Cuốn sách Mỗi Ngày Tiết Kiệm Một giờ là một tác phẩm xuất sắc, một tác phẩm để đời. Cuốn sách Mỗi Ngày Tiết Kiệm Một giờ mang lại nhiều kiến thức và giá trị thực tế cho cuộc sống. Thư viện sách PDF xin chia sẽ nội dung sách Mỗi Ngày Tiết Kiệm Một giờ phiên bản PDF để đọc giả có thể tải và xem online. Hướng dẫn tải Mỗi Ngày Tiết Kiệm Một giờ PDF phí dưới.

Tải Mỗi Ngày Tiết Kiệm Một giờ PDF

Mỗi Ngày Tiết Kiệm Một giờ

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review Nội Dung Cuốn Sách Mỗi Ngày Tiết Kiệm Một giờ

Thông tin chi tiết

✅Mã Sản Phẩm ✅4974144502
✅Tên nhà cung cấp ✅Nhà Xuất Bản Trẻ
✅Tác giả ✅Michael Heppell
✅NXB ✅Nhà Xuất Bản Trẻ
✅Trọng lượng(gr) ✅250
✅Kích thước ✅13 x 20
✅Số trang ✅188
✅Hình thức ✅Bìa Mềm
Mỗi Ngày Tiết Kiệm Một giờ

Mỗi Ngày Tiết Kiệm Một Giờ (Tái Bản Lần Thứ 11) là cuốn sách về quản lý thời gian với cách tiếp cận thẳng thắn và trực tiếp của Michael Heppell. Có thể nói trong quyển sách này chỉ có sự thực hành, thực hành và thực hành, vì hầu như từ đầu đến cuối đều là những ý tưởng mà tác giả đã học hỏi, tổng hợp và tự mình thử nghiệm hoặc do những độc giả thân thiết của ông thử nghiệm.

Mỗi chương sách là một tập hợp nhiều ý tưởng và công cụ hữu dụng để tiết kiệm tối đa thời gian, được tác giả chia theo các chủ đề rất gần gũi với đời sống thường ngày của bất cứ ai trong chúng ta.

Đây là một cuốn sách có thể thúc đẩy bất kỳ ai hành động, để không những “Mỗi Ngày Tiết Kiệm Một Giờ mà thậm chí nhiều giờ, đồng thời gia tăng chất lượng cuộc sống của tất cả chúng ta.

Thông Tin Cuốn Sách Mỗi Ngày Tiết Kiệm Một giờ

Tải Sách Mỗi Ngày Tiết Kiệm Một giờ  PDF
Đọc Sách Mỗi Ngày Tiết Kiệm Một giờ Online
Review Sách Mỗi Ngày Tiết Kiệm Một giờ
Giá Sách Mỗi Ngày Tiết Kiệm Một giờ

TOP Sách hay tháng 07/2024

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *