Cuốn sách Phụ Nữ Nói Không Chưa Chắc Là Có là một tác phẩm xuất sắc, một tác phẩm để đời. Cuốn sách Phụ Nữ Nói Không Chưa Chắc Là Có mang lại nhiều kiến thức và giá trị thực tế cho cuộc sống. Thư viện sách PDF xin chia sẽ nội dung sách Phụ Nữ Nói Không Chưa Chắc Là Có phiên bản PDF để đọc giả có thể tải và xem online. Hướng dẫn tải Phụ Nữ Nói Không Chưa Chắc Là Có PDF phí dưới.

Tải Phụ Nữ Nói Không Chưa Chắc Là Có PDF

Phụ Nữ Nói Không Chưa Chắc Là Có

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review Nội Dung Cuốn Sách Phụ Nữ Nói Không Chưa Chắc Là Có

Thông tin chi tiết

✅Mã Sản Phẩm ✅8936067603262
✅Tên nhà cung cấp ✅Minh Long
✅Tác giả ✅Ngải Thụy Khắc
✅Năm XB ✅2020
✅Trọng lượng(gr) ✅300
✅Kích thước ✅15 x 21
✅Số trang ✅257
✅Hình thức ✅Bìa Mềm
Phụ Nữ Nói Không Chưa Chắc Là Có

So với cánh đàn ông thì những người phụ nữ thường thích thể hiện cảm xúc và suy nghĩ của mình một cách tế nhị, kín đáo và tinh tế. Trong từng lời nói của mình dù ngắn gọn đến đâu, phái đẹp cũng ẩn vào đó những thông điệp riêng. Và những thông điệp này mới thực sự là những điều họ muốn nói, muốn bày tỏ với đối phương.

Về cơ bản, phương thức trò chuyện của phụ nữ rất khác đàn ông. Đàn ông thường nói A là A nhưng phụ nữ có khi nói A vì muốn đề cập đến B. Vì vậy, để hiểu lời nói của phụ nữ, bạn không thể chỉ nhìn nghĩa trên mặt chữ.

Những yếu tố liên quan đến hoàn cảnh, môi trường xung quanh hay các mối quan hệ đều có thể giúp bạn tìm ra “manh mối” để hiểu rõ những thông điệp mà họ gửi gắm qua câu từ thông thường. Nếu bạn thực sự hiểu rõ những gì một người phụ nữ muốn thể hiện, bạn sẽ dễ dàng tiếp cận và giành được cảm tình từ họ. Ngược lại, khi hiểu sai, điểm số của bạn trong lòng cô ấy chắc chắn sẽ tụt xuống mức âm.

Lòng phụ nữ không phải là kim đáy biển

Có lẽ vì những lời nói đầy ẩn ý mà cách đàn ông thường nghĩ rằng lòng phụ nữ như kim đáy biển. Thế nhưng, sau khi bạn đọc qua cuốn sách này, bạn sẽ hiểu được rằng thực chất phụ nữ rất đơn thuần, thẳng thắn và chân chính. Chẳng qua, đàn ông căn bản không hiểu được hoặc không muốn tìm hiểu cách thức biểu đạt của phụ nữ mà thôi.

Khi bạn cứ cố gắng cắt nghĩa, giải thích, suy đoán về mặt câu từ, bạn đang sử dụng phương thức trao đổi của đàn ông để lý giải về một nửa còn lại của thế giới. Vậy thì chắc chắn, bạn sẽ chẳng thể nào tìm ra câu trả lời chính xác. Trong một mối quan hệ, nếu gặp phải trở ngại quá nhiều trong việc trò chuyện, trao đổi sẽ rất dễ tạo ra hiểu lầm và khiến đôi bên mẫu thuẫn, có khi còn trở thành nguyên nhân khiến một cặp đôi phải chia tay.

Thông Tin Cuốn Sách Phụ Nữ Nói Không Chưa Chắc Là Có

Tải Sách Phụ Nữ Nói Không Chưa Chắc Là Có  PDF
Đọc Sách Phụ Nữ Nói Không Chưa Chắc Là Có Online
Review Sách Phụ Nữ Nói Không Chưa Chắc Là Có
Giá Sách Phụ Nữ Nói Không Chưa Chắc Là Có

TOP Sách hay tháng 07/2024

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *