Cuốn sách Tôtô – Chú Chó Với Ước Mơ Bay là một tác phẩm xuất sắc, một tác phẩm để đời. Cuốn sách Tôtô – Chú Chó Với Ước Mơ Bay mang lại nhiều kiến thức và giá trị thực tế cho cuộc sống. Thư viện sách PDF xin chia sẽ nội dung sách Tôtô – Chú Chó Với Ước Mơ Bay phiên bản PDF để đọc giả có thể tải và xem online. Hướng dẫn tải Tôtô – Chú Chó Với Ước Mơ Bay PDF phí dưới.

✅Mã Sản Phẩm ✅5244879292
✅Tên Nhà Cung Cấp ✅Nhà Xuất Bản Kim Đồng
✅Tác giả ✅Kim Hài
✅NXB ✅NXB Kim Đồng
✅Năm XB ✅2022
✅Trọng lượng (gr) ✅300
✅Kích Thước Bao Bì ✅20.5 x 13.5 cm
✅Số trang ✅256
✅Hình thức ✅Bìa Mềm

Tải Tôtô – Chú Chó Với Ước Mơ Bay PDF

Tôtô - Chú Chó Với Ước Mơ Bay

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review Nội Dung Cuốn Sách Tôtô – Chú Chó Với Ước Mơ Bay

Thông tin chi tiết

✅Mã Sản Phẩm ✅5244879292
✅Tên Nhà Cung Cấp ✅Nhà Xuất Bản Kim Đồng
✅Tác giả ✅Kim Hài
✅NXB ✅NXB Kim Đồng
✅Năm XB ✅2022
✅Trọng lượng (gr) ✅300
✅Kích Thước Bao Bì ✅20.5 x 13.5 cm
✅Số trang ✅256
✅Hình thức ✅Bìa Mềm
 

Một ngày nọ, chú cún nghịch ngợm Tôtô ngước nhìn lên trời cao. Cái chậu “bầu trời” đựng mặt trăng huyền ảo và những ngôi sao lóng lánh khơi lên trong lòng Tôtô ước mơ mãnh liệt: Bay vào không gian để được chạm đến các vì sao. Trong khi bạn bè ở trang trại hài lòng với cuộc sống ấm êm, Tôtô lên đường tìm đến Trung tâm Huấn luyện bay vào vũ trụ. Tôtô không thể ngờ một hành trình đầy thử thách đang chờ cậu phía trước. Cậu băng qua rừng hoang, rơi vào gánh xiếc thú, lang thang trong thành phố lạ. Đồng hành với Tôtô có những người bạn cả tốt lẫn xấu, và trên hết, là trái tim can đảm và sự bền bỉ theo đuổi ước mơ của chính Tôtô.

Câu chuyện hành trình “Tôtô – Chú chó với ước mơ bay” được nhà văn Kim Hài thể hiện bằng những trang viết sống động, tràn đầy cảm xúc, gửi đến chúng ta bài học sâu sắc: Theo đuổi ước mơ, dù ước mơ có bị xem là hoang đường, sẽ giúp ta khám phá các phẩm chất tốt đẹp của chính mình. Chinh phục ước mơ là hành trình nhận biết thế giới lớn lao, để trưởng thành và có một cuộc đời đáng sống.

“Viết cho thiếu nhi là lựa chọn thích hợp nhất trong nghiệp viết của tôi. Khi chọn đối tượng là thiếu nhi, nhân vật của tôi sở hữu thời gian dài hơn, nhiều cơ hội hơn, và tưởng tượng không giới hạn. Sẽ không có những toan tính, tham vọng làm vẩn đục tâm hồn. Chỉ nhìn về phía trước, an nhiên. Tôi tâm niệm một tác phẩm viết cho các em phải hội đủ lòng yêu thương, tình nhân ái, ước mơ và hi vọng. Những yếu tố này sẽ làm nảy sinh trong tâm hồn các em những điều tốt đẹp. Các em sẽ biết phải làm thế nào để khiến mình hạnh phúc, để tình yêu lan tỏa, sinh sôi.” – Kim Hài

Nhà văn Kim Hài tên thật là Đào Thị Thái, sinh năm 1946, tốt nghiệp Đại học Khoa Học, chuyên ngành Địa Chất Viết văn từ trước năm 1975. Hiện sống và làm việc tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Thông Tin Cuốn Sách Tôtô – Chú Chó Với Ước Mơ Bay

Tải Sách Tôtô – Chú Chó Với Ước Mơ Bay  PDF
Đọc Sách Tôtô – Chú Chó Với Ước Mơ Bay Online
Review Sách Tôtô – Chú Chó Với Ước Mơ Bay
Giá Sách Tôtô – Chú Chó Với Ước Mơ Bay

TOP Sách hay tháng 02/2024

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *