Chào mừng bạn đến với website sachpdf.com – nơi bạn có thể đọc và tải cuốn sách Túi Sách Tập Làm Họa Sĩ – Sách Tập Tô Màu Cho Bé Từ 3 Tuổi (6 Cuốn) PDF một cách dễ dàng. Sách là nguồn tri thức quý giá và có sức mạnh thay đổi cuộc đời của rất nhiều người. Vì vậy, sachpdf.com tạo ra một nền tảng cho phép mọi người đọc và tải hàng nghìn cuốn sách PDF các thể loại khác nhau. Hôm nay, Thư viện sách PDF xin chia sẽ nội dung sách Túi Sách Tập Làm Họa Sĩ – Sách Tập Tô Màu Cho Bé Từ 3 Tuổi (6 Cuốn) phiên bản PDF để đọc giả có thể tải và đọc sách Túi Sách Tập Làm Họa Sĩ – Sách Tập Tô Màu Cho Bé Từ 3 Tuổi (6 Cuốn) online. Hướng dẫn tải Túi Sách Tập Làm Họa Sĩ – Sách Tập Tô Màu Cho Bé Từ 3 Tuổi (6 Cuốn) PDF phí bên dưới.

Tải Túi Sách Tập Làm Họa Sĩ – Sách Tập Tô Màu Cho Bé Từ 3 Tuổi (6 Cuốn) PDF

Túi Sách Tập Làm Họa Sĩ - Sách Tập Tô Màu Cho Bé Từ 3 Tuổi (6 Cuốn)Túi Sách Tập Làm Họa Sĩ - Sách Tập Tô Màu Cho Bé Từ 3 Tuổi (6 Cuốn)Túi Sách Tập Làm Họa Sĩ - Sách Tập Tô Màu Cho Bé Từ 3 Tuổi (6 Cuốn)Túi Sách Tập Làm Họa Sĩ - Sách Tập Tô Màu Cho Bé Từ 3 Tuổi (6 Cuốn)Túi Sách Tập Làm Họa Sĩ - Sách Tập Tô Màu Cho Bé Từ 3 Tuổi (6 Cuốn)Túi Sách Tập Làm Họa Sĩ - Sách Tập Tô Màu Cho Bé Từ 3 Tuổi (6 Cuốn)Túi Sách Tập Làm Họa Sĩ - Sách Tập Tô Màu Cho Bé Từ 3 Tuổi (6 Cuốn)

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review Nội Dung Cuốn Sách Túi Sách Tập Làm Họa Sĩ – Sách Tập Tô Màu Cho Bé Từ 3 Tuổi (6 Cuốn)

Thông tin chi tiết

✅Mã Sản Phẩm ✅8936093911522
✅Tên nhà cung cấp ✅An Phước Books Việt Nam
✅Tác giả ✅Sao Bùi
✅NXB ✅Nhà Xuất Bản Phụ Nữ
✅Năm XB ✅2020
✅Trọng lượng(gr) ✅330
✅Kích thước ✅17 x 24
✅Hình thức ✅Bìa Mềm

Túi Sách Tập Làm Họa Sĩ – Sách Tập Tô Màu Cho Bé Từ 3 Tuổi (6 Cuốn)

Nằm trong series sách dạy vẽ cho trẻ em .Quan tâm đến việc chỉ dẫn và bồi dưỡng những nét vẽ đầu tiên của trẻ nhỏ là điều hết sức cần thiết, bởi nó giúp thúc đẩy khả năng quan sát, ghi nhớ của trẻ, tạo cơ sở nền tảng vững chắc cho sự phát triển toàn diện sau này. Để đáp ứng nhu cầu ấy, An Phước Books cho ra đời,Bộ sách bé tập làm họa sĩ, bộ sách tô màu gồm 5 tập với nhiều chủ đề khác nhau như: Trái Cây Vườn Nhà, Đồ Dùng Của Bé , Động Vật Dưới Nước, Động Vật Trên Cạn, Nghề Nghiệp, Những Đóa Hoa Rực Rỡ .Không chỉ bé có được những kiến thức ,nó bộ sách cũng như trò chơi vừa vui vừa bổ ích dành cho các độc giả nhỏ tuổi.

1.Bộ sách bé tập làm họa sĩ- Trái Cây Vườn Nhà
Với nét vẽ, rõ ràng, diễn tả hành động, đặc điểm của thế giới xung quanh bé, bộ sách bé tập làm họa sĩ -trái cây vừa nhà sẽ giúp bé biết thêm về các loại quả gần gũi quen thuộc xung quanh mình đánh thức khả năng tìm tòi của bạn đúng cách.

2.Bộ sách bé tập làm họa sĩ- Đồ Dùng Của Bé
Cuốn sách giúp trẻ nắm được những kĩ thuật vẽ đơn giản nhất giúp trẻ rèn luyện sự khéo léo của đôi tay, biểu đạt tình cảm đối với cuộc sống tươi đẹp xung quanh cũng như bồi dưỡng tâm hồn nghệ thuật cho các bé.
Sách không chỉ phù hợp để bố mẹ hướng dẫn con cái ở nhà mà còn khuyến khích sử dụng trong các trường mầm non, mẫu giáo.

3.Bộ sách bé tập làm họa sĩ- Động Vật Dưới Nước
Bé Làm Họa Sĩ Và Làm Quen với Động Vật Dưới Nước
Tô màu là hình thức kích thích trí tưởng tượng cũng như hình thành tư duy cho các bé mẫu giáo. Tô màu giúp các bé làm quen với thế giới màu sắc, làm quen với sự vật trong đời sống hằng ngày qua từng trang giấy.
Bé Làm Họa Sĩ Và Làm Quen với Vật Dưới Nước là tập sách vẽ tranh, tô màu dành cho các bé mẫu giáo tập làm quen với một số loài động vật dưới nướ

4.Bộ sách bé tập làm họa sĩ- Động Vật Trên Cạn
Tập sách nhỏ với lời đơn giản mà dễ hiểu, tranh minh họa sống động đáng yêu, mở cho các bé cánh cửa bước vào thế giới hoang dã. Nơi ấy, bé sẽ gặp một số loài vật trên cạn. Bé sẽ biết được mỗi con ăn uống, làm nhà, di chuyển, vệ sinh ra sao. Đó là những kiến thức vỡ lòng để bé hiểu được dù mỗi loài có tập quán riêng nhưng con vật nào cũng biết tự chăm sóc bản thân mình.

5.Bộ sách bé tập làm họa sĩ- Nghề Nghiệp
Tô màu giúp bé phát triển tư duy, trí tuệ. Đây cũng là hình thức khơi gợi trí tưởng tượng, kích thích tinh thần ham học hỏi, khám phá thế giới xung quanh của các em. Những sắc màu tươi sáng, sinh động, những sự vật quen thuộc trong đời sống sẽ hình thành nên niềm đam mê hội hoạ tuổi thơ.
Bé Tập Làm Họa Sĩ – Nghề Nghiệp giới thiệu các loại nghề nghiệp quen thuộc với các hình tô mẫu giúp các bé tham khảo và tô màu dễ dàng.
Với tính chất vừa học vừa chơi, bộ sách mang lại cho bé cảm giác say mê, hứng thú và có thể hoàn thiện kĩ năng tô màu cơ bản.

6.Bộ sách bé tập làm họa sĩ- Những Đóa Hoa Rực Rỡ

Xung quanh chúng ta có biết bao nhiêu loài hoa quả, thú vị mà em muốn đưa vào tranh vẽ của mình. Nhưng chắc các em sẽ cảm thấy bối rối vì không biết nên bắt đầu từ đâu? Bộ sách Hoạ sĩ những đóa hoa rực rỡ – tô màu sẽ giúp em giải quyết bài toán khó này. Cuốn sách tập hợp các hướng dẫn vẽ chi tiết, tỉ mỉ cho từng loại cây, hoa. Các em sẽ được học cách vẽ nên các vật đó từ những hình khối cơ bản nhất. Nhờ đó, em sẽ rèn luyện được kĩ năng vẽ bài bản và tư duy hình khối. Rồi em sẽ thấy, bộ môn vẽ hoá ra chẳng khó tẹo nào!

Thông Tin Cuốn Sách Túi Sách Tập Làm Họa Sĩ – Sách Tập Tô Màu Cho Bé Từ 3 Tuổi (6 Cuốn)

Tải Sách Túi Sách Tập Làm Họa Sĩ – Sách Tập Tô Màu Cho Bé Từ 3 Tuổi (6 Cuốn)  PDF
Đọc Sách Túi Sách Tập Làm Họa Sĩ – Sách Tập Tô Màu Cho Bé Từ 3 Tuổi (6 Cuốn) Online
Review Sách Túi Sách Tập Làm Họa Sĩ – Sách Tập Tô Màu Cho Bé Từ 3 Tuổi (6 Cuốn)
Giá Sách Túi Sách Tập Làm Họa Sĩ – Sách Tập Tô Màu Cho Bé Từ 3 Tuổi (6 Cuốn)

TOP Sách hay tháng 04/2024

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *