Cuốn sách Tiếng Anh Chuyên Đề – Tiếng Anh Dùng Trong Ngành Công Nghiệp Dược là một tác phẩm xuất sắc, một tác phẩm để đời. Cuốn sách Tiếng Anh Chuyên Đề – Tiếng Anh Dùng Trong Ngành Công Nghiệp Dược mang lại nhiều kiến thức và giá trị thực tế cho cuộc sống. Thư viện sách PDF xin chia sẽ nội dung sách Tiếng Anh Chuyên Đề – Tiếng Anh Dùng Trong Ngành Công Nghiệp Dược phiên bản PDF để đọc giả có thể tải và xem online. Hướng dẫn tải Tiếng Anh Chuyên Đề – Tiếng Anh Dùng Trong Ngành Công Nghiệp Dược PDF phí dưới.

Tải Tiếng Anh Chuyên Đề – Tiếng Anh Dùng Trong Ngành Công Nghiệp Dược PDF

Tiếng Anh Chuyên Đề - Tiếng Anh Dùng Trong Ngành Công Nghiệp Dược

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review Nội Dung Cuốn Sách Tiếng Anh Chuyên Đề – Tiếng Anh Dùng Trong Ngành Công Nghiệp Dược

Thông tin chi tiết

✅Mã Sản Phẩm ✅5072891947
✅Tên nhà cung cấp ✅Nhân Văn
✅Tác giả ✅ThS. Hoàng Nguyên
✅NXB ✅Đại Học Sư Phạm TP.HCM
✅Trọng lượng(gr) ✅300
✅Kích thước ✅16 x 24
✅Số trang ✅208
✅Hình thức ✅Bìa Mềm

Tiếng Anh Dùng Trong Ngành Công Nghiệp Dược

Sách trang bị cho học viên những kỹ năng ngôn ngữ và từ vựng chuyên môn cần thiết để hiểu được các tình huống trong môi trường làm việc hàng ngày.

Nội dung sách gồm 6 bài, bao quát toàn bộ quá trình phát triển của ngành công nghiệp dược phẩm. Bài 1 giới thiệu các chủ đề cụ thể về lĩnh vực này. Bài 2 liên quan đến nghiên cứu và phát triển thuốc và Bài 3 bao gồm kiểm tra và quản lý chất lượng thuốc. Bài 4 xem xét các giai đoạn khác nhau của quá trình thử nghiệm và sau đó chuyển sang sự an toàn về thuốc và các yêu cầu theo quy định trong Bài 5. Bài học cuối cùng liên quan tới sản xuất và đóng gói thuốc. Các bài học được trình bày theo một trình tự hợp lý.

Tất cả các bài học được bắt đầu bằng mục Starter, một hoạt động khởi động để giới thiệu chủ đề. Mỗi bài thiết lập các tình huống công việc thực tế, trong đó kiến thức và các kỹ năng ngôn ngữ về kỹ thuật mới có thể được truyền đạt. Từ vựng chuyên ngành được thực hành thông qua việc phân tích các chứng từ xác thực và bài tập luyện nghe. Các khung Useful Phrases thu hút sự chú ý đến thuật ngữ và các cụm từ về ngành này, trong khi các khung Did you know? tập trung các thông tin về chuyên môn và về từ vựng liên quan đến nhân viên dược phẩm nói tiếng Anh. Mỗi bài kết thúc bằng mục Output là một đoạn văn xác thực mở rộng các chủ đề bài học và đưa ra cơ hội để thảo luận.

Ngoài ra, sách còn bao gồm nhiều nội dung khác và một CD kèm theo chứa các bài tập liên quan, hy vọng sẽ rất hữu ích cho học viên tự học và thực hành ngôn ngữ đã học trong các bài.

Thông Tin Cuốn Sách Tiếng Anh Chuyên Đề – Tiếng Anh Dùng Trong Ngành Công Nghiệp Dược

Tải Sách Tiếng Anh Chuyên Đề – Tiếng Anh Dùng Trong Ngành Công Nghiệp Dược  PDF
Đọc Sách Tiếng Anh Chuyên Đề – Tiếng Anh Dùng Trong Ngành Công Nghiệp Dược Online
Review Sách Tiếng Anh Chuyên Đề – Tiếng Anh Dùng Trong Ngành Công Nghiệp Dược
Giá Sách Tiếng Anh Chuyên Đề – Tiếng Anh Dùng Trong Ngành Công Nghiệp Dược

TOP Sách hay tháng 06/2024

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *