Cuốn sách 168 Câu Chuyện hay Nhất – Những Câu Chuyện Cảm Động Nhất – Cuộn Băng Ghi Âm là một tác phẩm xuất sắc, một tác phẩm để đời. Cuốn sách 168 Câu Chuyện hay Nhất – Những Câu Chuyện Cảm Động Nhất – Cuộn Băng Ghi Âm mang lại nhiều kiến thức và giá trị thực tế cho cuộc sống. Thư viện sách PDF xin chia sẽ nội dung sách 168 Câu Chuyện hay Nhất – Những Câu Chuyện Cảm Động Nhất – Cuộn Băng Ghi Âm phiên bản PDF để đọc giả có thể tải và xem online. Hướng dẫn tải 168 Câu Chuyện hay Nhất – Những Câu Chuyện Cảm Động Nhất – Cuộn Băng Ghi Âm PDF phí dưới.

Tải 168 Câu Chuyện hay Nhất – Những Câu Chuyện Cảm Động Nhất – Cuộn Băng Ghi Âm PDF

168 Câu Chuyện hay Nhất - Những Câu Chuyện Cảm Động Nhất - Cuộn Băng Ghi Âm

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review Nội Dung Cuốn Sách 168 Câu Chuyện hay Nhất – Những Câu Chuyện Cảm Động Nhất – Cuộn Băng Ghi Âm

Thông tin chi tiết

✅Mã Sản Phẩm ✅8935212321945
✅Tên nhà cung cấp ✅Đinh Tị
✅Tác giả ✅Ngọc Linh
✅Trọng lượng(gr) ✅200
✅Kích thước ✅13 x 21
✅Số trang ✅195
✅Hình thức ✅Bìa Mềm

168 Câu Chuyện Hay Nhất – Những Câu Chuyện Cảm Động Nhất

Trí tuệ giống như ngọn đèn xuyên qua đêm tối, soi sáng con đường chông gai phía trước. Trí tuệ giống như chiếc chìa khóa diệu kỳ gợi mở cánh cửa tâm hồn. Trí tuệ giống như những tia nắng mặt trời ấm áp xua tan bóng tối lạnh giá phủ mờ nhân loại. Đấng tạo hóa có trí tuệ mới có thể tạo ra một thế giới diệu kì; nhân loại có trí tuệ chỉ đường sẽ bước sang thế giới hiện đại văn minh. Khi bạn có trí tuệ, bạn sẽ dễ dàng gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống. Bảy trăm năm trước, Giovanni Boccaccio đã nói: “Trí tuệ là cội nguồn hạnh phúc của con người”. Thật vậy, có trí tuệ, bạn sẽ được trải nghiệm niềm vui và mang lại hạnh phúc cho những người xung quanh.

Khi mệt mỏi, hãy nhớ đến lời răn dạy của các bậc trí giả. Khi rơi vào đường cùng bế tắc, hãy lắng nghe tiếng lòng của người thông minh. Con đường đi tới thành công của chúng ta không chỉ có cầu vồng lấp lánh mà có cả mưa gió cản lối nhưng có trí tuệ giúp sức, cuối cùng bạn sẽ vượt qua gió mưa và đến được với ánh sáng mặt trời ấm áp.

Cuốn sách tập hợp những câu chuyện nhiều màu sắc, đầy tính trí tuệ, hàm súc và giàu triết lí có tác dụng khích lệ ý chí thành bộ sách 168 câu chuyện hay nhất dành cho thiếu nhi. Có thể con đường phía trước của bạn còn nhiều trắc trở, hoặc bị chìm trong bóng tối lạnh giá. Hy vọng rằng bạn có thể hiểu được ý nghĩa sâu sắc từ các câu chuyện này, qua đó có được những suy ngẫm mới mẻ và sâu sắc hơn về ý nghĩa của cuộc sống.

Thông Tin Cuốn Sách 168 Câu Chuyện hay Nhất – Những Câu Chuyện Cảm Động Nhất – Cuộn Băng Ghi Âm

Tải Sách 168 Câu Chuyện hay Nhất – Những Câu Chuyện Cảm Động Nhất – Cuộn Băng Ghi Âm  PDF
Đọc Sách 168 Câu Chuyện hay Nhất – Những Câu Chuyện Cảm Động Nhất – Cuộn Băng Ghi Âm Online
Review Sách 168 Câu Chuyện hay Nhất – Những Câu Chuyện Cảm Động Nhất – Cuộn Băng Ghi Âm
Giá Sách 168 Câu Chuyện hay Nhất – Những Câu Chuyện Cảm Động Nhất – Cuộn Băng Ghi Âm

TOP Sách hay tháng 05/2024

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *