Cuốn sách Toán Nâng Cao Lớp 2 là một tác phẩm xuất sắc, một tác phẩm để đời. Cuốn sách Toán Nâng Cao Lớp 2 mang lại nhiều kiến thức và giá trị thực tế cho cuộc sống. Thư viện sách PDF xin chia sẽ nội dung sách Toán Nâng Cao Lớp 2 phiên bản PDF để đọc giả có thể tải và xem online. Hướng dẫn tải Sách Toán Nâng Cao Lớp 2 PDF Đọc Online phí dưới.

✅Mã Sản Phẩm ✅5083582056
✅Tên Nhà Cung Cấp ✅Văn Hóa Sách Việt
✅Tác giả ✅ThS Huỳnh Bảo Châu
✅NXB ✅NXB Dân Trí
✅Năm XB ✅2022
✅Trọng lượng (gr) ✅161
✅Kích Thước Bao Bì ✅24 x 17 x 0.5 cm
✅Số trang ✅120
✅Hình thức ✅Bìa Mềm

Tải Sách Toán Nâng Cao Lớp 2 PDF Đọc Online

Toán Nâng Cao Lớp 2

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review Nội Dung Cuốn Sách Toán Nâng Cao Lớp 2

Thông tin chi tiết

✅Mã Sản Phẩm ✅5083582056
✅Tên Nhà Cung Cấp ✅Văn Hóa Sách Việt
✅Tác giả ✅ThS Huỳnh Bảo Châu
✅NXB ✅NXB Dân Trí
✅Năm XB ✅2022
✅Trọng lượng (gr) ✅161
✅Kích Thước Bao Bì ✅24 x 17 x 0.5 cm
✅Số trang ✅120
✅Hình thức ✅Bìa Mềm
 

Toán Nâng Cao 2 (Theo Chương Trình Giáo Dục Phổ Thông Mới)

Là tài liệu tham khảo giúp học sinh củng cố kiến thức và rèn luyện kỹ năng giải toán từ đó giúp các em học tốt môn môn Toán theo chương trình mới.

Nội dung quyển sách được trình bày gồm 2 phần:

Phần A. Đề toán: Trong phần này, ở mỗi chủ đề chúng tôi tóm tắt lý thuyết cơ bản giúp học sinh củng cố, khắc sâu các nội dung đã học và giới thiệu những bài toán chọn lọc cơ bản và nâng cao nhưng đảm bảo tính vừa sức để học sinh có điều kiện vận dụng những kiến thức đã học giải quyết vấn đề một cách sáng tạo, linh hoạt từ đó hình thành phương pháp suy luận, phương pháp giải toán và rèn trí thông minh cho các em.

Phần B. Bài giải: Trong phần này chúng tôi giới thiệu bài giải của tất cả các bài tập, bài giải được trình bày cẩn thận, chi tiết giúp phụ huynh dễ dàng hướng dẫn con, em học toán, giúp học sinh thuận tiện trong việc tự học.

Quyển sách được biên soạn theo tinh thần đổi mới phương pháp dạy học, đổi mới phương pháp kiểm tra đánh giá kết quả học tập của học sinh, ngoài các bài tập dưới dạng tự luận truyền thống, chúng tôi còn giới thiệu các bài toán vui, các bài tập trắc nghiệm khách quan để học sinh làm quen phương pháp kiểm tra, đánh giá mới. Hệ thống bài tập trong quyển sách được sử phù hợp với chương trình học trên lớp giúp phụ huynh thuận lợi trong bồi dưỡng cho học sinh học giỏi môn toán.

 

Thông Tin Cuốn Sách Toán Nâng Cao Lớp 2

Tải Sách Toán Nâng Cao Lớp 2  PDF
Đọc Sách Toán Nâng Cao Lớp 2 Online
Review Sách Toán Nâng Cao Lớp 2
Giá Sách Toán Nâng Cao Lớp 2

TOP Sách hay 06/2024

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *