Cuốn sách Tổng Hợp Kiến Thức Và Bài Tập Tiếng Anh – Lớp 9 là một tác phẩm xuất sắc, một tác phẩm để đời. Cuốn sách Tổng Hợp Kiến Thức Và Bài Tập Tiếng Anh – Lớp 9 mang lại nhiều kiến thức và giá trị thực tế cho cuộc sống. Thư viện sách PDF xin chia sẽ nội dung sách Tổng Hợp Kiến Thức Và Bài Tập Tiếng Anh – Lớp 9 phiên bản PDF để đọc giả có thể tải và xem online. Hướng dẫn tải Tổng Hợp Kiến Thức Và Bài Tập Tiếng Anh – Lớp 9 PDF phí dưới.

✅Mã Sản Phẩm ✅5246929414
✅Tên Nhà Cung Cấp ✅MCBooks
✅Tác giả ✅Đỗ Nhung, Thanh Hà
✅NXB ✅NXB Dân Trí
✅Năm XB ✅2021
✅Trọng lượng (gr) ✅250
✅Kích Thước Bao Bì ✅24 x 17 cm
✅Số trang ✅240
✅Hình thức ✅Bìa Mềm

Tải Tổng Hợp Kiến Thức Và Bài Tập Tiếng Anh – Lớp 9 PDF

Tổng Hợp Kiến Thức Và Bài Tập Tiếng Anh - Lớp 9

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review Nội Dung Cuốn Sách Tổng Hợp Kiến Thức Và Bài Tập Tiếng Anh – Lớp 9

Thông tin chi tiết

✅Mã Sản Phẩm ✅5246929414
✅Tên Nhà Cung Cấp ✅MCBooks
✅Tác giả ✅Đỗ Nhung, Thanh Hà
✅NXB ✅NXB Dân Trí
✅Năm XB ✅2021
✅Trọng lượng (gr) ✅250
✅Kích Thước Bao Bì ✅24 x 17 cm
✅Số trang ✅240
✅Hình thức ✅Bìa Mềm

“HỌC đi đôi với HÀNH” – NHƯNG “kiến thức” có VỮNG thì “thực hành” mới THÀNH CÔNG.

“Xây móng” kiến thức vững chắc ngay từ đầu với cuốn “Tổng hợp kiến thức và bài tập Tiếng Anh lớp 9” của TKBooks !!!
Xu hướng quốc tế hóa đang biến Tiếng Anh trở thành thứ ngôn ngữ “phổ thông” mà người người nhà nhà đều phải “biết”. Thành thạo Tiếng Anh không những giúp bạn có một công việc với mức lương đáng mơ ước, nó còn là cơ hội tốt giúp bạn hội nhập với thế giới cả về tri thức lẫn các nền văn minh nhân loại.

Rất nhiều người đã “mất gốc” ngay từ giai đoạn cấp trung học cơ sở và càng ngày càng “sợ” Tiếng Anh. Do vậy, đây có thể được coi là thời điểm “vàng” để “xây” một chiếc móng kiến thức vững chắc, làm tiền đề cho quá trình chinh phục Tiếng Anh sau này. Học tốt Tiếng Anh ngay từ giai đoạn trung học cơ sở, không chỉ giúp các em dễ dàng vượt qua những bài kiểm tra hay thi cử trên trường lớp, nó còn đem đến nhiều cơ hội về sau như các cơ hội nghề nghiệp, khả năng hội nhập và cả việc xây dựng các mối quan hệ với bạn bè quốc tế. Hơn nữa, nó cũng là nền tảng vô cùng quan trọng, nếu các em muốn có được các chứng chỉ quan trọng như: TOEFL, IELTS,…

Còn đối với các thầy cô, việc soạn bài, tìm kiếm tài liệu trở nên mất thời gian và khó khăn thì cuốn sách này chính là một giải pháp cực kỳ hữu hiệu. Cuốn sách không chỉ đầy đủ về mặt kiến thức và kỹ năng cần có, nó còn chứa đựng rất nhiều tài liệu, dạng bài tập phong phú, giúp những bài giảng trở nên thú vị và có giá trị hơn. Với cuốn sách này, thầy cô có thể giúp học sinh rèn luyện đầy đủ các kỹ năng: Nghe – nói – đọc – viết mà không phải cuốn sách nào cũng có được.

Dựa theo chương trình sách giáo khoa tiếng Anh mới của Bộ giáo dục và Đào tạo, cuốn sách “Tổng hợp kiến thức và bài tập tiếng Anh lớp 9” được biên soạn với đầy đủ các tiêu chí về kiến thức và kỹ năng mà Bộ yêu cầu. Đây được coi là “bảo bối” của không ít thầy cô và học sinh trong quá trình giảng dạy và học tập. Cùng tìm hiểu điểm đặc biệt của cuốn sách này nhé!

Biên soạn theo chương trình Tiếng Anh lớp 9 của Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo, cuốn sách gồm 12 bài học chính cùng vô số những bài ôn tập và kiểm tra. Với cuốn sách này, học sinh không những được ôn tập đầy đủ kiến thức mà còn có thể tự đánh giá được năng lực của bản thân với những đáp án vô cùng chi tiết, dễ hiểu.

Cuốn sách được thiết kế với cấu trúc 2 phần chính: kiến thức cần nhớ và bài tập tự luyện. Bên cạnh những kiến thức trọng tâm trên lớp, học sinh còn được làm quen với nhiều bài tập nâng cao, đòi hỏi khả năng nhiều hơn.

Mục tiêu bài học:

Những yêu cầu mà người học cần phải đạt được sau mỗi bài học

Phần A: Kiến thức cần nhớ (từ vựng và ngữ pháp)

– Sơ đồ mindmap đầy đủ, chi tiết và dễ hiểu, giúp học sinh có thể dễ dàng ghi nhớ và nắm bắt các từ vựng, cũng như ngữ cảnh trong thời gian ngắn.

– Học ngữ pháp theo từng chủ đề, ví dụ minh họa kèm theo

Phần B: Bài tập tự luyện

– Bài tập theo chủ điểm ngữ pháp, giúp ích cho học sinh trong việc thực hành và nắm bắt ngữ pháp. Bổ sung hoàn thiện 4 kỹ năng: Nghe – nói – đọc – viết.

– Đáp án chi tiết được thiết kế cuối sách, học sinh có thể dùng đối chiếu để tự đánh giá năng lực Tiếng Anh của bản thân

Thông Tin Cuốn Sách Tổng Hợp Kiến Thức Và Bài Tập Tiếng Anh – Lớp 9

Tải Sách Tổng Hợp Kiến Thức Và Bài Tập Tiếng Anh – Lớp 9  PDF
Đọc Sách Tổng Hợp Kiến Thức Và Bài Tập Tiếng Anh – Lớp 9 Online
Review Sách Tổng Hợp Kiến Thức Và Bài Tập Tiếng Anh – Lớp 9
Giá Sách Tổng Hợp Kiến Thức Và Bài Tập Tiếng Anh – Lớp 9

TOP Sách hay tháng 02/2024

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *