Chào mừng bạn đến với website sachpdf.com – nơi bạn có thể đọc và tải cuốn sách Tinh Hoa Lãnh Đạo PDF một cách dễ dàng. Sách là nguồn tri thức quý giá và có sức mạnh thay đổi cuộc đời của rất nhiều người. Vì vậy, sachpdf.com tạo ra một nền tảng cho phép mọi người đọc và tải hàng nghìn cuốn sách PDF các thể loại khác nhau. Hôm nay, Thư viện sách PDF xin chia sẽ nội dung sách Tinh Hoa Lãnh Đạo phiên bản PDF để đọc giả có thể tải và đọc sách Tinh Hoa Lãnh Đạo online. Hướng dẫn tải Tinh Hoa Lãnh Đạo PDF phí bên dưới.

Tải Tinh Hoa Lãnh Đạo PDF

Tinh Hoa Lãnh Đạo

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review Nội Dung Cuốn Sách Tinh Hoa Lãnh Đạo

Thông tin chi tiết

✅Mã Sản Phẩm ✅8935251412963
✅Tên nhà cung cấp ✅Alphabooks
✅Tác giả ✅John C. Maxwell
✅NXB ✅Lao Động
✅Năm XB ✅2019
✅Trọng lượng(gr) ✅370
✅Kích thước ✅13 x 21
✅Số trang ✅363
✅Hình thức ✅Bìa Mềm

Tinh Hoa Lãnh Đạo

Người mới làm lãnh đạo học từ lỗi lầm của bản thân.

Nhà lãnh đạo thông minh học từ lỗi lầm của người khác.

Lãnh đạo, chủ đề được quan tâm đặc biệt trong bối cảnh nhiều thay đổi và biến động hiện nay, là nghệ thuật kích thích con tim và khối óc của những người bình thường, vì những kết quả phi thường. Con đường trở thành lãnh đạo không bằng phẳng, song nghệ thuật lãnh đạo là hoàn toàn có thể lĩnh hội được.

Tinh hoa lãnh đạo được John C. Maxwell viết trên quan điểm đó. Nếu mỗi chương của cuốn sách tương đương với một khóa đào tạo một-thầy-một-trò với guru về lãnh đạo hàng đầu thế giới, thì 26 nguyên tắc đưa ra là phần tinh túy chắt lọc từ những thành công và thất bại trong hơn ba mươi năm lãnh đạo của ông.

Người bắt đầu làm lãnh đạo sẽ tìm thấy cảm hứng từ những lời khuyên mà John C.Maxwell đưa ra trên mỗi nguyên tắc. Nhà lãnh đạo đã có kinh nghiệm sẽ phân tích và tận dụng triết lý về thuật lãnh đạo của ông trong sự cọ sát với thực tế của bản thân. Còn các nhà lãnh đạo chủ chốt sẽ ngay lập tức muốn áp dụng hệ thống nguyên tắc và triết lý ấy để gây dựng và phát triển đội ngũ lãnh đạo tương lai cho tổ chức của mình.

Theo cách này hay cách khác, kinh nghiệm và trí tuệ của Maxwell sẽ phục vụ tất cả mọi người.

Thông Tin Cuốn Sách Tinh Hoa Lãnh Đạo

Tải Sách Tinh Hoa Lãnh Đạo  PDF
Đọc Sách Tinh Hoa Lãnh Đạo Online
Review Sách Tinh Hoa Lãnh Đạo
Giá Sách Tinh Hoa Lãnh Đạo

TOP Sách hay tháng 07/2024

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *