Chào mừng bạn đến với website sachpdf.com – nơi bạn có thể đọc và tải cuốn sách Thiên Tài Đội Nhóm Team Genius PDF một cách dễ dàng. Sách là nguồn tri thức quý giá và có sức mạnh thay đổi cuộc đời của rất nhiều người. Vì vậy, sachpdf.com tạo ra một nền tảng cho phép mọi người đọc và tải hàng nghìn cuốn sách PDF các thể loại khác nhau. Hôm nay, Thư viện sách PDF xin chia sẽ nội dung sách Thiên Tài Đội Nhóm Team Genius phiên bản PDF để đọc giả có thể tải và đọc sách Thiên Tài Đội Nhóm Team Genius online. Hướng dẫn tải Thiên Tài Đội Nhóm Team Genius PDF phí bên dưới.

Tải Thiên Tài Đội Nhóm Team Genius PDF

Thiên Tài Đội Nhóm Team Genius

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review Nội Dung Cuốn Sách Thiên Tài Đội Nhóm Team Genius

Thông tin chi tiết

✅Mã Sản Phẩm ✅8935235220294
✅Tên nhà cung cấp ✅Nhã Nam
✅Tác giả ✅Rich Karlgaard – Michael S. Malone
✅NXB ✅Thế Giới
✅Năm XB ✅2018
✅Trọng lượng(gr) ✅470
✅Kích thước ✅14 x 21
✅Số trang ✅436
✅Hình thức ✅Bìa Mềm
Thiên Tài Đội Nhóm Team Genius

Dựa trên những báo cáo nghiên cứu khoa học mới nhất, những nghiên cứu tình huống hấp dẫn và những câu chuyện kể thú vị, cuốn sách này là minh chứng cho thấy việc thiết kế, thành lập và quản lý những đội nhóm vĩ đại không phải là một thứ nghệ thuật khó nhằn. Nó hoàn toàn có thể học hỏi, trui rèn để khai mở các giải pháp cho những vấn đề cấp thiết quyết định sự thành công hoặc lụi tàn của tổ chức.

Bên cạnh đó, cuốn sách cũng đưa ra góc nhìn mới mẻ về vai trò của đội nhóm trong năng lực cạnh tranh của các tổ chức, giúp giải quyết những câu hỏi căn cốt như: Làm thế nào để tái tổ chức các đội nhóm dưới chuẩn thành những đội nhóm siêu hạng? Những đội nhóm nào đang tiến đến thoái trào trong tổ chức? Quy mô đội nhóm như thế nào để phù hợp với công việc?

“Hoàn toàn thuyết phục và cực kỳ cần thiết… Đây là một cuốn sách tuyệt vời về thành tích của đội nhóm, giúp làm rõ những điều cần biết về một chủ đề đang ngày càng cấp thiết đối với thành công của tổ chức.”

Thông Tin Cuốn Sách Thiên Tài Đội Nhóm Team Genius

Tải Sách Thiên Tài Đội Nhóm Team Genius  PDF
Đọc Sách Thiên Tài Đội Nhóm Team Genius Online
Review Sách Thiên Tài Đội Nhóm Team Genius
Giá Sách Thiên Tài Đội Nhóm Team Genius

TOP Sách hay tháng 05/2024

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *