Cuốn sách Hồng Lâu Mộng là một tác phẩm xuất sắc, một tác phẩm để đời. Cuốn sách Hồng Lâu Mộng mang lại nhiều kiến thức và giá trị thực tế cho cuộc sống. Thư viện sách PDF xin chia sẽ nội dung sách Hồng Lâu Mộng phiên bản PDF để đọc giả có thể tải và xem online. Hướng dẫn tải Hồng Lâu Mộng PDF phí dưới.

Tải Hồng Lâu Mộng PDF

Hồng Lâu Mộng

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review Nội Dung Cuốn Sách Hồng Lâu Mộng

Thông tin chi tiết

✅Mã Sản Phẩm ✅5072814915
✅Tên nhà cung cấp ✅Nhân Văn
✅Tác giả ✅Tào Tuyết Cần
✅NXB ✅Đồng Nai
✅Năm XB ✅2007
✅Trọng lượng(gr) ✅260
✅Kích thước ✅14 x 20
✅Số trang ✅272
✅Hình thức ✅Bìa Mềm

Hồng Lâu Mộng

Nền văn hiến Trung Hoa có lịch sử phát triển lâu đời, sở hữu một kho tàng văn học cổ điển đồ sộ, phong phú có sự giao thoa và ảnh hưởng mật thiết đối với nền văn học truyền thống Việt Nam. Khá nhiều tác phẩm nổi tiếng của văn học Trung Hoa từ rất lâu đã rất quen thuộc với người đọc Việt.

Trong lĩnh vực văn xuôi, tiểu thuyết chương hồi đã phát triển đến trình độ huy hoàng, để lại rất nhiều trước tác bất hủ lừng danh thế giới mà nổi bật nhất là Tứ đại kỳ thư, mà nổi bật nhất là Tứ đại kỳ thư gồm:Tam quốc diễn nghĩa, Thủy hử, Tây du ký, Hồng lâu mộng – bốn đỉnh cao rực rỡ của văn học cổ điển Trung Hoa. Bên cạnh đó, còn rất nhiều những pho tiểu thuyết đặc sắc khác từ lâu đã trở thành kinh điển, như Liêu trai chí dị, Dương gia tướng, Phong thần diễn nghĩa… Những tác phẩm cổ điển đó luôn lấp lánh một vẻ đẹp thần bí khó cưỡng, như ánh hào quang tỏa ra từ kho báu ngàn xưa, đang chờ chúng ta khám phá.

Để giúp các bạn nhỏ tuổi dễ dàng hơn trong việc tiếp cận kho báu đồ sộ này, nhóm biên soạn đã lựa chọn những tác phẩm tiêu biểu nhất trong thể loại tiểu thuyết chương hồi. Kết hợp với hệ thống minh họa đẹp mắt, sống động, hy vọng tác phẩm sẽ đem lại cho các bạn đọc nhỏ tuổi những khám phá bổ ích và lý thú.

Thông Tin Cuốn Sách Hồng Lâu Mộng

Tải Sách Hồng Lâu Mộng  PDF
Đọc Sách Hồng Lâu Mộng Online
Review Sách Hồng Lâu Mộng
Giá Sách Hồng Lâu Mộng

TOP Sách hay 05/2024

This entry was posted in 9. Bookmark the permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *