Cuốn sách Tiếng Anh Chuyên Ngành Toán Học là một tác phẩm xuất sắc, một tác phẩm để đời. Cuốn sách Tiếng Anh Chuyên Ngành Toán Học mang lại nhiều kiến thức và giá trị thực tế cho cuộc sống. Thư viện sách PDF xin chia sẽ nội dung sách Tiếng Anh Chuyên Ngành Toán Học phiên bản PDF để đọc giả có thể tải và xem online. Hướng dẫn tải Tiếng Anh Chuyên Ngành Toán Học PDF phí dưới.

Tải Tiếng Anh Chuyên Ngành Toán Học PDF

Tiếng Anh Chuyên Ngành Toán Học

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review Nội Dung Cuốn Sách Tiếng Anh Chuyên Ngành Toán Học

Thông tin chi tiết

✅Mã Sản Phẩm ✅5072804879
✅Tên nhà cung cấp ✅Nhân Văn
✅Tác giả ✅Hồng Quang
✅Hình thức ✅Bìa Mềm

Tiếng Anh Chuyên Ngành Toán Học

Sách gồm 60 chủ điểm bao gồm chuyên đề cơ bản là đại số, toán rời rạc, lượng giác, hình học giải tích và giới thiệu về phép tính.

Bố cục mỗi chủ điểm gồm 5 phần:

Mục đích yêu cầu: Trong phần này, chúng tôi tóm lược ba mục tiêu của bài học là mục tiêu ngôn ngữ, mục tiêu chuyên môn và mục tiêu kỹ năng giải bài tập.

Nội dung bài học: Toàn bộ nội dung này được trình bày bằng tiếng Anh theo một trình tự hết sức logic để người đọc dễ dàng nắm bắt các định nghĩa, định lý, ví dụ và đồ thị cần thiết.

Phần giải thích từ, cụm từ và mẫu câu: Giải thích các thuật ngữ chính trong chủ điểm, trình bày cách dịch các mẫu câu có nội dung quan trọng

Phần bài tập có lời giải và bài tập đề nghị: được trình bày bằng tiếng Anh và cuối cùng là phần Hướng dẫn đọc hiểu bài tập được ghi chú bằng tiếng Việt.

Với mục tiêu rất rõ ràng là rèn luyện kỹ năng đọc hiểu tài liệu Toán học bằng Tiếng Anh nên chúng tôi ghi chú và dịch thuật các thuật ngữ và mẫu câu trọng điểm để người đọc vừa học hỏi chuyên môn vừa trau dồi kỹ năng đọc hiểu.

Điểm nổi bật của tủ sách này là số lượng bài tập phong phú và đa dạng giúp người đọc vận dụng kiến thức lý thuyết để giải quyết những tình huống thực tế.

Thông Tin Cuốn Sách Tiếng Anh Chuyên Ngành Toán Học

Tải Sách Tiếng Anh Chuyên Ngành Toán Học  PDF
Đọc Sách Tiếng Anh Chuyên Ngành Toán Học Online
Review Sách Tiếng Anh Chuyên Ngành Toán Học
Giá Sách Tiếng Anh Chuyên Ngành Toán Học

TOP Sách hay tháng 04/2024

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *