Chào mừng bạn đến với website sachpdf.com – nơi bạn có thể đọc và tải cuốn sách Tiêu Dùng Tối Giản PDF một cách dễ dàng. Sách là nguồn tri thức quý giá và có sức mạnh thay đổi cuộc đời của rất nhiều người. Vì vậy, sachpdf.com tạo ra một nền tảng cho phép mọi người đọc và tải hàng nghìn cuốn sách PDF các thể loại khác nhau. Hôm nay, Thư viện sách PDF xin chia sẽ nội dung sách Tiêu Dùng Tối Giản phiên bản PDF để đọc giả có thể tải và đọc sách Tiêu Dùng Tối Giản online. Hướng dẫn tải Tiêu Dùng Tối Giản PDF phí bên dưới.

Tải Tiêu Dùng Tối Giản PDF

Tiêu Dùng Tối Giản

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review Nội Dung Cuốn Sách Tiêu Dùng Tối Giản

Thông tin chi tiết

✅Mã Sản Phẩm ✅8935095627486
✅Tên nhà cung cấp ✅Huy Hoàng
✅Tác giả ✅Tara Button
✅NXB ✅Dân Trí
✅Năm XB ✅2019
✅Trọng lượng(gr) ✅400
✅Kích thước ✅14 x 21
✅Số trang ✅388
✅Hình thức ✅Bìa Mềm
Tiêu Dùng Tối Giản

Trước khi trở thành một doanh nhân có cuộc sống viên mãn, Tara từng là một tín đồ shopping hoang tàng. Những trải nghiệm thực tế của một cô gái trẻ nghiện mua sắm, cộng thêm những nghiên cứu sâu sắc của một chủ doanh nghiệp chính là chất liệu để cuốn Tiêu dùng tối giản – Đẹp, bền và bớt rác ra đời vào đầu năm 2018.

Bằng những cách tiếp cận mới, cuốn sách lay động người đọc về việc mua sắm vô độ. Không chỉ là những bí mật để quản trị cuộc sống, tác giả đi sâu vào bản chất của hàng hoá và những mưu mẹo mà các doanh nghiệp sử dụng để bắt người tiêu dùng dốc cạn thu nhập. Ảo tưởng của người tiêu dùng chính là cái bẫy khiến ta luôn rơi vào một vòng luẩn quẩn của nỗi bất ổn: Từ bất ổn trong tâm trạng khi ham muốn mua sắm trỗi dậy, cho đến bất ổn về đời sống khi tài chính không được quản trị hiệu quả, cuộc sống thiếu hụt nhiều mảng do mua sắm vô độ những sản phẩm sớm lỗi thời.

Và sâu xa hơn, Tara cũng nói đến một tương lai mà con người sẽ chỉ sống để cung đốn cho các cửa hiệu mua sắm và lượng rác thải ngoài môi trường sẽ lấn át cả những khoảng không gian lành mạnh.

Một vấn đề tưởng chừng như rất bình thường, nhưng lại ảnh hưởng sâu sắc đến đời sống của bạn. Đọc cuốn sách này để biết được nhiều hơn về “Tiêu dùng tối giản”

Thông Tin Cuốn Sách Tiêu Dùng Tối Giản

Tải Sách Tiêu Dùng Tối Giản  PDF
Đọc Sách Tiêu Dùng Tối Giản Online
Review Sách Tiêu Dùng Tối Giản
Giá Sách Tiêu Dùng Tối Giản

TOP Sách hay tháng 05/2024

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *