Cuốn sách Sống Có Giá Trị Hãy Sống Mạnh Mẽ là một tác phẩm xuất sắc, một tác phẩm để đời. Cuốn sách Sống Có Giá Trị Hãy Sống Mạnh Mẽ mang lại nhiều kiến thức và giá trị thực tế cho cuộc sống. Thư viện sách PDF xin chia sẽ nội dung sách Sống Có Giá Trị Hãy Sống Mạnh Mẽ phiên bản PDF để đọc giả có thể tải và xem online. Hướng dẫn tải Sống Có Giá Trị Hãy Sống Mạnh Mẽ PDF phí dưới.

Tải Sống Có Giá Trị Hãy Sống Mạnh Mẽ PDF

Sống Có Giá Trị Hãy Sống Mạnh Mẽ

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review Nội Dung Cuốn Sách Sống Có Giá Trị Hãy Sống Mạnh Mẽ

Thông tin chi tiết

✅Mã Sản Phẩm ✅8934974145967
✅Tên nhà cung cấp ✅Nhà Xuất Bản Trẻ
✅Tác giả ✅Nhiều Tác Giả
✅NXB ✅Nhà Xuất Bản Trẻ
✅Năm XB ✅2018
✅Trọng lượng(gr) ✅180
✅Kích thước ✅13 x 20
✅Số trang ✅165
✅Hình thức ✅Bìa Mềm

Sống Có Giá Trị Hãy Sống Mạnh Mẽ

Nhằm giúp các bậc cha mẹ hiểu và giúp con cái phát triển tốt hơn, những người làm giáo dục có thể nâng cao khả năng nắm bắt tâm lý và truyền đạt kiến thức tới học trò một cách hiệu quả hơn, bộ sách Sống có giá trị sẽ cung cấp cung cấp cho bạn đọc những kiến thức độc đáo và hữu dụng nhất qua 14 bài học được thực hiện trong 28 ngày.

Đó là các bài học về ý chí, kỹ năng được phân tích theo góc nhìn khoa học, đó là những phút lắng lòng để hiểu hơn giá trị thiêng liêng của gia đình, hay đơn giản là những dòng hồi ký của một người từng trải qua lá thư viết vội… Với kinh nghiệm của một đơn vị đi đầu trong lĩnh vực huấn luyện kỹ năng thực hàng xã hội Trung tâm đào tạo ATY đã đưa vào bộ sách những thủ pháp và cách thức trình bày khác nhau để mỗi người đọc đều có thể cảm nhận được giá trị nhân văn trong từng nội dung bài học.

Thông Tin Cuốn Sách Sống Có Giá Trị Hãy Sống Mạnh Mẽ

Tải Sách Sống Có Giá Trị Hãy Sống Mạnh Mẽ  PDF
Đọc Sách Sống Có Giá Trị Hãy Sống Mạnh Mẽ Online
Review Sách Sống Có Giá Trị Hãy Sống Mạnh Mẽ
Giá Sách Sống Có Giá Trị Hãy Sống Mạnh Mẽ

TOP Sách hay tháng 05/2024

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *