Cuốn sách Tư Duy Cá Mập Suy Nghĩ Cá Vàng – Tái Bản 2019 là một tác phẩm xuất sắc, một tác phẩm để đời. Cuốn sách Tư Duy Cá Mập Suy Nghĩ Cá Vàng – Tái Bản 2019 mang lại nhiều kiến thức và giá trị thực tế cho cuộc sống. Thư viện sách PDF xin chia sẽ nội dung sách Tư Duy Cá Mập Suy Nghĩ Cá Vàng – Tái Bản 2019 phiên bản PDF để đọc giả có thể tải và xem online. Hướng dẫn tải Tư Duy Cá Mập Suy Nghĩ Cá Vàng – Tái Bản 2019 PDF phí dưới.

Tải Tư Duy Cá Mập Suy Nghĩ Cá Vàng – Tái Bản 2019 PDF

Tư Duy Cá Mập Suy Nghĩ Cá Vàng - Tái Bản 2019

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review Nội Dung Cuốn Sách Tư Duy Cá Mập Suy Nghĩ Cá Vàng – Tái Bản 2019

Thông tin chi tiết

✅Mã Sản Phẩm ✅5086850350
✅Tên nhà cung cấp ✅Sáng Tạo Trí Việt – First News
✅Tác giả ✅Jon Gordon
✅NXB ✅Tổng Hợp TP.HCM
✅Năm XB ✅2019
✅Trọng lượng(gr) ✅60
✅Kích thước ✅10 x 15
✅Số trang ✅157
✅Hình thức ✅Bìa Mềm

Tư Duy Cá Mập Suy Nghĩ Cá Vàng (Tái Bản 2019)

Tập sách dành cho những người đang muốn vượt thoát thử thách của cuộc sống.

Tư duy cá mập suy nghĩ cá vàng là câu chuyện về chú cá vàng Gordy yếu đuối, nhút nhát và bác cá mập Sammy anh hùng, dũng cảm. Cá vàng Gorly có một cuộc sống tuyệt vời, thanh bình, được bao bọc, che chở, đầy đủ thức ăn trong chiếc hồ nhỏ bé, an toàn của mình. Còn cá Mập thì lo toan, đấu tranh bộn bề mọi thứ ngoài đại dương rộng lớn. Tưởng chừng như, hai nhân vật này sẽ khó có mối liên hệ. Vậy mà…

Một ngày kia, khi cá vàng vướng vào nghịch cảnh, phải bước vào thế giới mênh mông của đại dương, Gordy tất nhiên là chới với. Trong lúc nguy hiểm nhất của cuộc đời giữa sự sống và cái chết thì cá vàng gặp được cá mập Sammy. Mối liên hệ giữa hai nhân vật ấy hình thành, một cách rất kỳ lạ: Không ưa, chẳng ghét nhưng cũng chẳng mến, chẳng thương. Tuy nhiên, hai cá thể khác biệt khi bước vào không gian chung, lại phát sinh tương tác. Cá mập không cứu vớt, hay cho ăn đầy đủ mà bác ấy đã chỉ dạy cho cậu cá vàng những nguyên tắc sống, làm việc, suy nghĩ và ứng xử trong từng tình huống để cá vàng không vô định, lênh đênh, không điểm đích. Cuộc biến chuyển trong nội tại của Gordy, từ đó mà hình thành…

Khéo léo dùng hình ảnh của hai chú cá để làm ẩn dụ cho câu chuyện cuộc đời của mỗi người, tác giả Jon Gordon vẽ ra cho người đọc câu chuyện của con người, của cuộc đời. Nhiều người trong chúng ta giống như chú cá vàng Gordy. Đối mặt với những vấp ngã, đau thương hay thất bại, dễ dàng chán nản và ngừng cố gắng. là thế nào để bước qua giai đoạn này, dù có, hay không gặp được “cá mập” nào đấy?

Chuyện của cá mập, cá vàng giản đơn nhưng lối dẫn dắt, cách kể chuyện khéo kéo đã khiến người đọc tìm thấy con đường thoát ra những suy nghĩ, hành động tiêu cực. Như lời của Jon Gordon, thay vì coi chúng là kẻ thù, rồi chịu đựng, căm ghét và ra sức chống lại chúng, hãy cậu chọn cách ôm chầm lấy mọi sự thay đổi, biến chúng trở thành bạn của mình, học hỏi và kiểm soát chúng.

Thông Tin Cuốn Sách Tư Duy Cá Mập Suy Nghĩ Cá Vàng – Tái Bản 2019

Tải Sách Tư Duy Cá Mập Suy Nghĩ Cá Vàng – Tái Bản 2019  PDF
Đọc Sách Tư Duy Cá Mập Suy Nghĩ Cá Vàng – Tái Bản 2019 Online
Review Sách Tư Duy Cá Mập Suy Nghĩ Cá Vàng – Tái Bản 2019
Giá Sách Tư Duy Cá Mập Suy Nghĩ Cá Vàng – Tái Bản 2019

TOP Sách hay tháng 05/2024

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *