Chào mừng bạn đến với website sachpdf.com – nơi bạn có thể đọc và tải cuốn sách Vận Dụng Ngôn Ngữ Cơ Thể Mới PDF một cách dễ dàng. Sách là nguồn tri thức quý giá và có sức mạnh thay đổi cuộc đời của rất nhiều người. Vì vậy, sachpdf.com tạo ra một nền tảng cho phép mọi người đọc và tải hàng nghìn cuốn sách PDF các thể loại khác nhau. Hôm nay, Thư viện sách PDF xin chia sẽ nội dung sách Vận Dụng Ngôn Ngữ Cơ Thể Mới phiên bản PDF để đọc giả có thể tải và đọc sách Vận Dụng Ngôn Ngữ Cơ Thể Mới online. Hướng dẫn tải Vận Dụng Ngôn Ngữ Cơ Thể Mới PDF phí bên dưới.

Tải Vận Dụng Ngôn Ngữ Cơ Thể Mới PDF

Vận Dụng Ngôn Ngữ Cơ Thể Mới

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review Nội Dung Cuốn Sách Vận Dụng Ngôn Ngữ Cơ Thể Mới

Thông tin chi tiết

✅Mã Sản Phẩm ✅9786045813867
✅Tên nhà cung cấp ✅Minh Tâm
✅Tác giả ✅Janine Driver
✅NXB ✅Tổng Hợp TP.HCM
✅Trọng lượng(gr) ✅500
✅Kích thước ✅23 x 25
✅Số trang ✅318
✅Hình thức ✅Bìa Mềm
Vận Dụng Ngôn Ngữ Cơ Thể Mới

Kế hoạch 7 ngày và giải pháp 7 giây của Janine Driver chỉ cho bạn rất nhiều cách để điều chỉnh ngôn ngữ cơ thể nhằm biến bất kỳ tình huống bất lợi nào thành có lợi cho bạn. Cô sẽ tiết lộ những phương pháp mà các chuyên gia khác không muốn chia sẻ và vạch trần những điều hoang đường rất thường gặp mà họ cứ nhất quyết khẳng định là đúng:

Những kẻ nói dối không nhìn thẳng vào mắt người đối diện. Rất tiếc là không phải như vậy. Những kẻ nói dối lại thường kiên nhẫn nhìn thẳng vào mắt người đối diện. Thậm chí khi cần, họ có thể nhìn lâu hơn một chút như muốn nói: “Tôi thề là tôi đang nói thật”. Để phát hiện lời nói dối, bạn nên tìm kiếm những thay đổi trong hành vi thông thường của một người.

Một số điệu bộ quyền lực nào đó, như chắp tay hình tháp chuông, sẽ khiến mọi người kính nể bạn. Sai. Nếu được sử dụng trong buổi hẹn hò đầu tiên, điệu bộ chắp tay hình tháp chuông có thể là thứ giết chết tình yêu. Nếu một cô gái sắp mở lòng ra với bạn thì điệu bộ ấy sẽ khiến cánh cửa lòng nàng đóng sập lại. Vì vậy, bạn phải hết sức thận trọng khi muốn dùng các điệu bộ quyền lực.

Hãy mỉm cười với tất cả những người bạn gặp, mọi người sẽ tôn trọng bạn vì điều đó. Không hẳn vậy. Các nghiên cứu chỉ ra rằng những người cười quá thường xuyên bị xem là có địa vị và quyền lực kém hơn so với những người chỉ thỉnh thoảng mới cười. Tốt nhất là bạn đợi đến lúc bắt tay với người mới quen và gọi tên người ấy thì hãy cười thật tươi.

Quyển sách này sẽ giúp bạn thực sự chuyển tải được thông điệp của mình và đạt được những điều mình muốn.

Thông Tin Cuốn Sách Vận Dụng Ngôn Ngữ Cơ Thể Mới

Tải Sách Vận Dụng Ngôn Ngữ Cơ Thể Mới  PDF
Đọc Sách Vận Dụng Ngôn Ngữ Cơ Thể Mới Online
Review Sách Vận Dụng Ngôn Ngữ Cơ Thể Mới
Giá Sách Vận Dụng Ngôn Ngữ Cơ Thể Mới

TOP Sách hay tháng 06/2024

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *