Cuốn sách Vận Dụng Thời Gian Một Cách Khoa Học là một tác phẩm xuất sắc, một tác phẩm để đời. Cuốn sách Vận Dụng Thời Gian Một Cách Khoa Học mang lại nhiều kiến thức và giá trị thực tế cho cuộc sống. Thư viện sách PDF xin chia sẽ nội dung sách Vận Dụng Thời Gian Một Cách Khoa Học phiên bản PDF để đọc giả có thể tải và xem online. Hướng dẫn tải Vận Dụng Thời Gian Một Cách Khoa Học PDF phí dưới.

Tải Vận Dụng Thời Gian Một Cách Khoa Học PDF

Vận Dụng Thời Gian Một Cách Khoa Học

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review Nội Dung Cuốn Sách Vận Dụng Thời Gian Một Cách Khoa Học

Thông tin chi tiết

✅Mã Sản Phẩm ✅5072836511
✅Tên nhà cung cấp ✅Nhân Văn
✅Tác giả ✅Polly Bird
✅NXB ✅Tổng Hợp Đồng Nai
✅Năm XB ✅2008
✅Trọng lượng(gr) ✅220
✅Kích thước ✅14 x 20
✅Số trang ✅192
✅Hình thức ✅Bìa Mềm
Vận Dụng Thời Gian Một Cách Khoa Học

Cuốn sách này hướng dẫn về việc quản lý thời gian. Nó không có các biệt ngữ gây khó hiểu. Nội dung sách thể hiện nghệ thuật tổ chức cuộc sống. Bạn không cần phải trang bị quá nhiều kiến thức, hay cần nhiều người phụ giúp, hoặc một kỳ nghỉ để nghiên cứu phương cách tiết kiệm thời gian và đạt được nhiều thành công hơn. Những gì bạn cần là thiện chí và nghị lực để thực hiện một số ý tưởng trong cuốn sách này.

Việc quản lý thời gian không khó. Bạn chỉ cần tái sắp xếp cách thức làm việc, sử dụng thời gian một cách tiết kiệm và hiệu quả.

Cuốn sách này bắt đầu bằng việc hỏi bạn muốn làm gì với cuộc sống và hướng dẫn việc tính toán sử dụng thời gian. Nó giúp bạn tìm ra những việc làm lãng phí thời gian và cách loại bỏ chúng. Kế tiếp, nó trình bày cách lập kế hoạch thời gian hợp lý cho công việc quan trọng. Nó giúp bạn giải quyết các hoạt động tốn nhiều thời gian như công việc giấy tờ, gọi điện thoại hay hội họp…Và nó cũng giúp bạn hướng dẫn cho nhân viên cách quản lý thời gian

Thông Tin Cuốn Sách Vận Dụng Thời Gian Một Cách Khoa Học

Tải Sách Vận Dụng Thời Gian Một Cách Khoa Học  PDF
Đọc Sách Vận Dụng Thời Gian Một Cách Khoa Học Online
Review Sách Vận Dụng Thời Gian Một Cách Khoa Học
Giá Sách Vận Dụng Thời Gian Một Cách Khoa Học

TOP Sách hay tháng 07/2024

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *