Cuốn sách Tiếng Hoa Dành Cho Trẻ Em – Tập 3 là một tác phẩm xuất sắc, một tác phẩm để đời. Cuốn sách Tiếng Hoa Dành Cho Trẻ Em – Tập 3 mang lại nhiều kiến thức và giá trị thực tế cho cuộc sống. Thư viện sách PDF xin chia sẽ nội dung sách Tiếng Hoa Dành Cho Trẻ Em – Tập 3 phiên bản PDF để đọc giả có thể tải và xem online. Hướng dẫn tải Tiếng Hoa Dành Cho Trẻ Em – Tập 3 PDF phí dưới.

✅Mã Sản Phẩm ✅5072864651
✅Tên nhà cung cấp ✅Nhân Văn
✅Tác giả ✅Mã Thành Tài
✅NXB ✅Tổng Hợp TP.HCM
✅Năm XB ✅2009
✅Trọng lượng(gr) ✅220
✅Kích thước ✅19 x 27
✅Số trang ✅68
✅Hình thức ✅Bìa Mềm

Tải Tiếng Hoa Dành Cho Trẻ Em – Tập 3 PDF

Tiếng Hoa Dành Cho Trẻ Em - Tập 3

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review Nội Dung Cuốn Sách Tiếng Hoa Dành Cho Trẻ Em – Tập 3

Thông tin chi tiết

✅Mã Sản Phẩm ✅5072864651
✅Tên nhà cung cấp ✅Nhân Văn
✅Tác giả ✅Mã Thành Tài
✅NXB ✅Tổng Hợp TP.HCM
✅Năm XB ✅2009
✅Trọng lượng(gr) ✅220
✅Kích thước ✅19 x 27
✅Số trang ✅68
✅Hình thức ✅Bìa Mềm

 

Tiếng Hoa Dành Cho Trẻ Em (Tập 3) là quyển sách giáo khoa sơ cấp, được biên soạn dành riêng cho việc giảng dạy tiếng Hoa cho lứa tuổi thiếu nhi. Quyển sách bao gồm những điều được rút ra từ những điều thực tiễn dưới dạng những từ và cụm từ thông dụng nhất trong cuộc sống hàng ngày mà trẻ em thường gặp và quen dùng.

Nội dung sách gồm 20 bài học với những chủ đề khác nhau. Mỗi chủ đề bài học đều là một trải nghiệm thú vị đối với các bé, bởi chúng đều tập trung vào những từ ngữ và tình huống mà các em thường dùng như: diễn đạt bằng lời trong những câu đối thoại hay những lời chào hỏi, lời chúc và những trò chơi của trẻ em như là việc đóng vai một bác sĩ, kể về những câu chuyện mà em biết như là truyện Tôn Ngộ Không và thậm chí kể về một chuyến hành trình lên mặt trăng trong những giấc mơ của bé.

Sách này được biên soạn theo hình thức đối thoại và được trình bày sinh động dưới hình thức câu đố, bài hát, bài thơ, trò chơi và những bức tranh. Những từ ngữ được trình bày bằng nhiều màu sắc kết hợp với những hình ảnh minh hoạ sinh động, nhiều màu sác sẽ tạo ra sự thu hút lớn đối với trẻ em, giúp các em có hứng thú trong việc học.

Sách sẽ gúp các em có được những kiến thức cơ bản nhất về ngôn ngữ tiếng Hoa, cách phát âm, từ mới và một số mẫu câu cơ bản. Điều này tạo ra một nền tảng vững chắc cho việc học ngôn ngữ tiếng Hoa của trẻ em trong tương lai.

Thông Tin Cuốn Sách Tiếng Hoa Dành Cho Trẻ Em – Tập 3

Tải Sách Tiếng Hoa Dành Cho Trẻ Em – Tập 3  PDF
Đọc Sách Tiếng Hoa Dành Cho Trẻ Em – Tập 3 Online
Review Sách Tiếng Hoa Dành Cho Trẻ Em – Tập 3
Giá Sách Tiếng Hoa Dành Cho Trẻ Em – Tập 3

TOP Sách hay tháng 02/2024

This entry was posted in 8. Bookmark the permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *