Chào mừng bạn đến với website sachpdf.com – nơi bạn có thể đọc và tải cuốn sách Đẹp Lên Cái Đã Rồi Đời Sẽ Vui PDF một cách dễ dàng. Sách là nguồn tri thức quý giá và có sức mạnh thay đổi cuộc đời của rất nhiều người. Vì vậy, sachpdf.com tạo ra một nền tảng cho phép mọi người đọc và tải hàng nghìn cuốn sách PDF các thể loại khác nhau. Hôm nay, Thư viện sách PDF xin chia sẽ nội dung sách Đẹp Lên Cái Đã Rồi Đời Sẽ Vui phiên bản PDF để đọc giả có thể tải và đọc sách Đẹp Lên Cái Đã Rồi Đời Sẽ Vui online. Hướng dẫn tải Đẹp Lên Cái Đã Rồi Đời Sẽ Vui PDF phí bên dưới.

Tải Đẹp Lên Cái Đã Rồi Đời Sẽ Vui PDF

Đẹp Lên Cái Đã Rồi Đời Sẽ Vui

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review Nội Dung Cuốn Sách Đẹp Lên Cái Đã Rồi Đời Sẽ Vui

Thông tin chi tiết

✅Mã Sản Phẩm ✅8936186540844
✅Tên nhà cung cấp ✅AZ Việt Nam
✅Tác giả ✅Giovanna Battaglia
✅NXB ✅Thế Giới
✅Năm XB ✅2019
✅Trọng lượng(gr) ✅550
✅Kích thước ✅16 x 24
✅Số trang ✅221
✅Hình thức ✅Bìa Mềm

Đẹp Lên Cái Đã Rồi Đời Sẽ Vui

Phong cách cá nhân không chỉ là những bộ quần áo bạn khoác lên mình, nó tồn tại trong mọi thứ bạn làm, ở cách bạn vượt qua mọi thứ trong cuộc sống, ở cách bạn lựa chọn để sống !

« Rồi bạn sẽ khám phá ra rằng, mỗi ngày của bạn có thể trở nên tốt đẹp hơn nhờ quần áo »

Đó là tuyên ngôn của Giovanna Battaglia – tác giả cuốn sách – một biên tập viên thời trang gốc Ý nhưng hoạt động rộng khắp các tạp chí và ấn phẩm thời trang trên toàn thế giới. Đây cũng là lý do người ta ví cô là một cô nàng cực kỳ thích chưng diện và hay lui tới những chỗ sành điệu. Nhưng thông qua cuốn sách cùng tập hợp những bài học dí dỏm, thông tuệ và duyên dáng về việc sống sao cho thật phong cách, bạn cũng sẽ hiểu về Giovanna dưới cách nhìn thế giới qua lăng kính của cô ấy.

« Ngầu mãi cũng nhàm, vui mới thời thượng »

Một quan điểm cực kỳ thú vị nữa của Giovanna. Nếu những người bạn nhìn thấy ở thế giới thời trang đều lạnh lùng như Anna Wintour hay ngầu như những cô nàng siêu mẫu, thì ở Giovanna hoàn toàn trái ngược. Cô lựa chọn sự hài hước, ánh sáng và niềm vui trong cuộc sống, coi đó là thuốc giải độc cho mặt tăm tối đang tồn tại trong thế giới của chúng ta. Hy vọng cuốn sách này sẽ mang lại niềm vui và truyền cảm hứng cho bạn, để kiếm tìm sự tươi sáng ở bất cứ nơi nào bạn hướng đến.

Thông Tin Cuốn Sách Đẹp Lên Cái Đã Rồi Đời Sẽ Vui

Tải Sách Đẹp Lên Cái Đã Rồi Đời Sẽ Vui  PDF
Đọc Sách Đẹp Lên Cái Đã Rồi Đời Sẽ Vui Online
Review Sách Đẹp Lên Cái Đã Rồi Đời Sẽ Vui
Giá Sách Đẹp Lên Cái Đã Rồi Đời Sẽ Vui

TOP Sách hay tháng 09/2023

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *