Chào mừng bạn đến với website sachpdf.com – nơi bạn có thể đọc và tải cuốn sách Phát Huy Giá Trị – Con Đường Nhanh Nhất Đi Đến Thành Công PDF một cách dễ dàng. Sách là nguồn tri thức quý giá và có sức mạnh thay đổi cuộc đời của rất nhiều người. Vì vậy, sachpdf.com tạo ra một nền tảng cho phép mọi người đọc và tải hàng nghìn cuốn sách PDF các thể loại khác nhau. Hôm nay, Thư viện sách PDF xin chia sẽ nội dung sách Phát Huy Giá Trị – Con Đường Nhanh Nhất Đi Đến Thành Công phiên bản PDF để đọc giả có thể tải và đọc sách Phát Huy Giá Trị – Con Đường Nhanh Nhất Đi Đến Thành Công online. Hướng dẫn tải Phát Huy Giá Trị – Con Đường Nhanh Nhất Đi Đến Thành Công PDF phí bên dưới.

Tải Phát Huy Giá Trị – Con Đường Nhanh Nhất Đi Đến Thành Công PDF

Phát Huy Giá Trị - Con Đường Nhanh Nhất Đi Đến Thành Công

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review Nội Dung Cuốn Sách Phát Huy Giá Trị – Con Đường Nhanh Nhất Đi Đến Thành Công

Thông tin chi tiết

✅Mã Sản Phẩm ✅8935095620241
✅Tên nhà cung cấp ✅Huy Hoàng
✅Tác giả ✅Dale Carnegie
✅NXB ✅Dân Trí
✅Trọng lượng(gr) ✅300
✅Kích thước ✅14 x 21
✅Số trang ✅274
✅Hình thức ✅Bìa Mềm
Phát Huy Giá Trị – Con Đường Nhanh Nhất Đi Đến Thành Công

Với mỗi một thế hệ mới, thông điệp của Carnegie lại chỉ ra một khả năng kì lạ có thể tự đánh giá bản thân để phù hợp với sự thay đổi của thế giới. Giao tiếp có hiệu quả, khuyến khích họ đạt được và khám phá được khả năng lãnh đạo tiềm ẩn trong bản thân mỗi người là vấn đề được quan tâm hàng đầu của Dale Carnegie. Với một thế giới đang ở trong tình trạng hỗn loạn như hiện nay thì thời đại của ông lại xuất hiện một lần nữa.Trong những trang tiếp theo, những nguyên tắc của Carnegie về quan hệ của con người được áp dụng cho một loạt những thách thức mà ngày nay con người phải đối mặt.

Đó là những nguyên tắc cơ bản và rất dễ hiểu, không đòi hỏi người học phải có kĩ năng chuyên môn hay có kiến thức chuyên sâu nào. Chỉ cần có tinh thần sẵn sàng học hỏi và luyện tập thật sự là được.

Bạn đã chuẩn bị để đối mặt với những thử thách, những quan điểm lâu đời của thế giới chưa? Bạn đã sẵn sàng để xử lý những mối quan hệ của bạn một cách thoải mái và thành công chưa? Bạn có muốn làm tăng giá trị điều quý giá nhất của bạn – con người trong cuộc sống cá nhân và trong công việc của bạn không? Bạn có sẵn sàng đi tìm và giải phóng nhà lãnh đạo trong chính bản thân bạn không?

Nếu có, hãy đọc tiếp. Những điều tiếp theo có thể sẽ làm thay đổi cuộc sống của bạn.

Thông Tin Cuốn Sách Phát Huy Giá Trị – Con Đường Nhanh Nhất Đi Đến Thành Công

Tải Sách Phát Huy Giá Trị – Con Đường Nhanh Nhất Đi Đến Thành Công  PDF
Đọc Sách Phát Huy Giá Trị – Con Đường Nhanh Nhất Đi Đến Thành Công Online
Review Sách Phát Huy Giá Trị – Con Đường Nhanh Nhất Đi Đến Thành Công
Giá Sách Phát Huy Giá Trị – Con Đường Nhanh Nhất Đi Đến Thành Công

TOP Sách hay tháng 07/2024

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *