Chào mừng bạn đến với website sachpdf.com – nơi bạn có thể đọc và tải cuốn sách Andy Andrews – Hiệu Ứng Cánh Bướm PDF một cách dễ dàng. Sách là nguồn tri thức quý giá và có sức mạnh thay đổi cuộc đời của rất nhiều người. Vì vậy, sachpdf.com tạo ra một nền tảng cho phép mọi người đọc và tải hàng nghìn cuốn sách PDF các thể loại khác nhau. Hôm nay, Thư viện sách PDF xin chia sẽ nội dung sách Andy Andrews – Hiệu Ứng Cánh Bướm phiên bản PDF để đọc giả có thể tải và đọc sách Andy Andrews – Hiệu Ứng Cánh Bướm online. Hướng dẫn tải Andy Andrews – Hiệu Ứng Cánh Bướm PDF phí bên dưới.

Mã Sản Phẩm ✅8935251415773
Tên Nhà Cung Cấp ✅Alpha Books
Tác giả ✅Andy Andrews
Người Dịch ✅Thảo Nguyên
NXB ✅NXB Lao động – Xã hội
Năm XB ✅2020
Trọng lượng (gr) ✅120
Kích Thước Bao Bì ✅15 x 15 cm
Số trang ✅120
Hình thức ✅Bìa Mềm

Tải Andy Andrews – Hiệu Ứng Cánh Bướm PDF

Andy Andrews - Hiệu Ứng Cánh Bướm

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review Nội Dung Cuốn Sách Andy Andrews – Hiệu Ứng Cánh Bướm

Thông tin chi tiết

Mã Sản Phẩm ✅8935251415773
Tên Nhà Cung Cấp ✅Alpha Books
Tác giả ✅Andy Andrews
Người Dịch ✅Thảo Nguyên
NXB ✅NXB Lao động – Xã hội
Năm XB ✅2020
Trọng lượng (gr) ✅120
Kích Thước Bao Bì ✅15 x 15 cm
Số trang ✅120
Hình thức ✅Bìa Mềm

Ai mới chính xác là người đã cứu hai tỷ người? Có phải là một người cụ thể nào đó mà chúng ta có thể chỉ đích danh? Chúng ta có thể trở lại quá khứ xa đến mức nào? Chúng ta cần kiểm chứng bao nhiêu người để xác định được người thực sự đã cứu được hai tỷ người…. một con số vẫn tiếp tục tăng lên mỗi phút ?

Và chúng ta phải tiến về phía trước bao xa trong cuộc sống để cho thấy sự khác biệt mà bạn tạo ra.

Trong cuốn sách Hiệu Ứng Cánh Bướm này, Andy Andrews sẽ cung cấp cho chúng ta những ví dụ, cụ thể, sinh động cùng những lời lý giải ngắn gọn, súc tích cho hiện tượng vật lý thú  vị này. Chúng ta sẽ biết rằng, chính những hành động nhỏ bé của mình sẽ là khởi nguồn của các kết quả lớn nhiều năm sau đó. Mọi hành động của chúng ta, dù lớn dù nhỏ cũng gieo một cái nhân (nguyên nhân), từ cái nhân đó sinh sôi nảy nở theo thời gian để tạo nên quả (kết quả). Và Hiệu Ứng Cánh Bướm nhấn mạnh đến các yếu tố nguyên nhân rất nhỏ tạo thành một kết quả ngoài sức tưởng tượng.

+TÁC GIẢ:

Andy Andrew

Nhà văn có những tác phẩm bán chạy nhất theo bình chọn của New York Times, The Noticer (Người thắp sáng tâm hồn), The traveler’s Gilft (Hành trình trí tuệ), The lost choice (Thời khắc quyết định thành công)… Ông đã viết hơn 20 cuốn sách và bán được hơn 3,5 triệu bản trên khắp thế giới. Sách của ông cũng được dịch sang hơn 20 ngôn ngữ.

Diễn giả cho các tổ chức lớn nhất thế giới. Ông đã diễn thuyết theo yêu cầu của 4 vị tổng thống Hoa Kỳ và tại các căn cứ quân sự trên toàn thế giới.

Thông Tin Cuốn Sách Andy Andrews – Hiệu Ứng Cánh Bướm

Tải Sách Andy Andrews – Hiệu Ứng Cánh Bướm  PDF
Đọc Sách Andy Andrews – Hiệu Ứng Cánh Bướm Online
Review Sách Andy Andrews – Hiệu Ứng Cánh Bướm
Giá Sách Andy Andrews – Hiệu Ứng Cánh Bướm

TOP Sách hay tháng 06/2024

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *