cho thấy một hiện tượng nào đó mà không cố giải thích từng lý do và nguyên tắc cho mọi người, đôi khi làm chứng, những cũng có lúc từ chối bênh vực. Mỗi quyển sách cũng là một cuộc đời và nhân vật đang sống cuộc đời của họ. Bạn đã từng bao giờ nghĩ mình sẽ tiếp cận và hiểu về tâm lý học nói chung và hiện tượng t.ự s.á.t bằng việc tìm hiểu tâm lý của những nhân vật trong những quyển sách tiểu thuyết chưa?

Cuốn sách không phải là một cuốn sách khuyến khích t.ự t.ử mà là quyển sách mang đến sự an ủi. Những kiến thức tâm lý học nói chung và tâm lý học về t.ự s.á.t dễ dàng tiếp cận một cách nhẹ nhàng, hy vọng sẽ giúp những bạn đang đọc cuốn sách này, hiểu về t.ự t.ử theo một cách nào đó và lựa chọn sống một cuộc sống hạnh phúc hơn.

 

Thông Tin Cuốn Sách Tôi Ước Mình Chưa Từng Được Sinh Ra

Tải Sách Tôi Ước Mình Chưa Từng Được Sinh Ra  PDF
Đọc Sách Tôi Ước Mình Chưa Từng Được Sinh Ra Online
Review Sách Tôi Ước Mình Chưa Từng Được Sinh Ra
Giá Sách Tôi Ước Mình Chưa Từng Được Sinh Ra

TOP Sách hay tháng 11/2023

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *