Cuốn sách Thủy Hử là một tác phẩm xuất sắc, một tác phẩm để đời. Cuốn sách Thủy Hử mang lại nhiều kiến thức và giá trị thực tế cho cuộc sống. Thư viện sách PDF xin chia sẽ nội dung sách Thủy Hử phiên bản PDF để đọc giả có thể tải và xem online. Hướng dẫn tải Thủy Hử PDF phí dưới.

Tải Thủy Hử PDF

Thủy Hử

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review Nội Dung Cuốn Sách Thủy Hử

Thông tin chi tiết

✅Mã Sản Phẩm ✅5072817138
✅Tên nhà cung cấp ✅Nhân Văn
✅Tác giả ✅Thi Nại Am
✅NXB ✅Tổng Hợp TP.HCM
✅Năm XB ✅2007
✅Trọng lượng(gr) ✅260
✅Số trang ✅272
✅Hình thức ✅Bìa Mềm

THÔNG TIN CHI TIẾT

Nhà xuất bản:

Nhà Xuất Bản Tổng Hợp Đồng Nai

Tác giả:

Thi Nại Am
Công ty phát hành: ✅Nhân Văn Group

Thủy Hử

Thuỷ Hử câu chuyện này xuất hiện đã trên 600 năm, viết về nội dung của một cuộc khởi nghĩa nông dân cuối thời Bắc Tống (thế kỷ thứ 12) do Tống Giang lãnh đạo. Đó là một cuộc khởi nghĩa có thật và tầm ảnh hưởng của nó rất lớn. Toàn truyện lấy nhân vật Tống Giang lãnh đạo nhân dân khởi nghĩa làm chủ đạo và các anh hùng hảo hán khác như Lâm Xung, Võ Tòng, Lỗ Trí Thâm, Tiều Cái…

Tác giả cũng đã không ngần ngại vạch trần bộ mặt thật của xã hôi hũ bại phong kiến đương thời, sự mâu thuẩn, một sụ thật không ai có thể chối cải được đó là” quan ép bức thì dân làm phản”. Các tình tiết trong câu chuyện đều rất sinh động như ” Võ Tòng giết hổ trên đồi Cảnh Dương”, ” Lỗ Trí Thâm ba quyền đánh chết Trân Quan Tây”…Tính cách của mỗi nhân vật cũng đều gây ấn tượng sâu sắc đối với người đọc.

Biết đây là một bộ sách có giá trị rất cao, vì thế chúng tôi đã không ngần ngại rút gọn lại thành một tiểu phẩm nhỏ kèm theo hình ảnh minh hoạ. Mục đích chúng tôi làm như vậy là vì không muốn tên tuổi của tác giả cũng như tác phẩm bị mai một theo năm tháng. Mặc dù nói là rút gọn hay cải biên, nhưng nội dung hoàn toàn vẫn không bị thay đổi. Chúng tôi hy vọng rằng những đóng góp này sẽ giúp các bạn có thể tuỳ thời tuỳ lúc có thể ôn lại những trang sử vàng và những anh hùng hảo hán thời xưa.

Thông Tin Cuốn Sách Thủy Hử

Tải Sách Thủy Hử  PDF
Đọc Sách Thủy Hử Online
Review Sách Thủy Hử
Giá Sách Thủy Hử

TOP Sách hay 04/2024

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *