Cuốn sách Nghệ Thuật Giao Tiếp Hiệu Quả (Tái Bản 2019) là một tác phẩm xuất sắc, một tác phẩm để đời. Cuốn sách Nghệ Thuật Giao Tiếp Hiệu Quả (Tái Bản 2019) mang lại nhiều kiến thức và giá trị thực tế cho cuộc sống. Thư viện sách PDF xin chia sẽ nội dung sách Nghệ Thuật Giao Tiếp Hiệu Quả (Tái Bản 2019) phiên bản PDF để đọc giả có thể tải và xem online. Hướng dẫn tải Nghệ Thuật Giao Tiếp Hiệu Quả (Tái Bản 2019) PDF phí dưới.

Tải Nghệ Thuật Giao Tiếp Hiệu Quả (Tái Bản 2019) PDF

Nghệ Thuật Giao Tiếp Hiệu Quả (Tái Bản 2019)

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review Nội Dung Cuốn Sách Nghệ Thuật Giao Tiếp Hiệu Quả (Tái Bản 2019)

Thông tin chi tiết

✅Mã Sản Phẩm ✅8936066686907
✅Tên nhà cung cấp ✅1980 Books
✅Tác giả ✅Patrick King
✅NXB ✅Thế Giới
✅Năm XB ✅2019
✅Trọng lượng(gr) ✅220
✅Kích thước ✅13 x 21
✅Số trang ✅214
✅Hình thức ✅Bìa Mềm
Nghệ Thuật Giao Tiếp Hiệu Quả (Tái Bản 2019)

Trò chuyện, giao tiếp là việc đơn giản, hầu như ai cũng làm được. Nhưng giao tiếp sao cho hiệu quả lại là cả một nghệ thuật mà khó người nào dám tự tin cho rằng mình đã tinh thông.

Càng ngày bạn sẽ càng nhận ra rõ hơn, rằng hội thoại không chỉ là cơ hội để ta chia sẻ những cảm xúc, suy nghĩ, mà còn là lúc ta “khoe” ra những điểm thú vị ở bản thân, là cơ hội để ta gây ấn tượng, thuyết phục người khác thuận theo ý của mình. Như vậy, trong các tình huống giao tiếp khác nhau, mỗi người đều ít nhiều mong muốn đạt được một điều gì đó. Và“Nghệ thuật giao tiếp hiệu quả” là cuốn sách hướng dẫn bạn cách giao thiệp tự nhiên và hiệu quả nhất với mọi người, để xây dựng các mối quan hệ và làm chủ các tình huống nảy sinh giữa người với người.

Cuốn sách của Patrick King tập trung vào các chiến lược và kĩ thuật giúp bạn trở nên cuốn hút, thể hiện được nhiều cảm xúc hơn trong giọng điệu, và làm thế nào để trao đổi thông tin tế nhị hơn. Nó giúp bạn mở lòng đủ để tạo nên một cuộc đối thoại ý nghĩa, thay vì chỉ ngồi đợi điều bất ngờ xảy ra. Bất kỳ ai cũng có thể áp dụng các phương pháp trong “Nghệ thuật giao tiếp hiệu quả”, để ngày một hoàn thiện kỹ năng mềm. Nếu tin rằng giao tiếp chính là năng lực không thể thiếu trong thời đại này, đây là cuốn sách sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn

Thông Tin Cuốn Sách Nghệ Thuật Giao Tiếp Hiệu Quả (Tái Bản 2019)

Tải Sách Nghệ Thuật Giao Tiếp Hiệu Quả (Tái Bản 2019)  PDF
Đọc Sách Nghệ Thuật Giao Tiếp Hiệu Quả (Tái Bản 2019) Online
Review Sách Nghệ Thuật Giao Tiếp Hiệu Quả (Tái Bản 2019)
Giá Sách Nghệ Thuật Giao Tiếp Hiệu Quả (Tái Bản 2019)

TOP Sách hay tháng 06/2024

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *