Cuốn sách Hạt Giống Tâm Hồn – Vượt Lên Số Phận (Tái Bản 2019) là một tác phẩm xuất sắc, một tác phẩm để đời. Cuốn sách Hạt Giống Tâm Hồn – Vượt Lên Số Phận (Tái Bản 2019) mang lại nhiều kiến thức và giá trị thực tế cho cuộc sống. Thư viện sách PDF xin chia sẽ nội dung sách Hạt Giống Tâm Hồn – Vượt Lên Số Phận (Tái Bản 2019) phiên bản PDF để đọc giả có thể tải và xem online. Hướng dẫn tải Hạt Giống Tâm Hồn – Vượt Lên Số Phận (Tái Bản 2019) PDF phí dưới.

Tải Hạt Giống Tâm Hồn – Vượt Lên Số Phận (Tái Bản 2019) PDF

Hạt Giống Tâm Hồn - Vượt Lên Số Phận (Tái Bản 2019)

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review Nội Dung Cuốn Sách Hạt Giống Tâm Hồn – Vượt Lên Số Phận (Tái Bản 2019)

Thông tin chi tiết

✅Mã Sản Phẩm ✅5086848302
✅Tên nhà cung cấp ✅Sáng Tạo Trí Việt (First News)
✅Tác giả ✅Jack Canfield
✅NXB ✅Tổng Hợp TP.HCM
✅Năm XB ✅2019
✅Trọng lượng(gr) ✅110
✅Kích thước ✅13 x 21
✅Số trang ✅133
✅Hình thức ✅Bìa Mềm
Hạt Giống Tâm Hồn – Vượt Lên Số Phận (Tái Bản 2019)

Trong cuộc sống, có những lúc ta lâm vào cảnh vô cùng tuyệt vọng, bế tắc. Dường như mọi ước mơ, dự định tốt đẹp của chúng ta đã sụp đổ. Dường như chúng ta không còn điểm tựa nào cho cuộc sống. Đây chính là những lúc chúng ta buộc phải lựa chọn: DỪNG LẠI VÀ BỎ CUỘC hay MẠO HIỂM CHỌN MỘT NGÃ RẼ MỚI.

Vượt Lên Số Phận như một điểm tựa tinh thần mỗi khi chúng ta gặp khó khăn, bất hạnh. Trong bất kỳ hoàn cảnh, sự chọn lựa nào, bạn hãy luôn mang theo hành trang của ý chí và niềm tin. Hành trang này sẽ giúp bạn vượt qua những khó khăn, tìm được giá trị đích thực của bản thân, vươn đến mục đích cao đẹp trong cuộc sống. Với ý chí, bạn sẽ học hỏi từ những thất bại đã qua, giữ vững niềm tin, không nản lòng, chùn bước trước nghịch cảnh, không dẫm lên lối mòn của chính mình và của người khác. Với niềm tin, bạn sẽ tìm thấy những điều bạn hằng mong ước, cũng như tạo nên giá trị khác biệt và đúng nhất với chính bản thân mình.

Từ những câu chuyện về một người họa sĩ nổi tiếng đã không ngững chiến đấu với bệnh tật để hoàn thành những bức tranh vẽ bằng… miệng; một Sparky, cậu bé có những tác phẩm truyện tranh luôn bị từ chối hết lần này đến lần khác về sau đã trở thành Charles Schultz – người sáng tạo ra “Peanuts”, một trong những truyện tranh hài dành cho thiếu nhi và cả người lớn nổi tiếng nhất trong lịch sử nước Mỹ; một Abraham Lincoln, chàng trai lớn lên trong nghèo khó, cả một quãng đời dài phải đối mặt với những thất bại liên tiếp, sau này trở thành Tổng thống nước Mỹ… Hy vọng Vượt Lên Số Phận sẽ giúp bạn giữ vững ý chí, nghị lực của mình để vươn đến thành công đích thực trong cuộc sống của mình.

Chọn lựa một con đường là tự nguyện đối mặt với những chông gai, thử thách, là tích cực hành động để tạo nên những biến chuyển tốt đẹp cho cuộc đời mình. Còn hạnh phúc nào tuyệt vời hơn: sau mỗi thất bại, chúng ta lại đứng lên và bước tiếp, theo đuổi giấc mơ của mình một cách mạnh mẽ hơn!

Thông Tin Cuốn Sách Hạt Giống Tâm Hồn – Vượt Lên Số Phận (Tái Bản 2019)

Tải Sách Hạt Giống Tâm Hồn – Vượt Lên Số Phận (Tái Bản 2019)  PDF
Đọc Sách Hạt Giống Tâm Hồn – Vượt Lên Số Phận (Tái Bản 2019) Online
Review Sách Hạt Giống Tâm Hồn – Vượt Lên Số Phận (Tái Bản 2019)
Giá Sách Hạt Giống Tâm Hồn – Vượt Lên Số Phận (Tái Bản 2019)

TOP Sách hay tháng 07/2024

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *